Dự án đặt tại thành phố Tuy Hòa, Phú Lặng, tổng diện tích sàn mỗi căn nhà phố từ 529-1.280m2, cao 5 tầng. 

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, tốc độ xây dừng nhanh, pháp lý và tiềm năng sinh lời là những nguyên nhân giúp La Maison Premium Phú Lặng bán hết giỏ hàng tại block A và block B sau một vài 04 tuần. 

Các căn nhà phố thương mại công trình cao 5 tầng, chiếm hữu tổng quy mô sàn khá cởi mở như 529m2, 605m2, 1.128m2. Phía sau và những tầng trên có thể tiết kiệm công năng khi dùng cho các phục vụ nghỉ dưỡng và lưu trú.

Những cụ thể nội - ngoại thất của La Maison Premium đều chọn một bí quyết tường tận trong khoảng các nhãn hiệu hàng đầu trái đất như đá Marble Travertine nhập nguyên tấm từ Italia, Kohler (Mỹ), Cmech (Mỹ), hệ kính hộp dày 24mm bán cường lực phủ Low-E 2 lớp cao cấp.  

Một góc block A, La Maison Premium, dự kiến sẽ cất nóc vào cuối tháng 9/2019.

Một góc block A, La Maison Premium, dự kiến sẽ cất nóc vào cuối 04 tuần 9/2019.

La Maison Premium xây đắp đồng bộ tất cả các căn tại block A và hoàn thành kiến tạo kết cấu các tầng để sẵn sàng cất nóc tham gia cuối quý ba năm nay. Hạng mục hàng rào công trình đã hoàn thành, không chỉ có tác dụng che giấu, bảo vệ công trình mà còn thu hút khách hàng với các hình ảnh chân thật về shophouse tương lai.  

Tại block B của công trình, kết cấu phần móng được Đất Xanh Miền Trung Để ý trong từng giai đoạn đổ móng, dầm sàn. Block B đã hoàn thành thành lập hoàn thành phần móng và đang bước tham gia giai đoạn hoàn thành các phần thô. 

Chuỗi hệ thống giao thông nội khu, lòng phố và trục đường Nai lưng Nhân Tông kết nối trực tiếp các một thể ích thông ra bãi tắm TP Tuy Hòa ngừng phần trải thảm nhựa. Vấn đề này theo chủ đầu tư góp phần thúc đẩy tiến độ xây cất cũng như ngày càng tăng trị giá shophouse. 

Về hồ sơ pháp lý, Đất Xanh Miền Trung cho biết, UBND thức giấc Phú Lặng đã có văn bản hài lòng về việc cấp Giấy đạt yêu cầu quyền dùng đất (sổ đỏ) cho toàn bộ các căn tại công trình La Maison Premium. Doanh nghiệp sẽ lên ý tưởnrg sớm bàn giao sổ đỏ cho các cư dân trước tiên trong thời gian sớm nhất. 

"Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu cơ và tạo ra BĐS, Đất Xanh Miền Trung nắm bắt rõ hy vọng của các chủ đầu tư. Vì vậy, với La Maison Premium Phú Yên ổn, chúng tôi trực tiếp giám sát từ lựa khâu lựa chọn kiến tạo, công nghiệp xây dựng cho đến nguyên nguyên liệu, đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng nhà cửa", đại diện Đất Xanh Miền Trung nói. 

Tuyến đường dẫn vào dự án đã hoàn thành rải thảm nhựa.

Tuyến trục đường dẫn tham gia dự án đã kết thúc rải thảm nhựa.

Đất Xanh Miền Trung xây dựng 4 block chạy dọc theo mặt tiền đại lộ Hùng Vương, TP Tuy Hòa, thức giấc Phú Lặng hướng ra bãi biển. "Việc sắp xếp không gian và kiến tạo mưu trí phổ quát mặt thoáng trong từng căn hộ, tạo nên góc nhìn không giới hạn, giúp tăng giá trị cho vật phẩm so với các dự án cao cấp khác", thây mặt Đất Xanh Miền Trung nói. 

Các chuyên gia địa ốc bình chọn shophouse La Maison Premium sở hữu vị trí đắc địa, kiến trúc lạ mắt, cùng hệ thống vũ trang, vật liệu cao cấp nhập khẩu từ châu Âu. Trong đó, kiến trúc và thiết kế của La Maison Premium là một điểm cộng thuyết phục các nhà đầu tư khó chịu. Công trình mang đẳng cấp tân cổ kính, lấy ngẫu hứng trong khoảng thủ đô Paris (Pháp) tráng lệ. 

Hệ thống pano hàng rào, đèn điện, vỉa hè, đường nội khu phụ trợ tại La Maison Premium.

Hệ thống pano hàng rào, đèn điện, lòng đường, tuyến đường nội khu phụ trợ tại La Maison Premium.

"Nhà phố thương mại La Maison Premium sẽ mang đến rộng rãi hưởng thụ cho du khách khi họ ngắm nhìn những mái chóp đầy sắc màu hay bước trên khu ốp đá đá hoa cương tự nhiên. Nơi đặt công trình có không khí trong lành lanh tanh với khu vực chợ sinh thái nội khu rộng lớn", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: gia dat saigon