MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners sẽ tham gia lăng xê và phân chia dự án tháp đôi 48 tầng tại trung tâm huyện 1, TP HCM.

Lễ ký kết giữa chủ đầu tư Alpha King và ba doanh nghiệp phân phối bất động sản tăm tiếng kể trên diễn ra tham gia 6/9 tại The Sense by Alpha King, khu giới thiệu căn hộ mẫu và trọng điểm thưởng thức của Alpha King, quận 1, TP HCM.

Đại diện Alpha King cho biết sức lôi cuốn của dự án căn hộ hạng sang Alpha Hill biểu hiện ngày càng rõ nét khi thú vị sự vồ cập của đối tượng mua hàng và những tổ chức phân chia danh tiếng. Với sự mở bán của tháp B, Alpha King đã ký kết với các bên uy tín này để đưa dự án đến gần hơn với những đối tượng mua hàng đang kiếm tìm cơ hội an cư cũng như đầu cơ tốt nhất tham gia BĐS lõi trung tâm huyện 1, TP HCM.

Các bên phân chia chiến lược ký kết lần này bao gồm MGI Global - công ti chuyên phân chia BĐS sản xuất dựa trên nền tảng công nghiệp 4.0. The One Land là doanh nghiệp môi giới bất động sản uy tín hàng đầu tại TP HCM, chuyên phân phối các dự án bất động sản cao cấp. Còn SmartRealtors & Partners là một trong những đơn vị dẫn đầu trong mảng phân chia bất động sản nghỉ ngơi tại vietnam.

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Alpha Hill với sự góp mặt của 3 đơn vị phân phối bất động sản danh tiếng hàng đầu là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Lễ ký cấu kết tác phân phối dự án Alpha Hill với sự góp mặt của ba tổ chức phân chia bất động sản tiếng tăm hàng đầu là MGI Global, The One Land và SmartRealtors & Partners.

Thây mặt Alpha King đánh giá các tổ chức phân phối chính thức được chọn lựa là những công ti uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề BĐS, hướng đến những giá trị vững bền của dự án.

Cũng trong buổi ký kết, khách mời nhập cuộc buổi san sớt "Cách đọc vị đối tượng mua hàng siêu giàu" do MGI Global tổ chức. Đa dạng nội dung thiết thực như làm thế nào tăng hiệu quả tiếp thị cho nhãn hiệu xa xỉ, khiến thế nào để nắm bắt tâm lý khách hàng siêu giàu... đã truyền vận tải tới người tham gia.

Buổi san sẻ có sự góp mặt của chuyên gia ngành bất động sản và truyền thông như ông Nai lưng Ngọc Anh - Chủ tịch MGI Global, ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch và CEO của Lê Group, ông Lý Quý Trung - thành viên sáng lập Nam An Group, chuỗi siêu thị Phở 24 và hiện là CEO của AKA Funiture Group.

Các diễn giả chia sẻ về chủ đề Bí quyết đọc vị khách hàng siêu giàu tại hội thảo do MGI Global tổ chức.

Các trình diễn chia sớt về chủ đề "Bí quyết đọc vị khách hàng siêu giàu" tại hội thảo do MGI Global doanh nghiệp.

Theo ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch kiêm CEO của Lê Group, để tiếp thị item hạng sang, người làm nghề cần thấu nắm bắt tâm lý khách hàng, từ đó xây đắp hưởng thụ tốt cho khách hàng, tư nhân hóa item. Đồng thời đặt tiêu chuẩn cao để mang tới những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cho khách hàng. 

Alpha Hill là một trong những dự án nhận nhiều sự để ý nhất trong thời gian qua do sự đẳng cấp cả về giá niêm yết lẫn chất lượng sản phẩm. Với kiến tạo tòa tháp đôi 48 tầng độc nhất tại lõi trung tâm quận 1, cùng sự tận tường trong kiến tạo để đáp ứng yêu cầu khắt khe về an ninh, chất lượng và dịch vụ điều hành quốc tế, Alpha Hill hứa hẹn hứa thuyết phục những đối tượng mua hàng khó chịu nhất.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với thiết kế tinh tế, thoả mãn kỳ vọng của khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng những chất liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Phối cảnh nhà mẫu Alpha Hill với kiến tạo tao nhã, mãn nguyện hy vọng của khách hàng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, dùng nguyên liệu chuẩn Dynamic Luxury bảo chứng bởi các nhãn hiệu nhiều người biết đến trên nhân loại.

Bà Sunny Hoàng - Giám đốc kinh doanh Alpha King cho biết tập đoàn đã dồn nguồn lực để đầu tư và xây dựng Alpha Hill, nhằm mang tới công trình căn hộ dễ chơi bậc nhất tại lõi trọng tâm huyện 1, tiên phong cho mô hình "live-work-play" tại Việt Nam.

Alpha Hill chiếm hữu Veranda - resort mở màn tiên giữa trung tâm thị trấn với 30 một thể ích trên cao, cùng trung tâm bán buôn thời thượng Alpha Mall ở khu đế, và chỉ cách tòa tháp văn phòng hạng A Alpha Town 200m, mang tới một hệ sinh thái hoàn toản cho những nhà đầu tư BĐS đi đầu.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản