Khuynh hướng ứng dụng kĩ nghệ thông minh trí óc nhân tạo trong cách mạng công nghiệp số

Cuộc các mạng công nghệ không chỉ là sự tạo ra thuần tuý trong ngành nghề công nghệ thông tin và truyền thông mà còn là làn sóng của các giải pháp chợt phá về công nghệ trong nhiều lĩnh vực như kĩ nghệ sinh học, kĩ nghệ nano, năng lượng tái tạo, công nghệ nguyên liệu, tính toán lượng tử và khác lạ là AI - Công nghệ thông minh trí tuệ nhân tạo mô hình các giai đoạn nghĩ suy và học tập của nhân loại cho máy móc, các vũ trang dân dụng. Nhiều công ty đã suy nghĩ tới việc dùng AI thay cho những công tác mà con người không thể thi hành hoặc làm cho giảm số lượng công việc của nhân loại.

Hiện thời, trên thị trường bất động sản, để gia tăng chất lượng dịch vụ và nâng trị giá BĐS, rộng rãi doanh nghiệp luôn sắm phương pháp chuyển chính mình nhờ vào việc ứng dụng kĩ nghệ lanh lợi trí óc nhân tạo. Đương nhiên, trên thực tế, đa dạng doanh nghiệp không có đủ tiềm lực kinh tế và một góc nhìn lớn để có thể đưa AI tham gia ứng dụng một cách thức hoàn chỉnh nhất mà chỉ một phần nhỏ dại trong các cơ năng của AI như nhận mặt khuôn mặt, cung cấp checkin nhanh chóng trong nơi nghỉ ngơi, bán buôn và thanh toán,…

Bỗng nhiên phá mới trong Áp dụng công nghệ trí óc nhân tạo (AI) vào bất động sản nghỉ dưỡng

AI đang dần được mở rộng và tạo ra trong lĩnh vực BĐS với phổ thông vận dụng đem đến hiệu quả không giống nhau. Một trong những Áp dụng vẫn thường thấy nhất thời gian mới đây chính là việc vận dụng vào khâu điều hành và vận hành công trình. Với việc sử dụng AI vào BĐS, các công việc bỏ ra cho con người sẽ được giảm vận chuyển phần nhiều nhờ vào sự mưu trí của AI.

Eagles Group – Công ty trẻ, sở hữu mô phỏng buôn bán bất động sản hiện đại, xác định phương hướng ý nghĩ đó buôn bán táo tợn, nhân sự có trình độ, dày dặn trải nghiệm đầu tư. EAGLES GROUP nhanh nhạy hiểu được thiên hướng của hoạt động mua bán, luôn cải tiến và học hỏi công nghiệp nhằm đáp ứng, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, đem đến những vật phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nâng cao giá trị bất động sản. Eagles Group mong muốn tạo sự chợt phá trong BĐS nghỉ dưỡng bởi chiến thuật vận dụng kĩ nghệ mưu trí trí não nhân tạo (AI) tham gia điều hành BĐS nghỉ ngơi tại Đà Lạt với các công năng đặc biệt:

Ứng dụng đột phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Hệ thống camera nhận diện khuôn mặt: Gấp rút nhận mặt khách Vip và lên tiếng cho lễ tân, người điều hành hoặc không người điều khiển phát dấu hiệu chào mừng khách Vip (nhân tố khiển tạo dựng nhạc,…). Phát hiện kẻ gian, hoặc anh hùng trong danh sách đen, đếm người và thống kê số lần khách đã tới. Đồng thời còn có công dụng chấm công không người điều khiển phê duyệt nhận mặt khuôn mặt, tìm kiếm gương mặt, xác định thời gian khách/nhân viên xuất hiện.

