Khách hàng thường lựa chọn tìm căn hộ để phục vụ học tập, làm cho việc và đầu cơ cho thuê dài hạn. 

Theo đơn vị phân phối MIK Home trong tháng 7 âm lịch gần đây, số lượng đối tượng mua hàng tới tham quan, ký phù hợp đồng sắm căn hộ tại công trình Imperia Sky Garden vẫn duy trì ở mức cao. Đặc biệt là những căn hộ 3 ngủ có sức sắm mạnh nhất. 

"Những người có khả năng tài chính ngày một rộng rãi, họ thích chọn lựa những căn hộ đa dạng, hoàn toản dễ ợt. Việc tậu căn hộ 3 phòng ngủ để ở hoặc đầu tư đều đem đến giá trị và lãi cao hơn", đại diện MIK Home nói. 

Dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao. (Xin nguồn ảnh) 

Công trình Imperia Sky Garden nhìn trong khoảng trên cao.

Một đặc điểm nữa khiến cho Imperia Sky Garden hút khách theo MIK Home là đối tượng đối tượng mua hàng ưa thích các dự án đang hoặc sắp bàn giao. Khách tìm công trình cao cấp ở nội thành thường lựa chọn phương án đóng tiền luôn để hưởng chiết khấu lớn. Như tại Imperia Sky Garden, đối tượng mua hàng trả tiền sớm 95% trị giá căn hộ sẽ kiếm được ngay chiết khấu 5%. Chủ nhà có thể dọn về ở hoặc cho thuê ngay để thu lãi.

"Một căn hộ 3 phòng ngủ, vừa đủ nội thất có thể cho thuê lên tới 25-30 triệu tiền việt. Cho thuê khoảng 2 năm đối tượng mua hàng nhận lại khoảng 720 triệu tiền việt. Trong đó, của nả vẫn còn và ngày càng ngày càng tăng trị giá", đại diện MIK Home tính toán. 

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Một căn hộ tại Imperia Sky Garden.

Con đường Minh Khai (Hà Nội), nơi công trình toạc lạc đang dần kết thúc công việc mở rộng. Điều tra của MIK Home cho thấy giá thành cho thuê căn hộ tăng dần trong thời điểm qua. Ngoài tìm đầu tư cho thuê, căn hộ Imperia Sky Garden còn là tài sản dài hạn. 

Theo doanh nghiệp, dự án được khách hàng ngoại tỉnh giấc tậu cho con cháu học tập, sinh sống ở Hà Nội chiếm một tỷ lệ khá cao. Đa phần người dùng tới từ Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên ổn, Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định. Imperia Sky Garden là cầu nối giữa nội thành Hà Nội với các tỉnh phụ cận.

Chọn ổn định chỗ ở ở đây, khách hàng chỉ mất một vài phút để có thể vận động trong khoảng căn hộ ra các tuyến con đường quốc lộ như quốc lộ 5, quốc lộ 5B, cao tốc Pháp Vân... Khu vực huyện Hai Bà Trưng (Thủ đô) cũng hội tụ hàng loạt các trường đại học tiếng tăm, các bệnh viện lớn, tiện lợi trong học tập và làm cho việc. 

Thành Dương 

Hotline: 0919 88 33 99

Website: mik.imperiaskygarden.vn

Imperia Sky Garden đang khai triển chương trình khuyến mãi "Sẵn sàng bàn giao – Gửi trao tổ ấm". Theo đó, đối tượng mua hàng đặt tậu chiến thắng căn hộ tại Sky View và Sky B từ nay tới 30/9 sẽ được tặng ngay chuyến du lịch Pháp dành cho hai người, giá trị 60 triệu tiền việt.

Riêng đối tượng mua hàng mua Sky View kiếm được thêm gói hoàn thiện chuỗi hệ thống bếp cao cấp, chuỗi hệ thống Smart Home, thẻ đối tượng mua hàng Diamond của VPBank. Khách hàng tậu Sky C, Sky D có thời cơ nhận ngay combo nội thất lên tới 80 triệu tiền việt. Phần lớn đối tượng mua hàng dự sự kiện đều được nhập cuộc bốc thăm may mắn với cơ hội tậu một chiếm hữu 2 căn hộ cao cấp trị giá 2,8 tỷ đồng.


Tham khảo thêm: gia dat saigon