Căn hộ khách sạn, căn hộ văn phòng và nhà phố thương mại là những vật phẩm mới sinh ra hấp dẫn sự thân mật của cư dân địa phương.  

Căn hộ nơi nghỉ ngơi - dự án Condotel 

Với vận tốc sản xuất công nghiệp và các dự án FDI, Hải Dương đón lượng lớn chuyên gia nước ngoài. Điều này làm tăng ý định căn hộ ngắn hạn, gần khu công nghiệp.

Bên trong một căn hộ khách sạn với đầy đủ tiện nghi.  

Bên trong một căn hộ nơi nghỉ ngơi.

Cùng với đó, Hải Dương là một trong những thị trường ngao du văn hóa, tâm linh lớn ở phía Bắc. Theo thống kê của Sở Văn hóa - Sport và Ngao du Hải Dương, toàn tỉnh có khoảng 200 hạ tầng tạm cư, trong đó có 3 khách sạn hạng 4 sao, 5 khách sạn hạng 3 sao, 25 khách sạn hạng 2 sao. Các chuyên gia đánh giá con số này thấp so với yêu cầu lưu trú, khác biệt thiếu đi phân khúc cao cấp.

dự án Condotel 5 sao là sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu của du khách và chuyên gia nước ngoài. 

Căn hộ văn phòng - Officetel 

Công năng dùng đa dạng giúp căn hộ văn phòng trở thành lựa chọn tiết kiệm cho các các startup và những đơn vị nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam.

Tại mỗi tòa nhà officetel có cửa ngõ, sảnh thang máy riêng, dễ dãi cho việc đi lại của cán bộ viên chức. Khu vực văn phòng có khu lễ tân để chỉ dẫn khách hàng đến đàm phán, treo bảng tên công ty ngay tại tiền sảnh đón khách. Với loại hình căn hộ officetel, đối tượng mua hàng có thể dùng liên hệ căn hộ để hoàn thành thủ tục giấy phép kinh doanh và giấy phép tạo dựng văn phòng đàm phán.

Căn hộ văn phòng đáp ứng nhu cầu làm việc không gian nhỏ nhưng đầy đủ tiện ích. 

Căn hộ văn phòng phục vụ ý định khiến việc môi trường nhỏ bé nhưng trọn vẹn tiện ích. 

Cùng với số lượng tổ chức mới và trẻ tại Hải Dương gia tăng thì ý định thuê văn phòng chuyên nghiệp tân tiến đang và sẽ tăng trong tương lai. Đây là thời cơ lớn cho các chủ đầu tư. Theo các chủ đầu tư, trên thị trường, officetel là của nả đem đến lãi bình ổn. 

Shophouse - Nhà phố thương mại

Theo UBND tỉnh giấc Hải Dương, địa phương có 172 chợ các loại, 20 văn phòng phẩm và 2 trọng tâm thương mại là Big C và Minh Hải Plaza. Các khu buôn bán này phục vụ các mặt hàng quan trọng hàng ngày, chưa tích hợp đa dạng sản phẩm, phục vụ. 

Phối cảnh khu trung tâm thương mại tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Phối cảnh khu vui chơi tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương.

Kiếm được thấy Hải Dương thiếu một mô phỏng trung tâm thương nghiệp cao cấp và văn minh Apec Group đã đầu cơ xây dựng tổ thích hợp Apec Mandala Wyndham Hải Dương. Dự án tổng thích hợp cả 3 hạng mục căn hộ khách sạn, văn phòng và trọng điểm thương nghiệp cao cấp. 

Tổ thích hợp nằm tại vị trí ngã tư Lê Thanh Nghị, Yết Kiêu, cạnh chợ Hải Tân. Apec Mandala Wyndham Hải Dương sở hữu chuỗi luôn tiện ích phong cách đi kèm như bể bơi, trọng tâm thương mại, spa, fitness, nhà hàng, nhà thờ giải trí, trọng tâm hội nghị,... phục vụ yêu cầu từ làm cho việc tới vui chơi, sắm sửa, tiêu khiển của khách hàng.

Tổ hợp Apec Mandala Wyndham tọa lạc giữa trung tâm Hải Dương. 

Tổ phù hợp Apec Mandala Wyndham tọa lạc giữa trọng điểm Hải Dương. 

Apec Mandala Wyndham Hải Dương sở hữu 8 tầng trọng điểm thương mại dịch vụ toàn vẹn các loại hình phục vụ phong cách như rạp chiếu phim, khu ẩm thực đa non sông, những nơi công cộng trẻ em, khu buôn bán cao cấp,... Theo tính toán trong khoảng nhà đầu tư, trường học tiêu khiển, bán buôn mỗi ngày sẽ đón trong khoảng 5.000 - 10.000 lượt khách.

Thành Dương 


Tham khảo thêm: mua nha