1. Lên ngân sách và xác định thời điểm thuê

Là bước sẵn sàng mà các công ti đang mua văn phòng cho thuê ở TP.HCM cần chú ý đầu tiên. Tùy vào ngân sách dự trù và thời điểm thuê mà bạn chọn lựa giữa một văn phòng cao cấp trong tòa cao ốc, hay một văn phòng nhà thị trấn. Chi phí thuê văn phòng tác động rất lớn đến tình hình kinh doanh của công ty, cho nên ngân sách cần được xác định rõ ràng ngay từ đầu. Và nếu công ty bạn quyết định thuê văn phòng dài lâu, tính bất biến về giá thuê và các chi phí đi kèm sẽ càng được giảm giá phổ biến hơn.

2. Xác định vị trí văn phòng

Địa điểm lý tưởng để đặt văn phòng dựa vào tham gia không chỉ lĩnh vực nghề mà công ty bạn đang kinh doanh, mà còn là chiến lược quảng cáo hình ảnh của công ti, nhân tố phong thủy thích hợp...

– Ngành kinh doanh: Cần địa điểm trung tâm, hoạt động buôn bán tấp nập hay nơi yên tĩnh, ít cư dân… Phần đông tùy thuộc tham gia ngành và ý tưởnrg phát triển của tổ chức kinh doanh bạn. Dường như đó, vị trí dễ dãi liên lạc cũng là yếu tố cần phải cân nhắc kỹ khi tìm văn phòng cho thuê tại TP.HCM.

– Kế hoạch lăng xê hình ảnh công ty: Nếu như diện tích công ti lớn, cần “tiến công bóng” nhãn hàng, thì một văn phòng ngay trung tâm TP sẽ dễ ợt để bạn quảng cáo tiếng tăm công ti, lôi cuốn nguồn nhân sự chất lượng. Và đương nhiên, với vị trí tương tự thì chi tiêu thuê sẽ cao hơn đa dạng. Giả dụ không, bạn chỉ cần mua văn phòng cho thuê khang trang, sáng sủa và vừa đủ vũ trang căn bản, hoặc một căn nhà phố có vị trí tiện lợi… là đủ.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

– Phong thủy: Bảo đảm tuyến đường xá xung quanh văn phòng thông thoáng, không khí lưu thông tốt nhằm đem lại hên trong công việc.

3. Diện tích văn phòng

Quy mô văn phòng cho thuê phù hợp được xác định dựa trên số lượng viên chức, kế hoạch tạo ra dài lâu của công ti. Quy mô môi trường khiến việc nhàng nhàng thực tế mà các đơn vị có thể phục vụ cho nhân viên là 4m2/người, bao gồm diện tích phòng ban công cộng, công nghệ, bộ phận phụ trợ và dịch vụ.

Ý tưởnrg mở mang hoạt động kinh doanh của tổ chức kinh doanh phụ thuộc lớn vào diện tích văn phòng. Cho nên, bạn cần khác lạ thân mật đến điều này và đưa tham gia điều kiện hiệp thương với chủ đầu tư (CĐT). Vấn đề này giúp công ti nhằm giảm chi phí nảy sinh khi muốn mở rộng quy mô trong tương lai.

Một chú ý nữa: Có trường phù hợp, trong lúc thuê bạn sẽ phải chi trả quy mô văn phòng chiếm hữu cộng luôn cả quy mô sử dụng phổ biến, như hành lang, khu vệ sinh… Sự chênh lệch giữa việc chi trả 2 phần diện tích này có thể lên đến hơn 20% tổng tiền thuê. Vậy nên, bạn cần tính toán diện tích và thương thảo kỹ, tránh phát sinh tranh chấp về phù hợp đồng về sau.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

4. Sắm công ti nội thất để kiến tạo văn phòng

Nếu bạn đã có công ty nội thất để kiến tạo văn phòng, bạn có thể tham khảo quan niệm từ nhà thiết kế, nhà thiết kế của công ty họ khi mua văn phòng cho thuê. Bước khiến này nhằm bảo đảm rằng diện tích văn phòng và cách sắp xếp phía bên trong đáp ứng được yêu cầu, chỉ tiêu dùng và khiến cho việc của công ti. Bởi với diện tích văn phòng mới, có thể có rộng rãi nhân tố như tường, cột, các vách kính lấy sáng… sẽ có hoặc không thích hợp với công ty bạn. Việc lấy quan niệm chuyên gia sẽ giúp bạn giảm không may phổ biến nhất có thể.

5. Thời gian khiến cho việc

Mỗi CĐT sẽ có những pháp luật riêng về thời gian khiến việc cho các văn phòng. Bởi vậy, tùy thuộc tham gia lượng phân bổ thời điểm là 24/24h, hay 8 tiếng/ngày, bạn cần hiệp thương và ký hợp đồng kỹ trong thích hợp đồng cho thuê về các khoản phí phát sinh (ví dụ như chi tiêu ngoài giờ) ví như thuộc tính công việc của công ti bạn thường xuyên cần khiến thêm giờ.

6. Cửa hàng hạ tầng, phục vụ và chi phí cộng thêm

Đừng quên đặt điều được cung ứng toàn diện các phục vụ cộng thêm hạ tầng hạ tầng, phục vụ khi tìm văn phòng cho thuê. Đây là yếu tố quan trọng đem lại sự dễ dãi cho hoạt động kinh doanh, khiến cho việc của công ti.

7 van de phai luu y khi tim van phong cho thue o tp.hcm

7. Để ý hạ tầng hạ tầng tại khu vực văn phòng

– Phí điều hành: Nếu như thuê văn phòng thuộc tòa cao ốc, bạn sẽ phải trả một khoản phí quản lý cho từng m2 văn phòng, bao gồm phí điều hành bộ phận kiểm soát an ninh, bảo trì, tiếp tân, diện nước, chiếu sáng khu vực chung...

– Chỗ để xe (giá cả và số lượng): Vài tòa văn phòng không tính phí một số lượng chỗ để xe nhất quyết cho từng công ti. Tuy nhiên, hầu hết ý định của các công ti luôn vượt số chỗ luật pháp. Cho nên, trước khi ký cấu kết đồng thuê, bạn nên nhờ CĐT tư vấn về chỗ để xe và chi tiêu. Ví như không đáp ứng được yêu cầu của công ti bạn, CĐT có thể sẽ giới thiệu chỗ để xe có lí với chi phí phải chăng.

– Thời gian sửa chữa văn phòng: Việc tu bổ và bố trí văn phòng mới thường sẽ tốn từ 1-2 bốn tuần. Vì vậy, đừng ngại ngại thương lượng rõ với CĐT việc không tính phí khoảng thời gian tu bổ, hoặc cung cấp một phần chi tiêu cho việc tu sửa này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: gia dat saigon