Đối tượng mua hàng thường chọn tìm căn hộ để dịch vụ học tập, khiến cho việc và đầu cơ cho thuê dài hạn. 

Theo doanh nghiệp phân phối MIK Home trong 04 tuần 7 âm lịch mới đây, số lượng khách hàng đến tham quan, ký thích hợp đồng tậu căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden vẫn duy trì ở mức cao. Khác biệt là những căn hộ 3 ngủ có sức mua mạnh nhất. 

"Những người có khả năng tài chính ngày càng phổ quát, họ thích chọn những căn hộ nhiều, vừa đủ dễ chơi. Việc mua căn hộ 3 phòng ngủ để ở hoặc đầu cơ đều mang đến trị giá và lãi cao hơn", đại diện MIK Home nói. 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao. (Xin nguồn ảnh) 

Công trình Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao.

Một đặc điểm nữa làm Imperia Sky Garden hút khách theo MIK Home là đối tượng đối tượng mua hàng ưa chuộng các công trình đang hoặc sắp bàn giao. Khách tậu dự án cao cấp ở nội thành thường lựa chọn phương thức đóng tiền luôn để hưởng chiết khấu lớn. Như tại Imperia Sky Garden, đối tượng mua hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ sẽ nhận ngay chiết khấu 5%. Chủ nhà có thể dọn về ở hoặc cho thuê ngay để thu lãi.

"Một căn hộ 3 phòng ngủ, đầy đủ nội thất có thể cho thuê lên đến 25-30 triệu đồng. Cho thuê khoảng 2 năm khách hàng kiếm được lại khoảng 720 triệu tiền việt. Trong đó, của nả vẫn còn và ngày một ngày càng tăng giá trị", đại diện MIK Home tính toán. 

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Tuyến phố Minh Khai (Hà Nội), nơi dự án toạc lạc đang dần chấm dứt công tác mở rộng. Dò xét của MIK Home cho thấy mức giá cho thuê căn hộ tăng dần trong thời điểm qua. Ngoài sắm đầu cơ cho thuê, căn hộ Imperia Sky Garden còn là của nả dài hạn. 

Theo tổ chức, công trình được đối tượng mua hàng ngoại tỉnh giấc sắm cho con cháu học tập, sinh sống ở Hà Nội chiếm hữu một tỷ trọng khá cao. Nhiều phần người mua tới trong khoảng Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định. Imperia Sky Garden là cầu nối giữa nội đô Thủ đô với các thức giấc lân cận.

Chọn an cư ở đây, đối tượng mua hàng chỉ mất vài phút để có thể vận động trong khoảng căn hộ ra các tuyến đường quốc lộ như quốc lộ 5, quốc lộ 5B, cao tốc Pháp Vân... Khu vực huyện Nhì Bà Trưng (Hà Nội) cũng tập hợp hàng loạt các trường đại học tăm tiếng, các bệnh viện lớn, dễ ợt trong học tập và khiến việc. 

Thành Dương 

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.Việt Nam

Imperia Sky Garden đang triển khai chương trình giảm giá "Sẵn sàng bàn giao – Gửi trao tổ ấm". Theo đó, khách hàng đặt sắm thắng lợi căn hộ tại Sky View và Sky B trong khoảng nay đến 30/9 sẽ được tặng ngay chuyến du lịch Pháp bỏ ra cho nhị người, giá trị 60 triệu tiền việt.

Riêng đối tượng mua hàng tìm Sky View nhận thêm gói hoàn thành hệ thống bếp cao cấp, chuỗi hệ thống Smart Home, thẻ khách hàng Diamond của VPBank. Khách hàng mua Sky C, Sky D có cơ hội nhận ngay combo phía bên trong lên tới 80 triệu đồng. Phần lớn đối tượng mua hàng dự sự kiện đều được tham gia bốc thăm may mắn với thời cơ tìm một sở hữu 2 căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng.


Xem nhiều hơn: gia nha dat