Khoá phòng mưu trí: Sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt, không cần chìa khoá (gương mặt sẽ được chứng nhận và thêm tham gia chuỗi hệ thống, giả dụ đúng gương mặt đã đạt yêu cầu, cửa phòng sẽ không người điều khiển thành lập ra). Tích thích hợp thẻ đọc và vân tay dành cho viên chức hoặc người đi xe lăn. Nếu như ở nơi nghỉ ngơi, sau khi check-out có thể xoá khuôn mặt ra khỏi quyền tróc nã cập phòng nhưng chuỗi hệ thống sẽ ghi lại để khi đối tượng mua hàng quay lại hệ thống không người điều khiển nhận mặt mà không cần chứng nhận lần hai.

Chuỗi hệ thống điều khiển phòng sẽ cho phép điều khiển bằng tay hoặc không người điều khiển các vũ trang có trong phòng như chiếu sáng, rèm cửa, yếu tố hoà không khí tham gia các ổ cắm điện. Việc vấn đề khiển ưng chuẩn công tắc, bảng nhân tố khiển đầu giường, điện thoại thông minh hoặc có thể yếu tố khiển giọng nói chuẩn y phục vụ điện toán đám mây bằng các trang bị hỗ trợ. Trạng thái phòng nơi nghỉ ngơi sẽ được quản lý bởi chuỗi hệ thống trung tâm cho phép nhân viên vận hành quản lý và nhân viên lễ tân chuyển sang cách thức có khách thuê hay không chỉ bằng một click chuột hoặc không dùng keycard, khi đó các cảm biến sẽ được thay thế để nhận mặt có khách ở phòng hay không để tự yếu tố chỉnh ánh sáng, yếu tố hoà trong phòng cho thích hợp,cách thức "Welcome Sence" sẽ được kích thích hợp khi lần đầu tiên khách vào phòng. Nhờ tham gia kĩ nghệ lanh lợi, có toàn bộ sự lựa chọn cho việc vấn đề khiển phòng như qua công tắc, qua bedside hay cao cấp hơn là nhân tố khiển qua điện thoại thông minh, tablet, giọng nói.

Hệ thống IPTV cho khách sạn: Màn hình "Welcome Mr A" tự động bật lên khi khách lần trước tiên bước tham gia phòng, sau đó TV tự phát video lăng xê của nơi nghỉ ngơi. Bổ sung các kênh tin tức, lăng xê cho khách sạn (Spa, gym, nhà hàng,…), danh sách các kênh cho khách VIP. Tích thích hợp các vận dụng OTT, mạng phố hội và cung cấp thông tin ngao du, lộ trình bay (tuỳ lựa chọn, trả phí), dịch vụ VOD cho đối tượng mua hàng, gọi phục vụ phòng qua tivi hay tự động tắt bật theo yêu cầu.

EAGLES GROUP kiến tạo sự đặc biệt với công nghệ trí tuệ nhân tạo tại Eagles Valley Residences

Ứng dụng đột phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Các tiện thể ích của công nghệ lanh lợi trí tuệ nhân tạo AI làm bạn lựa chọn một BĐS để khiến nơi nghỉ ngơi hoặc đầu cơ sẽ là một chọn lựa hoàn hảo. Eagles Valley Residences - Nơi Eagles Group nâng tầm giá trị BĐS với những công năng hoàn hảo, rất dị của công nghệ mưu trí trí tuệ nhân tạo AI.

Eagles Valley Residences – Nơi bắt đầu của sự khác biệt toạ lạc tại mặt tiền tuyến đường 3 bốn tuần 4, TP. Đà Lạt, Tỉnh giấc Lâm Đồng, mang đến nguồn lợi bền vững và đều đặn qua phổ biến năm cho nhà đầu tư: Khi muốn nhượng quyền để nhà đầu tư quản lý, nhà đầu tư sẽ thu được lãi 8% 1 năm trong vòng 4 năm hoặc kiếm được lợi nhuận lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. Chính sách này yên cầu bề dày trải nghiệm, sự tự tín trong điều hành của chủ đầu tư EAGLES GROUP.

Thông tin cụ thể

Website: https://eaglesgroup.Việt Nam/

Fanpage: https://www.facebook.com/eaglesgroup.vn/

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: gia dat saigon