Alpha Star Club ra mắt hôm 6/9 nhằm nâng chất lượng chuyên viên giải đáp và cải thiện kiếm được thức về nghề giải đáp BĐS.

Thị trường bất động sản tại vn đã có những bước tăng trưởng đáng kể trong những năm qua. Sườn pháp lý nới rộng, chính sách mới cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại vn và nền kinh tế tạo ra định hình là những nền tảng tạo đà phát triển của thị trường BĐS. vietnam được phản hồi là một trong những điểm tới đầu tư thú vị nhất châu Á. Đây cũng là tiền đề khiến cho rộng rãi nhà giải đáp bất động sản nước ngoài tìm đến thị trường vn, mở ra thời cơ để chuyên viên trả lời bất động sản tiếp xúc nguồn khách dồi dào.

Với những chỉ báo sáng sủa trên, thị trường sinh ra những item bất động sản hạng sang, có khi lên đến hơn một triệu USD. Giá trị của vật phẩm tỷ trọng thuận với độ khắt khe trong đòi hỏi của đối tượng mua hàng. Trong phân khúc hạng sang, kiến tạo, bố cục, sự hiếm có và vị trí trọng tâm của dự án được xem là bốn yếu tố quyết định thắng lợi của đàm phán.

Alpha Star Club là nơi để các chuyên viên tư vấn bất động sản trong phân khúc cao cấp có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, nhận hỗ trợ từ chuyên gia, qua đó nâng cao năng lực.

Alpha Star Club là nơi để các chuyên viên tư vấn bất động sản trong thị phần cao cấp có thể chia sớt kiến thức, kinh nghiệm, nhận cung cấp trong khoảng chuyên gia, qua đó nâng cao năng lực.

Trong đó, các chuyên viên trả lời BĐS nhập vai trò quan trọng, giúp truyền vận tải, kết nối và hỗ trợ đối tượng mua hàng đưa ra quyết định mua bán, đầu cơ hiệu quả. 

"Chúng tôi muốn vinh danh nghề giải đáp BĐS. Cùng với đó là góp phần huấn luyện đội ngũ chuyên viên tư vấn ưu tú, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng tham vấn khi quyết định đầu tư", thây mặt Alpha King, công ty sáng lập câu lạc bộ Alpha Star Club nói.

Nhập cuộc câu lạc bộ, các chuyên viên sẽ nhận sự giải đáp, chia sớt kinh nghiệm trong khoảng những chuyên gia trong ngành kinh doanh, BĐS, kiến trúc, pháp lý, tài năng giao du ứng xử... để trau dồi năng lực bạn dạng thân.

Alpha Star Club hứa hẹn là nơi quy tụ các chuyên viên tư vấn bất động sản uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Alpha Star Club hứa hứa hẹn là nơi hội tụ các chuyên viên tư vấn BĐS uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Câu lạc bộ tập trung 200 nhân viên giải đáp bất động sản được tuyển lựa chọn gắt gao. Đây sẽ là những thành viên trước tiên của Alpha Star Club, cùng nhập cuộc tham gia những hoạt động huấn luyện chuyên sâu, chia sớt tri thức về tư vấn bất động sản trong phân khúc hạng sang. 

Cũng tại sự kiện vào ngày 6/9, các chuyên viên trả lời bất động sản đã có cơ hội san sẻ những kinh nghiệm, khó khăn trong công việc, mang tới tầm nhìn chân thật về nghề, san sẻ lý do bám trụ với nghề và khát vọng tiến xa trên đoạn đường sự nghiệp. 

"Vượt qua trên hồ hết, đó còn là mong muốn được góp phần giúp khách hàng mua ra ngôi nhà trong mơ của bản thân mình, muốn được cùng chia sẻ phút chốc êm ấm không dễ dàng quên của đời nửa kia", một chuyên viên tư vấn chia sẻ.

Ông này là ai đang nói về cái gì ...

Ông Nguyễn Lê Hải Đăng - Điều hành cấp cao phòng ban Phát hành kinh doanh và Tập huấn của Alpha King san sớt về những đặc quyền cho thành viên Alpha Star Club.

Theo dò xét mức lương năm 2019 của JobStreet vietnam, ngành nghề bất động sản thuộc hàng ngũ các đơn vị quản lý nghề có mức lương hấp dẫn nhất. Dường như sức lôi cuốn về thu nhập và sự tự chủ về thời gian thì những sức ép, khó khăn gay gắt, yên cầu cao về kiến thức, kĩ năng tư vấn cũng khiến cho trả lời BĐS trở thành nghề nghiệp phổ quát thách thức.

"Dường như, hoạt động mua bán hiện có phổ quát người chưa qua huấn luyện, chưa có chứng chỉ hành nghề, tác động đến những chuyên viên tư vấn bất động sản nhiều năm kinh nghiệm. Nhưng tôi tin với sự cố gắng và ý thức bổn phận cao, các chuyên viên trả lời sẽ khiến tốt công tác, mang đến ích lợi cho khách hàng và thay đổi kiếm được thức của thị trấn hội", một chuyên viên buôn bán dự sự kiện san sẻ.

Alpha King ra mắt câu lạc bộ môi giới bất động sản

Minh Anh

Thông tin về các hoạt động của câu lạc bộ Chuyên viên giải đáp BĐS Alpha Star Club xem tại  và .


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất