Đối tượng mua hàng thường chọn sắm căn hộ để dịch vụ học tập, khiến cho việc và đầu cơ cho thuê dài hạn. 

Theo doanh nghiệp phân phối MIK Home trong 04 tuần 7 âm lịch mới đây, số lượng đối tượng mua hàng đến tham quan, ký thích hợp đồng mua căn hộ tại dự án Imperia Sky Garden vẫn duy trì ở mức cao. Khác biệt là những căn hộ 3 ngủ có sức sắm mạnh nhất. 

"Những người có năng lực tài chính ngày một nhiều, họ thích lựa chọn những căn hộ rộng rãi, toàn diện dễ ợt. Việc sắm căn hộ 3 phòng ngủ để ở hoặc đầu tư đều mang đến giá trị và lãi cao hơn", đại diện MIK Home nói. 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao. (Xin nguồn ảnh) 

Công trình Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao.

Một đặc điểm nữa làm cho Imperia Sky Garden hút khách theo MIK Home là đối tượng đối tượng mua hàng ưa thích các công trình đang hoặc sắp bàn giao. Khách sắm công trình cao cấp ở nội đô thường chọn phương án đóng tiền luôn để hưởng chiết khấu lớn. Như tại Imperia Sky Garden, đối tượng mua hàng trả tiền sớm 95% trị giá căn hộ sẽ nhận ngay chiết khấu 5%. Chủ nhà có thể dọn về ở hoặc cho thuê ngay để thu lợi nhuận.

"Một căn hộ 3 phòng ngủ, vừa đủ nội thất có thể cho thuê lên đến 25-30 triệu tiền việt. Cho thuê khoảng 2 năm đối tượng mua hàng nhận lại khoảng 720 triệu tiền việt. Trong đó, của nả vẫn còn và ngày càng gia tăng trị giá", thây mặt MIK Home tính toán. 

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Tuyến phố Minh Khai (Thủ đô), nơi công trình toạc lạc đang dần hoàn thành công tác mở mang. Khảo sát của MIK Home cho thấy tầm giá cho thuê căn hộ tăng dần trong thời gian qua. Ngoài sắm đầu cơ cho thuê, căn hộ Imperia Sky Garden còn là tài sản dài hạn. 

Theo đơn vị, dự án được đối tượng mua hàng ngoại tỉnh tìm cho con cháu học tập, sinh sống ở Thủ đô choán một tỷ trọng khá cao. Nhiều phần người dùng tới từ Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên ổn, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định. Imperia Sky Garden là cầu nối giữa nội đô Thủ đô với các tỉnh phụ cận.

Lựa chọn ổn định gia đình ở đây, đối tượng mua hàng chỉ mất một vài phút để có thể chuyển di từ căn hộ ra các tuyến trục đường quốc lộ như quốc lộ 5, quốc lộ 5B, cao tốc Pháp Vân... Khu vực huyện Hai Bà Trưng (Thủ đô) cũng tập trung hàng loạt các trường đại học tên tuổi, các bệnh viện lớn, dễ dãi trong học tập và làm việc. 

Thành Dương 

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.vietnam

Imperia Sky Garden đang khai triển chương trình khuyến mại "Chuẩn bị bàn giao – Gửi trao tổ ấm". Theo đó, khách hàng đặt tậu thành công căn hộ tại Sky View và Sky B trong khoảng nay tới 30/9 sẽ được tặng ngay chuyến du lịch Pháp dành cho hai người, giá trị 60 triệu tiền việt.

Riêng khách hàng tìm Sky View nhận thêm gói hoàn thiện hệ thống bếp cao cấp, hệ thống Smart Home, thẻ đối tượng mua hàng Diamond của VPBank. Đối tượng mua hàng sắm Sky C, Sky D có thời cơ kiếm được ngay combo nội thất lên tới 80 triệu tiền việt. Đông đảo đối tượng mua hàng dự sự kiện đều được nhập cuộc bốc thăm hên với cơ hội sắm một sở hữu 2 căn hộ cao cấp giá trị 2,8 tỷ đồng.


Tham khảo thêm: mua nha