Cua Lo Beach Villa có quy mô 16ha, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5 sao gồm resort, sân golf, khu giải trí diện tích lớn tại Nghệ An.

Đầu bốn tuần 9 gần đây, hoạt động mua bán BĐS Nghệ An chiếm được phổ quát sự đon đả từ giới đầu tư sau tin tức UBND tỉnh giấc Nghệ An hài lòng cho 11 công trình khởi công, số vốn trên 4 tỷ đô la Mỹ. Các tổ hợp bất động sản tập trung ở thị phần nghỉ ngơi - giải trí diện tích lớn ở thành phố Vinh và vùng ven biển.

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Cua Lo Beach Villa - một trong những BĐS nghìn tỷ báo cáo hồi bốn tuần 9. 

Tại khu vực biển Cửa Lò, Tổ chức Bảo Khánh Hamico vừa mở bán công trình Cua Lo Beach Villa diện tích gần 16ha. Khu tinh vi nghỉ dưỡng cao cấp gồm 150 căn vi la - nhà phường, khu khách sạn 5 sao rộng 3ha, khu khách sạn 3 sao một ha, khu bách hóa một ha và khu thể thao một ha.

Công trình nằm ở mặt tiền đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò, đây là con đường huyết mạch quan trọng của Nghệ An. Tuyến tuyến đường có kết nối liên lạc của Cua Lo Beach Villa với các nhân thể ích, phi trường Vinh và các tỉnh giấc phía Bắc. 

Xung quanh Cua Lo Beach Villa là các tổ thích hợp bất động sản nghìn tỷ như Vinpearl Discovery và sân golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise, khu tiêu khiển Cửa Hội. Khi đi vào điều hành, chủ đầu tư tính toán Cua Lo Beach Villa sẽ là điểm đến lưu trú cho du khách quốc tế cũng như dịch vụ lượng khách lớn nội địa. 

Nhằm phục vụ ý định nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn 5 sao, Bảo Khánh Hamico đưa các luôn thể ích chất lượng tham gia nội khu dự án như hồ bơi resort, trạm xe buyt gần 10.000m2, đại bách hóa một ha, khách sạn 5 sao, ở dọc đường - buôn bán,...

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Phối cảnh khu phố mua sắm tại Cua Lo Beach Villa.

Bảo Khánh Hamico cam đoan mỗi vật phẩm công trình đều có sổ hồng dài lâu khi tới tay đối tượng mua hàng. Cua Lo Beach Villa đã hoàn thiện cơ sở vật chất và được chào bán ở mức 18 triệu một m2.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn bỏ ra ban sơ khách hàng đã có thể sở hữu một biệt thự Cua Lo Beach Villa. Theo chủ đầu tư, tầm giá ưu đãi này chỉ vận dụng cho số lượng một số chục căn vi la chào bán trong đợt đầu. "Giá trên khá hấp dẫn nếu so với một dự án nghỉ ngơi 5 sao. Dự án toàn vẹn một thể ích và nằm trong khu vực quy hoạch phát hành biến thành trọng tâm du lịch của Nghệ An", thây mặt Bảo Khánh Hamico nói. 

Hiện nay số đông các đối tượng mua hàng sở hữu BĐS trong Cua Lo Beach Villa đến từ Vinh, Thủ đô, Hà Tĩnh. "Sau nửa tháng báo cáo ra hoạt động mua bán, dự án đã có gần 300 đăng ký quyền giữ chỗ. Đây là con số đàm phán tuyệt hảo tại thị trường bất động sản Nghệ An", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức. 

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐANG

Môi trường bên trong một căn biệt thự hướng ra biển.

Anh Hùng, một đối tượng mua hàng trong khoảng Thủ đô đã chiếm hữu vi la dự án cho biết khu vực biển Cửa Lò phù hợp khai thác cho thuê. "Công trình lại nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội, thuận tiện đón lượng lớn khách vãn lai đổ về mỗi năm", anh Hùng nói. 

Giả dụ cho thuê với giá tiền chỉ từ 3 triệu một đêm, anh Hùng tính toán căn biệt thự có thể cho thu nhập 600-650 triệu mỗi năm. Trừ đi chi phí vận hành, bán hàng, số lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu, tương đương 15% một năm.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon