Nhắc tới cái tên Châu Tinh Trì , không ai có thể phủ nhận sự nổi tiếng và thắng lợi của ông trong lĩnh vực giải trí. Trong suốt 30 năm qua, Tinh Gia đã góp công sức to lớn cho làng tiêu khiển Hồng Kông cũng như Hoa ngữ với những tác phẩm bất hủ, đưa tăm tiếng ông lên một tầm mới. Đương nhiên trái ngược với sự nghiệp rực rỡ, cuộc thế Châu Tinh Trì ở tuổi 57 khiến cho công chúng không khỏi tiếc nuối nuối.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 1.

Sức khỏe suy yếu, khó khăn có thể diễn xuất trở lại

Thời điểm cách đây không lâu, Châu Tinh trì nhiều lần xuất hiện với kiểu dáng già yếu, râu tóc bạc phơ như một ông lão 70. Phổ thông người cho rằng nguyên nhân dẫn tới hình thức già nua này chính là do bệnh "cuồng công tác" của ông vua hài kịch.

Là một người ưa hoàn mĩ, Tinh Gia luôn tự mình giải quyết và lãnh đạo hầu như gần như các khâu cho bộ phim mới nhất "Tân vua hài kịch". Thời gian nghỉ dưỡng của ông chỉ vỏn vẹn một vài tiếng, sau đó lại nóng vội trên phim trường. Bởi vậy, sức khỏe của ông bị tác động không bé.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 2.

Châu Tinh Trì luôn hết mình trong công tác, chẳng màng tới ăn uống nghỉ ngơi.

Tất nhiên phổ thông quan niệm nghĩ rằng căn do chính làm cho Châu Tinh Trì càng ngày càng già yếu là do ông đã hiến tủy xương. Cách đây không lâu, đạo diễn Điền Vũ Sinh - người khiến việc nhiều năm với Tinh Gia đã có những lời chia sẻ về tình hình hiện nay của ông vua hài kịch.

Theo Điền Vũ Sinh, kĩ năng và kĩ năng diễn xuất của Châu Tinh Trì là yếu tố không phải tranh biện. Cũng giống như người ngưỡng mộ, vị đạo diễn này cũng mong chờ vào thành quả mới của Tinh Gia. Nhưng Điền Vũ Sinh san sẻ: "Châu Tinh Trì đã nói với tôi rằng ông đã diễn phổ quát phim rồi, hiện nay sức khỏe không còn tốt nữa".

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 3.

Đạo diễn Điền Vũ Sinh cũng tiết lộ thêm, thực tại Châu Tinh Trì phải rất gian truân mới chấm dứt một bộ phim: "Mọi người làm việc lúc 8h sáng nhưng Tinh Trì bắt đầu từ 9h. Khoảng 5h chiều anh ấy xong xuôi công tác, mỏi mệt đến nỗi thậm chí không thể đứng vững."

Cuộc sống đơn độc, không bằng hữu thân thích

Sức khỏe càng ngày càng yếu, nhưng tới nay Châu Tinh Trì vẫn chưa mua được một bóng hồng ở bên chăm bẵm. Những mối tình trong đời của Châu Tinh trì đều kéo dài vài năm rồi đứt gánh, người trách ông vô ơn, kẻ đi tậu bến đỗ mới. Để rồi khi đã qua nửa đời người nhưng Tinh Gia lại phải sống một thế cục cô độc, không phi tần con, không bạn bè thân thích.

Trong mắt đồng nghiệp, ông vua hài kịch là người sống rất dè xẻn nên ông cũng không thể làm bạn với bạn nào lâu dài. Vì sống một chính mình, khép kì quặc nên Châu Tinh Trì cũng chẳng muốn kết bạn với những mối quan hệ mới.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 4.

Châu Tinh Trì với dáng vẻ bơ vơ bên bàn ăn lớn.

Trước đây, Châu Tinh Trì nhập cuộc một talk show. Khi người dẫn chương trình hỏi: "Vì sao anh không cưới hậu phi?", ông trả lời: "Tôi cho rằng thời điểm trôi qua rất chậm rãi và miệt mài khiến cho đa dạng việc khác, một ngày đột nhiên nhìn lại thì thấy bản thân mình đã ở độ tuổi 50 rồi. Bạn cho rằng tôi vẫn còn cơ hội ở tuổi này hay sao?"

Sau khi nghe những lời đãi đằng của Tinh Gia, phổ quát người không khỏi xót xa cho ông. Ở cái tuổi mà người khác đã có "con đồng đội cháu đống", thì Châu Tinh Trì lại đi ăn, dạo thị trấn một bản thân.

Châu Tinh Trì: Tài sản 7000 tỷ, sống cô độc, không bạn bè thân thích, già yếu đầy đáng thương - Ảnh 5.

Ông vua hài kịch sống giản dị, không thị phi, khiến cho trong khoảng thiện trong âm thầm.

Dù chiếm hữu khối tài sản lên đến 7000 tỷ đồng nhưng ông dành phần nhiều số tiền đó để phụng dưỡng mẹ già, chị gái và làm từ thiện.

Theo Phạm Mai

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua dat