Cua Lo Beach Villa có diện tích 16ha, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao gồm resort, sân golf, khu tiêu khiển diện tích lớn tại Nghệ An.

Đầu bốn tuần 9 vừa mới đây, hoạt động mua bán bất động sản Nghệ An thu được rộng rãi sự đon đả trong khoảng giới đầu tư sau tin tức UBND thức giấc Nghệ An chấp nhận cho 11 công trình khởi công, số vốn trên 4 tỷ USD. Các tổ phù hợp BĐS dồn vào một chỗ ở thị phần nghỉ ngơi - giải trí quy mô lớn ở đô thị Vinh và vùng ven biển.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Cua Lo Beach Villa - một trong những BĐS nghìn tỷ thông báo hồi 04 tuần 9. 

Tại khu vực biển Cửa Lò, Tập đoàn Bảo Khánh Hamico vừa ra mắt dự án Cua Lo Beach Villa diện tích gần 16ha. Khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp gồm 150 căn vi la - nhà thị trấn, khu khách sạn 5 sao rộng 3ha, khu nơi nghỉ ngơi 3 sao một ha, khu siêu thị một ha và khu sport một ha.

Dự án nằm ở mặt tiền con đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò, đây là con đường mạch máu cần thiết của Nghệ An. Tuyến đường có kết nối giao thông của Cua Lo Beach Villa với các một thể ích, trường bay Vinh và các tỉnh phía Bắc. 

Xung quanh Cua Lo Beach Villa là các tổ hợp bất động sản nghìn tỷ như Vinpearl Discovery và sân golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise, khu tiêu khiển Cửa Hội. Khi đi vào điều hành, nhà đầu tư tính toán Cua Lo Beach Villa sẽ là điểm tới tạm trú cho du khách quốc tế cũng như phục vụ lượng khách lớn trong nước. 

Nhằm đáp ứng ý định nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao, Bảo Khánh Hamico đưa các luôn tiện ích chất lượng vào nội khu công trình như hồ bơi resort, trên hè phố gần 10.000m2, đại siêu thị một ha, khách sạn 5 sao, công viên - sắm sửa,...

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Phối cảnh khu phố buôn bán tại Cua Lo Beach Villa.

Bảo Khánh Hamico cam kết mỗi vật phẩm công trình đều có sổ hồng vĩnh viễn khi tới tay khách hàng. Cua Lo Beach Villa đã hoàn thành hạ tầng và được chào bán ở mức 18 triệu một m2.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn bỏ ra lúc đầu khách hàng đã có thể sở hữu một biệt thự Cua Lo Beach Villa. Theo nhà đầu tư, tầm giá khuyến mại này chỉ áp dụng cho số lượng một số chục căn vi la chào bán trong đợt đầu. "Giá trên khá lôi cuốn nếu so với một dự án nghỉ dưỡng 5 sao. Công trình đầy đủ nhân thể ích và nằm trong khu vực quy hoạch phát hành trở thành trọng điểm du lịch của Nghệ An", thây mặt Bảo Khánh Hamico nói. 

Hiện tại hồ hết các khách hàng sở hữu BĐS trong Cua Lo Beach Villa đến trong khoảng Vinh, Hà Nội, Hà Tĩnh. "Sau nửa 04 tuần lên tiếng ra thị trường, công trình đã có gần 300 hoàn thành thủ tục quyền giữ chỗ. Đây là con số thương lượng tuyệt vời tại hoạt động mua bán bất động sản Nghệ An", đại diện chủ đầu tư cho biết. 

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Không gian bên trong một căn vi la hướng ra biển.

Anh Hùng, một khách hàng từ Hà Nội đã chiếm hữu biệt thự công trình cho nhân thức khu vực biển Cửa Lò thích hợp khai thác cho thuê. "Công trình lại nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội, thuận lợi đón lượng lớn khách vãn lai đổ về mỗi năm", anh Hùng nói. 

Nếu như cho thuê với giá tiền chỉ từ 3 triệu một đêm, anh Hùng tính toán căn vi la có thể cho doanh thu 600-650 triệu mỗi năm. Trừ đi chi phí vận hành, bán hàng, số lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu, tương đương 15% một năm.

Thành Dương 


Xem thêm: mua nha