Tại trận bình thường kết giải đấu tennis Wimbledon năm nay, chị em Công nương Kate và Pippa Middleton cùng sinh ra trên khán đài và trò chuyện vui mừng sau một thời điểm dồn vào một chỗ cho mái nhà riêng, thi thoảng khi đi phổ biến với nhau.

Rộng rãi người tin rằng, nhì chị em Nữ công tước xứ Cambridge vô cùng gắn bó, thân thiết với nhau. Đương nhiên, theo mách nhỏ của nhà báo Emma Cowing trong cuốn The Scotsman năm 2008, nhị chị em nhà Middleton không phải lúc nào cũng hòa thuận. Emma Cowing viết: "Họ có vẻ thân mật nhưng có một sự ganh ghen tuông giữa hai người".

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn át lu mờ - Ảnh 1.

Công nương Kate trong đám cưới của em gái bản thân mình.

Một nguồn tin gần gũi hoàng tộc nói với Emma rằng Kate khá ghen tuông ghen tuông với em gái của chính mình. "Tôi cảm thấy cô ấy sợ bị em gái lấn lướt. Do vì Pippa là một cô gái sôi nổi, thiên nhiên hơn, dễ chịu hơn về mặt giao du phường hội và luôn được đại chúng chú ý", Emma viết.

Dường như, một người bạn đại học cũng cho biết ngay khi Pippa đến Edinburgh, cô đã nỗ lực nhập cuộc tham gia những hội nhóm thích hợp với tiêu chí mà bản thân mình đưa ra. "Cô ấy rất chăm chút cho tình bạn nhưng cũng khá kỹ tính trong việc chọn bạn. Nếu như phát hình thành khách hàng nào đó có tin tức tuyệt vời, Pippa sẽ ngay tức thời lưu ý đến họ, trong khi trước đây cô ấy thường chả thèm chú ý".

Pippa lần đầu được công chúng nhân thức tới tham gia năm 2007, khi Kate có cuộc chia tay ngắn với Hoàng tử William và thường ra ngoài đi chơi với em gái. Trong đám cưới hoàng tộc của Kate và William năm 2011, Pippa một lần nữa lôi cuốn mọi ống kính khi xuất hiện trong vai trò phù dâu cho chị gái. Năm 2017, Kate cũng hỗ trợ đa số cho đám cưới của Pippa với đại gia tài chính James Matthews.

Không phải Meghan Markle, đây mới là người khiến Công nương Kate cảm thấy ghen tỵ, sợ bị lấn át lu mờ - Ảnh 2.

Pippa êm ấm bên chồng.

Trong khi đó, nhà viết tiểu truyện Andrew Morton từng nhận xét rằng: "Cũng như William và Harry, Catherine và Pippa rất khó khăn lẫn nhau, cả nhì đều muốn là những người chiếm được rộng rãi sự chú ý hơn cả".

Pippa hiện có cuộc hôn nhân êm ấm với James Matthews và sinh nam nhi đầu lòng Arthur tháng 10/2018, chỉ một vài tháng sau khi anh họ - Hoàng tử Louis - chào đời hồi 04 tuần 4.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: bds