100% căn hộ tại tổ hợp khách sạn trung tâm bán buôn, vui chơi tiêu khiển biển Peninsula Nha Trang có tầm nhìn ra biển.

Peninsula Nha Trang nằm tại trung tâm đô thị Nha Trang. Công trình được đầu cơ bởi Công ti CP Đầu tư Điện lực Hà Nội (HNPIC) và doanh nghiệp tạo ra dự án Công ty CP Max vn.

Lợi thế mặt tiền biển

Nằm trong khu đô thị biển An Viên, thuộc trục các con phố Trần Phú – một trong số khu vực trọng điểm nhất đô thị Nha Trang (Khánh Hòa), Peninsula Nha Trang sở hữu tầm nhìn ôm ấp trọn Vịnh Nha Trang - Top 29 vịnh biển đẹp nhất quả đât.

Dự án nằm ngay cạnh cảng tàu du lịch Vinpearl, giúp khách du lịch có rộng rãi dễ dàng trong việc chuyển động. Đây là lợi riêng có của nhà cửa bởi hồ hết dự án condotel được lăng xê là căn hộ ngao du, nghỉ ngơi ven biển nhưng thực tiễn lại phương pháp xa biển và những căn hộ có góc nhìn ra biển khá riêng lẻ, nhà đầu tư chia sẻ.

polyad

Phối cảnh Peninsula Nha Trang.

"Khách du lịch biển có tâm lý ngắm được biển mọi lúc mọi nơi nên sẽ không tiếc nuối tiền để chi cho những căn phòng có hướng trông thấy biển. Các chộ condotel có view biển đều được khách hàng săn tìm", đại diện sàn phân phối BĐS Hải Hưng phân tách.

Peninsula Nha Trang sở hữu mặt tiền 2,2km. Toà cao ốc ven biển này thiết kế hình chữ V để bảo đảm 100% phòng nơi nghỉ ngơi đều có view đầy đủ biển, kính cong để sử dụng triệt để góc ban công hướng ra biển. 615 căn hộ cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao của Peninsula Nha Trang bảo đảm 100% căn hộ có tầm nhìn ủ ấp trọn vịnh xanh.

polyad

Toàn cảnh công trình Peninsula Nha Trang.

Peninsula Nha Trang phát triển liên kết "3 trong 1" gồm khách sạn - trung tâm sắm sửa - vui chơi giải trí biển. Nơi nghỉ ngơi mang đẳng cấp resort với chuỗi hệ thống sân vườn cả mặt đất và trên cao, có chuỗi hệ thống nhà hàng quý phái, phòng hội thảo, business center, khu gym, spa, massage, xông hơi hiện đại, Tiki Bar... cùng với khu trông trẻ và cảnh quan sân vườn lạ mắt. Tổ hợp vui chơi giải trí Peninsula Square với rạp chiếu phim, outlet, các trò vui chơi tiêu khiển cho con nhỏ và người lớn,... sẽ là điểm đến mới bỏ ra cho du khách tới Nha Trang.

Tiềm năng đầu cơ

Theo nhà đầu tư HNPIC, công trình đầy đạt yêu cầu pháp lý để có thể ra mắt trong những bốn tuần cuối năm 2019, bổ sung cho Nha Trang vài lượng cơ sở vật chất tạm trú hạng sang, đáp ứng nhu cầu của đối tượng du khách có chi phí cao.

Peninsula Nha Trang được vận dụng có mức cam đoan lãi dành cho chủ đầu tư cá nhân. Cụ thể, trong năm đầu, nhà đầu tư cam kết san sẻ lợi nhuận 8%, năm thứ 2 tăng lên 9%, năm thứ 3 là 10%, năm thứ 4 là 11%, năm thứ 5 lên đến 12%.

polyad

Hạng mục bể bơi tại Peninsula Nha Trang đem đến một chọn tạm trú hạng sang cho du khách.

"Dòng tiền chính là minh chứng tốt nhất cho một sản phẩm condotel bình yên, vững bền, sinh lời bất biến. Vì thế, xét ở các góc cạnh trong khoảng thế mạnh về vị trí đến mức cam kết lãi, Peninsula Nha Trang là item đầu tư vừa tầm, bền vững theo cam kết của nhà đầu tư", ông Dương Văn Sỹ, Tổ chức kinh doanh CP Thương mại và Phục vụ BĐS An Vượng Land - một trong 5 công ty đại lý bán hàng công trình Peninsula Nha Trang phân tách.

Thực tế hoạt động mua bán ghi nhận, tại các địa phương như Nha Trang hay Đà Nẵng, Phú Quốc thời gian qua, nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã và đang có kế hoạch đầu cơ hoặc phù hợp tác đầu tư tham gia thị phần này. Vài quỹ đầu cơ nước ngoài đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc cũng tích cực tìm kiếm các nơi nghỉ ngơi, công trình khu cư dân ven biển có sẵn, vị trí đẹp có thể cải tạo để phát hành thành một chuỗi khu nghỉ dưỡng khép rất dị. 

Quỳnh Hương


Đọc thêm: mua nha