Công trình Mũi Né Summerland của Hưng Lộc Phát Corp là tổ phù hợp giải trí và nghỉ ngơi với quy mô 31,5 ha toạ lạc ngay trên mặt tiền các con phố Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết.

Khi hoàn thành, công trình này sẽ cung cấp ra hoạt động mua bán gần 2.000 căn nơi nghỉ ngơi 5 sao, hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp hơn 40 quán bar – club, môi trường cỗ bàn lớn nhất tại Phan Thiết.

Ngày 22-9, tại Hội nghị Xúc tiến đầu cơ Bình Thuận 2019, Chủ toạ UBND tỉnh giấc Bình Thuận Nguyễn Ngọc Nhì đã trao quyết định chủ trương đầu cơ cho dự án Summerland do Công ty Hưng Lộc Phát làm cho nhà đầu tư.

Bình Thuận trao giấy chứng nhận đầu tư cho dự án Mũi Né Summerland - Ảnh 1.

Mũi Né Summerland đã bắt đầu khai triển xây dựng cơ sở vật chất.


Trong quy hoạch tạo ra ngao du vn đến năm 2020, Bình Thuận là một trong những địa bàn trọng tâm sản xuất ngao du của cả nước, sinh ra trọng điểm du lịch sport biển quốc gia và quốc tế.

Dĩ nhiên, Bình Thuận mới có ba hạ tầng đang ký tạm trú xếp hạng 5 sao và 28 cơ sở 4 sao. Hình như đó, sáu 04 tuần đầu năm nay, tổng lượng khách tham quan đến Bình Thuận đạt gần 3 triệu lượt, tăng gần 12% so với cùng kỳ năm 2018; khách vãn lai quốc tế hơn 380.000 lượt, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2018. Tổng thu trong khoảng ngao du đạt hơn 7.400 tỷ đồng.

Các chuyên gia nhận định, Bình Thuận còn đa dạng dư địa phát hành các dự án ngao du nhằm lôi cuốn lượng khách quốc tế, tăng thời gian đang ký tạm trú và thu nhập. Vì vậy, vài tập đoàn lớn đã tăng mạnh đầu cơ vào Bình Thuận, trong đó có Hưng Lộc Phát.

Được biết, Mũi Né Summerland sẽ là một trong những dự án tiên phong khai thác hoạt động mua bán ngao du Bình Thuận trong thời kỳ phát triển mới. Hiện Hưng Lộc Phát đã đầu cơ hàng nghìn tỷ đồng xây dựng khu nhà thờ nước trong nhà và ngoài trời. Đây là khu khu vực chợ nước lớn nhất tại Phan Thiết do tập đoàn Hàn Quốc hàng đầu trong ngành giải đáp, kiến tạo nhà thờ nước thi hành, với tổ hợp bến xe, tiêu khiển, khu footcourt, shopping-mall…

Nhật Nam

Theo Tài chính Plus


Xem thêm: dịch vụ bất động sản