Nhà đầu tư có thể trở thành công dân Đức, Malta, Bồ Đào Nha sau 3-5 năm, được quyền kinh doanh và hưởng các chế độ khuyến mãi về thuế.

Theo công bố năm 2017 của World Bank, Việt Nam là một trong 10 nước nhà có tỷ lệ thiên cư nước ngoài cao nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương với khoảng 100.000 người mỗi năm. Khuynh hướng chuyển dịch đến các nước nhà tạo ra của người Việt Nam ngày càng ngày càng tăng với mục đích ổn định gia đình và kiến lập sự nghiệp kinh doanh mới.

Kết quả thăm dò top 500 doanh nghiệp lớn nhất vietnam 2016 của Vn Report cũng cho thấy, khoảng 45% đơn vị có định hướng và chỉ tiêu đầu cơ ra nước ngoài trong 5 năm đến.

Ngoài tiếp cận các nền kinh tế phát triển, mở rộng thị trường và nâng cao sức khó khăn, các lái buôn, nhà đầu tư còn nhắm tới những đặc quyền khác như sinh sống tại các quốc gia có chất lượng sống cao, con nhỏ hưởng nền giáo dục sản xuất, tự do chuyển di như dân cư phiên bản địa và trở thành công dân chính thức sau 4-5 năm... Nổi trội trong các chương trình định cư là các quốc gia khu vực châu Âu với phổ biến ích lợi và đặc quyền giảm giá như Đức, Malta, Bồ Đào Nha.

Khu cảng biển của Malta. 

Khu cảng biển của Malta. 

Chương trình định cư Đức đang được vận dụng tại đô thị Solingen thuộc Bang Nordrhein - Westfalen, cách thức thủ phủ Dusseldorf khoảng 50km. Thành phố có quy mô 89,45km2 với dân số khoảng 161.000 người. Đô thị Solingen đang đón tiếp các nhà đầu tư nước ngoài tham gia đóng góp trực tiếp xây dựng những hạng mục quan trọng của thị trấn và hưởng lợi quyền trú ngụ dài hạn và nhập tịch Đức.

Thây mặt Công ty TDC Việt Nam cho biết, chủ đầu tư cần đóng góp cho quỹ phát hành của đô thị Solingen 100.000 euro và một khoản tối thiểu 250.000 euro để sắm một bất động sản (căn hộ) theo dự án chỉ định của thị trấn, lợi nhuận 3-5% mỗi năm, thoái vốn sau 5 năm.

Một góc phố tại Đức.

Một góc phường tại Đức.

Cũng theo thây mặt TDC vn, Đức, Malta, Bồ Đào Nha đang có phổ quát chính sách nhằm thu hút nhà đầu tư nước ngoài, tạo cơ hội đầu cơ định cư thuận lợi và phổ biến chọn lựa hơn. Tuy nhiên, giai đoạn đầu cơ nước ngoài cũng tiềm tàng phổ quát không may.

Gần đây TDC vn vừa công ty hội thảo "Đầu tư định cư Đức, Malta, Bồ Đào Nha và nhập tịch châu Âu" tại Hà Nội (ngày 4/9) và TP HCM (ngày 5/9) giúp khách hàng chọn lựa được chương trình bình an, phù hợp, hưởng tối ưu quyền lợi của quốc tịch thứ 2. Tại đây, các thương buôn Việt được các chuyên gia và luật sư thiên di quốc tế tư vấn phổ quát thắc bận rộn về chính sách định cư tại các quốc gia châu Âu. Dường như, khách tham gia cũng có đa dạng góc nhìn về ích lợi khi tham gia chương trình định cư Đức và Malta theo diện đầu tư bất động sản, cũng như chương trình nhận thực - khởi nghiệp Bồ Đào Nha.

Mây Phạm

Công ty TDC vn: 

Địa chỉ: Tầng 4, số 25A Phan Đình Phùng, Ba Đình, Thủ đô.

Website:.

Hotline: +84 903.769.998 hoặc +84 913.623.663


Xem thêm: gia nha dat