Những ngày qua, thông tin cầu Cát Lái được Chính phủ phê phê chuẩn và giao tỉnh Đồng Nai khai triển chấp hành, đối với các nhà đầu tư đây chính là tín hiệu tích cực cho thấy loạt công trình tại Nhơn Trạch, Đồng Nai sẽ sớm "trỗi dậy" trong đó có King Bay.

Đòn bẩy cơ sở vật chất liên lạc giúp "hồi sinh" công trình Nhơn Trạch

Một vài chuyên gia kinh tế và chủ đầu tư còn cho rằng, dự án với tổng vốn đầu cơ 5.700 tỷ đồng này sẽ là "cú hích" quan trọng biến Nhơn Trạch thành "Thị trấn Đông" mới trong mai sau không xa.

Theo quy hoạch vùng thị trấn, Đồng Nai có 3 thị trấn gồm TP.Biên Hòa, Thị phường Long Khánh và thị xã Nhơn Trạch trong đó dự báo khi cầu Cát Lái hoàn thiện, Nhơn Trạch sẽ sản xuất gần giống như huyện 2 của Tp.HCM, thậm chí có thể đẹp hơn khu Nam Saigon toàn bộ vì địa thế tốt.

Vì phổ biến nguyên do mà trong phổ quát năm qua Nhơn Trạch vốn được kỳ vọng sẽ trở thành một đô thị mới phát hành lập cập, là vệ tinh đắt giá của Tp.HCM, một "Đông Sài Gòn" sầm uất… vẫn chưa phát hành như trông chờ. Tuy nhiên, với việc khai triển dự án Hoa phượng đỏ hàng không Long Thành cùng cầu Cát Lái, Nhơn Trạch sẽ mau lẹ chuyển mình thoát khỏi chiếc áo "thành phố ma".

chậm triển khai cũng là lý do vì sao sau một thời gian yên ắng chờ đợi, các chủ đầu tư lại "khó khăn có thể ngồi im" trước cơ hội quà này. Loạt dự án được dự đoán sẽ biến thành tâm điểm tại Nhơn Trạch phải kể đến: Thành phố sinh thái King Bay, Swan Park Đông Sài Gòn, Dong Nai Waterfront City…

song song, sự nhập cuộc hăng hái của nhà đầu tư các công trình, cung cấp từ chính quyền địa phương và hưởng ứng của nhà đầu tư hứa hứa hẹn sẽ giúp hoạt động mua bán những bốn tuần cuối năm khởi sắc hơn.

Thành phố xanh King Bay - Tiết kiệm giá trị cho chủ đầu tư

Bảo đảm sinh lời và mang đến những giá trị sống xanh cho một tập thể cư dân văn minh là 2 giá trị nổi trội nhất trong hồ hết trị giá mà cư dân Khu đô thị xanh King Bay được thụ hưởng.

Để giúp các nhà đầu tư nắm bắt sâu hơn về tiềm năng cũng như thời cơ khác biệt khi đầu cơ vào dự án, sáng ngày 14/9, Tập đoàn TLM, doanh nghiệp tạo ra dự án King Bay - Thành phố xanh ven song đã đơn vị buổi trao đổi chủ đề: "Đón đầu hạ tầng - Hiểu cơ hội".

Tại buổi luận bàn, các khách mời đã cùng chia sớt về tầm quan trọng và ý nghĩa của các công trình hạ tầng, liên lạc đối với sự phát hành kinh tế vùng, đời sống của người dân trong khu vực. Và khác biệt, tiềm năng ngày càng tăng trị giá cho các công trình BĐS Nhơn Trạch.

Trong đó, được lợi lợi từ sự sản xuất hạ tầng, liên lạc văn minh và đồng bộ của khu vực, King Bay sẽ là kênh đầu tư mở ra tiềm năng sinh lời cao đồng thời sẽ biến thành một trong những đô thị xanh kiểu mẫu của tương lai. Là môi trường sống hoặc nghỉ ngơi cho phổ thông mái nhà hiện đại.

Với quy mô 125 ha và 3 mặt tiếp giáp sông Đồng Nai, King Bay hội đủ điều kiện để phát hành chuỗi tiện ích phong cách và toàn vẹn nhất: Bến du thuyền, những nơi công cộng bờ sông rộng 6 ha, đài ngắm cảnh ven sông, phố đi bộ, bệnh viện, trọng điểm thương nghiệp, phố đi bộ, ở dọc đường giải trí...

Không chỉ vậy, trong bán kính vài km, từ King Bay sẽ dễ dãi tiếp cận với các tiện ích của khu vực như: trường bay quốc tế Long Thành, sân golf quốc tế Jeongsang, trọng điểm hành chính Nhơn Trạch, khu công nghiệp cao huyện 9, ga metro quận 9, Đại học Fulbright, Làng Đại học Quốc gia Tp.HCM…

Những một thể ích này vừa mang đến cho cư dân King Bay không gian sống dễ chơi phong cách gắn với môi trường sinh thái sông Đồng Nai vừa tiện lợi phát hành các loại hình thương nghiệp dịch vụ bởi dự án tọa lạc trên hành lang tạo ra kinh tế từ Khu thị trấn Thủ Thiêm của Tp.HCM tới sân bay quốc tế Long Thành ở Đồng Nai.

Theo tin tức trong khoảng Tổ chức TLM - Tổ chức phát triển và phân phối item, khi khách hàng đạt yêu cầu tìm sẽ kiếm được ngay khuyến mãi: Tặng ngay 01 viên rubi 5,4 ly, 1 cặp vé du lịch Mỹ và chiết khấu 1% trên thích hợp đồng cho khách hàng chiếm hữu vi la. Riêng với item liên kế, liên kế vườn, khách hàng sẽ kiếm được chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM giá trị một chỉ vàng SJC. Bên cạnh, tất cả đối tượng mua hàng chọn lựa item King Bay còn được hưởng chiết khấu lên tới 9% khi chấp hành trọn vẹn các quy định.

* Thông tin cụ thể:

Website: www.kingbay.Việt Nam

Hotline: 0907 8888 22.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san