Dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn nằm vùng ven TP HCM, giao thông kết nối dễ dãi, giá cả có lí và nhân thể ích toàn vẹn.

Tọa lạc tại trọng điểm thị xã Đức Hòa, tỉnh Long An, Young Town Tây Bắc Sài Gòn là công trình cư dân do Thắng Lợi Group sản xuất. Dự án có diện tích toàn khu lên tới 20 ha, trong đó quá trình một là 9,5 ha với 102 nền nhà xã vườn và 459 đất nền. Chủ đầu tư chắc chắn dự án có pháp lý trọn vẹn, đã có phê duyệt y quy hoạch 1/500.

Dự án có giá tiền lên tiếng trong khoảng 686 triệu tiền việt mỗi nền đất, tương đương 8,8 triệu đồng mỗi m2 và khoảng 1,7 tỷ đồng cho một nền nhà thị trấn. Nhà phát triển đang có chính sách tặng một ki-ốt chợ giá trị 400 triệu đồng trong khu Young Town Market cho khách hàng tìm một nền nhà thị trấn hoặc nền đất trị giá 1,5 tỷ đồng. Thời điểm sở hữu ki-ốt trong 5 năm và không lấy phí quản lý trong 2 năm. Người mua có thể chọn cơ chế trả tiền nhanh, với chiết khấu 12-16% phần vượt tiến độ ứng dụng với đất nền và 6-8% với nhà phố.

Công tác tiến độ đang được đẩy mạnh để hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng

Các công nhân đang đẩy với tốc độ cao tiến độ để hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng.

Khách hàng tìm vật phẩm tại công trình sẽ được HDBank hỗ trợ gói hỗ trợ vốn với mức lãi suất trong khoảng 8%. Lãi suất vận dụng cho các khoản vay trung và dài hạn, hỗ trợ mượn tiền lên tới 50% giá trị sản phẩm. Chương trình áp dụng với khách hàng 20-60 tuổi, thời hạn cho vay từ 12 04 tuần đến 20 năm. Kể từ năm thứ 4, đối tượng mua hàng được miễn hoàn toàn phí trước hạn.

Thắng Lợi Group còn lưu tâm sản xuất mảng xanh và các phục vụ tiện ích đi kèm, đặc biệt có tiệm tạm hóa trọng tâm Osaka theo phong cách Nhật Bản với diện tích 3.420 m2. Tiệm tạm hóa này tái hiện di tích thắng cảnh nhiều người biết đến của xứ sở hoa anh đào như đền Itsushima, tuyến phố hầm Zenbon Torri, cổng Torri nổi trên mặt hồ, núi Phú Sĩ, cầu Đỏ...

"Dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn tập kết toàn diện các thời cơ tăng thêm giá trị trong mai sau với địa điểm đẹp, giá mua khuyến mãi và không gian sống xanh", đại diện đơn vị khẳng định.

Nhà phố Young King hoàn thành cất nóc ngày 14/8.

Nhà phường Young King chấm dứt cất nóc ngày 14/8.

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản TP HCM đang sụt giảm, các tỉnh phụ cận, trong đó có Long An đang lôi cuốn sự thân mật của phổ biến chủ đầu tư, nhờ chi phí phải chăng, phù hợp túi tiền kèm theo đa dạng ưu đãi.

Hiệp hội BĐS TP HCM (Horea) trong một văn phiên bản cách đây không lâu gửi UBND TP HCM tiếp tục nhấn mạnh hoạt động mua bán BĐS 7 bốn tuần đầu năm sụt giảm mạnh, tác động tới nhiều lĩnh vực của nền kinh tế. Chi tiết, trong 6 04 tuần đầu năm, toàn đô thị chỉ có 3 dự án nhà đất thương nghiệp mới được sở Xây dựng buộc phải thừa nhận chủ đầu tư, với 924 căn hộ. Số dự án này giảm 84% cùng kỳ năm trước. Trong khi, chỉ 24 dự án đủ điều kiện bán nhà hiện ra trong tương lai, giảm hơn 2.300 căn so với cùng kỳ.

"Hiệp hội rất run sợ trước tình hình sụt giảm quy mô thị trường BĐS thị trấn, sụt giảm nguồn cung công trình và nguồn cung vật phẩm nhà ở, nhất là loại căn hộ nhà ở thương nghiệp có giá vừa túi tiền, căn hộ nhà ở phường hội", công bố của Horea viết.

Hoạt động mua bán đất nền, nhà xã cũng không có phổ thông tín hiệu tăng đột biến, theo lên tiếng quý II của DKRA Việt Nam. Thị trường có sự tăng nhẹ cả cung và cầu, tất nhiên còn khá thấp so với cùng kỳ năm trước. Ông Phạm Lâm, Tổng giám đốc DKRA vietnam đánh giá, đầu tư đất nền các khu vực vùng ven giáp trung tâm TP HCM đang rất hấp dẫn.

Với các chủ đầu tư, vùng ven TP HCM cũng là liên hệ được phổ thông đơn vị chọn lựa. Theo quy hoạch năm 2016, phạm vi vùng TP HCM bao gồm toàn bộ rực rỡ giới hành chính TP HCM và 7 thức giấc phụ cận là Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai và Tiền Giang. Các tỉnh giấc và TP HCM chia thành không gian kinh tế vùng với phổ thông điều kiện ưu đãi đầu tư. Trong khoảng đó, phổ biến dự án lớn vùng ven như Long An, Đồng Nai, Bình Dương... đã hiện ra, đón đầu các nhân tố trị giá về cơ sở, giao thông. Hoạt động mua bán BĐS các khu vực này cũng khá nở rộ với những đợt tăng, sốt giá.

Phối cảnh nhà phố bên trong dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn.

Phối cảnh nhà phố bên trong dự án Young Town Tây Bắc Sài Gòn.

Trong đó Long An, thức giấc đã cùng với TP HCM tăng cấp, mở rộng, xây mới phổ thông tuyến con đường kết nối. Bên cạnh cao tốc TP HCM - Trung Lương hiện hữu, Long An còn có tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đang thiết kế xây đắp. Công trình này sẽ gắn kết địa bàn các huyện Bến Lức, Cần Giuộc của thức giấc Long An; quận Bình Chánh, Cần Giờ của TP HCM và thị xã Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai. Phần lớn mở ra cho Long An thời cơ trong hấp dẫn đầu tư, phát triển các khu thị trấn vệ tinh giúp TP HCM giãn dân về phía Tây và Tây Nam.

Vài tuyến đường khác cũng đã được lên ý tưởnrg và thi hành như upgrade và mở mang quốc lộ 22, nâng cấp và mở mang tỉnh giấc lộ 824, thức giấc lộ 9... đi qua các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc. Tuyến trục đường vành đai 4 đoạn Bến Lức - Hiệp Phước đang sẵn sàng khởi công xây dựng, đi qua các thị xã Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc (Long An) và Nhà Bè (TP HCM).

Lộc An


Tham khảo thêm: dat xanh