Theo đó, 47 cán bộ công an chính quy được vấn đề động có cấp hàm thượng úy cho tới trung tá, đang là cán bộ hoặc chỉ huy BCH cấp đội các tổ chức nghiệp vụ công an tỉnh giấc, công an thị xã, thị trấn.

Bà Rịa- Vũng Tàu điều động 47 công an chính quy về cấp xã - Ảnh 1.

Thây mặt công an chính quy được nhân tố động phát biểu kiếm được nhiệm vụ-ảnh:TK

Tại lễ báo cáo, đại tá Bùi Văn Thảo, giám đốc công an tỉnh giấc Bà Rịa- Vũng Tàu, cho nhân thức đây đều là những cán bộ có trình độ, năng lực, trải nghiệm thực tại được công an thức giấc tin tưởng, lựa chọn tăng mạnh về địa phương. Trong số đó có những cán bộ tuổi đời còn rất trẻ.

"47 cán bộ công an chính quy, có những người sẽ cáng đáng chức vụ trưởng, phó công an xã, xã hoặc công an viên tại 20 phường trên địa bàn thức giấc, trong đó có những phường trọng điểm, khó khăn…" - ông nói

Bà Nguyễn Thị Yến, phó Bí thư Tỉnh ủy thức giấc Bà Rịa- Vũng Tàu , có mặt tại buổi lễ đã gửi lãng hoa chúc mừng và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tính đi đầu, kiểu mẫu của tập thể cán bộ, đội viên công an thức giấc trong chấp hành quyết nghị về thay đổi, sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hiệu quả; trong thực hiện đề án “ Yếu tố động công an chính quy phụ trách chức danh công an phố trên địa bàn thức giấc”.

Theo bà Yến, địa bàn phố, thị trấn, thị trấn có địa điểm rất cần thiết, là nơi thực thi mọi chủ trương của Đảng, chế độ luật pháp của Nhà nước, cũng là nơi diễn ra mọi hoạt động của đời sống xã hội. Trong những năm vừa mới đây, tình hình bình an trật tự trên khu vực cơ sở khu vực vùng quê hiện ra đa dạng yếu tố tinh vi, tình trạng tranh chấp, hoạt động tội nhân hình sự có chiều hướng ngày càng tăng…Vấn đề an ninh nông thôn đang trở thành mối niềm nở khác biệt, đa chiều cả về chính trị, kinh tế, văn hóa. Cho nên, chủ trương đưa công an chính quy về đảmm nhiệm các chức danh công an xã là chủ trương rất đúng, đáp ứng yêu cầu bình yên trơ tráo tự địa bàn cơ sở vật chất.

Bà Yến tỏ bày tin yêu các cán bộ công an chính quy được vấn đề động hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo sự đổi mới khỏe khoắn hoạt động của lực lượng công an ở cơ sở vật chất…

Phó Bí thơ Thức giấc ủy thức giấc Bà Rịa- Vũng Tàu cũng đòi hỏi các địa phương phải tạo yếu tố kiện, cung cấp các công an chính quy sớm ổn định, lặng tâm công tác. Dường như, các địa phương cũng cần làm cho tốt công tác bình ổn tư tưởng, sắp xếp, bố trí công việc thích hợp với năng lực, trình độ của các công an thị trấn bán chuyên trách ở các xã được điều động.

Đại diện 47 công an chính quy nhận nhiệm vụ mới  khẳng định sẽ vượt mọi gian khổ, thử thách để sớm khiến cho quen với cơ sở, chấm dứt tốt công việc được giao...

Theo Trùng Khánh

Luật pháp TPHCM


Xem thêm: gia nha dat