Thành phố cảng hút lượng lớn chuyên gia trong nước và quốc tế tới khiến việc, tạo ra bức chụp nhà ở nở rộ. 

Là một trong những trọng tâm kinh tế bậc nhất cả nước, Hải Phòng sở hữu cơ sở vật chất đồng bộ từ giao thông đến các tòa tháp phụ trợ. Theo chuyên gia, yếu tố này giúp đô thị Hoa Phượng đỏ liên tục trong đội ngũ dẫn đầu cả nước về thú vị vốn đầu cơ trực tiếp nước ngoài (FDI). 

Số liệu của Bộ Kế hoạch và Đầu cơ trong năm 2018 cho thấy, Hải Phòng thu hút 104 dự án đầu cơ trực tiếp nước ngoài (FDI) cấp mới. Số vốn đầu cơ đạt 644,664 triệu USD, tăng 3 lần so với cùng kỳ năm trước, 45 dự án yếu tố chỉnh tăng vốn với 1,859 tỷ đô la Mỹ. Khối FDI đóng góp hơn 50% thu ngân sách của đô thị trong nhóm công ty.

Bất động sản Hải Phòng tăng giá nhờ đòn bẩy hạ tầng

Phối cảnh dự án căn hộ và tổ thích hợp thương mại The Minato Residence bên sông Lạch Tray (Hải Phòng). 

Để thu hút đầu cơ, Hải Phòng áp dụng chính sách khuyến mãi đối với doanh nghiệp nước ngoài trên khu vực. Đồng thời, đô thị đẩy nhanh vận tốc triển khai công trình hạ tầng hạ tầng tại khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, khu công nghệ Tràng Duệ, khu kĩ nghệ hỗ trợ sâu về chuyên môn bỏ ra cho các chủ đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hải Phòng Để ý đầu cơ phát triển cơ sở vật chất cơ sở, giao thông tại khu vực phía Nam. Phổ biến tuyến đường mới được đầu cơ như trục liên lạc đô thị Bắc Sơn-Nam Hải, Hồ Sen - Cầu Rào 2, cầu Bạch Đằng - Hạ Long, World Bank, Phạm Văn Đồng. Chuỗi hệ thống giao thông này gắn kết trục tam giác Thủ đô - Hải Phòng-Quảng Ninh, Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Cát Bi, các khu ngao du Cát Bà, Đồ Sơn...

Sử dụng triệt để không gian kinh doanh phổ thông giảm giá, các công ty lớn trong nước và quốc tế đã chi tiền vào Hải Phòng như Minato vn (Liên doanh giữa Takara Leben và Fujita), AEON, Vingroup, Sun Group. 

Hiện đô thị Hoa Phượng đỏ là một trong số địa phương miền Bắc tập trung đông chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đến khiến việc. Yêu cầu căn hộ cao cấp cho thuê từ đó tăng cường. Chuyên gia đánh giá nhóm đối tượng mua hàng này thúc đẩy sự tạo ra thị phần nhà đất tầm trung và cao cấp. Họ thường chọn lựa sống trong những khu thị trấn tiêu chuẩn quốc tế, tiện thể ích đa dạng và gần trung tâm. 

Bất động sản Hải Phòng tăng giá nhờ đòn bẩy hạ tầng - 1

Phía bên trong bên trong căn hộ bài trí theo đẳng cấp Nhật Bản.

Tại tổ phù hợp thương nghiệp và căn hộ The Minato Residence, dự án ghi nhận số lượng khách hàng quốc tế đến khám phá chiếm lượng lớn. 

The Minato Residence có tổng mức đầu tư 2.213,4 tỷ đồng. Đây là công trình do nhà đầu tư Nhật Bản chấp hành đồng bộ rất nhiều các khâu từ kiến tạo, xây đắp, xây dựng tới quản lý.

Trên diện tích 1,26ha, The Minato Residence gồm tổ phù hợp thương mại và căn hộ. 2 tòa bình thường cư và thương nghiệp cao 26 tầng nổi, một tầng hầm với 926 căn hộ từ một đến 3 phòng ngủ. Công trình nằm trong khu đô thị ven sông Lạch Tray, kế thừa lợi thế về cảnh quan thiên nhiên thoáng đạt. 

"Với chuỗi một thể ích tiến bộ tiêu chuẩn quốc tế và không gian sống xanh theo phong cách Nhật Bạn dạng, The Minato Residence là môi trường sống tiện dung tại Hải Phòng.  Dự án vừa là chốn ổn định chỗ ở yên bình, vừa là một trong số ít dự án bất động sản có tiềm năng sinh lời cao", đại diện nhà đầu tư nói. 

Thành Dương

The Minato Residence đang triển khai chương trình giảm giá duy nhất trong ngày 22/9. Các khách hàng đạt yêu cầu sắm căn hộ sẽ hưởng chiết khấu khác lạ và tặng thêm một chỉ vàng hên nhân thời điểm khai trương showroom nhà mẫu.

Hotline: 1800 577783 (Miễn cước cuộc gọi)

Website:

 


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất