Bình thường cư đặt tại khu thị trấn mới Sài Đồng (Long Biên), cung cấp ra thị trường 1.000 căn hộ. 

Lên tiếng hoạt động mua bán BĐS Việt Nam quý 2/2019 của JLL cho nhân thức, lượng mở bán đạt 5.900 căn, thấp hơn 65,3% so với quý trước. Đây là con số thấp kỷ lục kể trong khoảng khi thị trường phục hồi vào năm 2014. 

Giới chuyên ngành cho rằng có phổ quát nguyên do dẫn tới hiện trạng trên. Trong đó, việc tăng nhanh kiểm tra phê duyệt y công trình, thắt chặt nguồn đầu tư BĐS là tác nhân chính. Lượng mua bán trên thị trường trong thời điểm đến có thể bị ảnh hưởng do khách hàng có thiên hướng cẩn trọng và chọn lựa lọc hơn. 

Hiện nay, tại các huyện như Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy tập trung phổ quát công trình mới. Các quận Nhì Bà Trưng, Hoàn Kiếm quỹ đất khá hạn chế và đắt đỏ. Những công trình tại huyện ngoài trọng điểm đang chiếm giữ tới 62% trong tổng nguồn cung trong quý 2, theo JLL. 

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Cầu vượt nút giao Long Biên, nối cầu Đông Trù với quốc lộ 5. Ảnh: Bá Đô.

Những khu vực có chuỗi hệ thống liên lạc tiện lợi chuyển di vào trọng tâm như phía Đông Hà Nội đón nhận đa dạng công trình lớn của Vingroup, TNR, Sunshine Group, MIK Group, Eurowindow. 

Bên cạnh đó, Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc điều chỉnh toàn thể Quy hoạch phổ biến xây dựng Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn tới năm 2050 sẽ phần nào tác động tới thị trường phía Đông. Khu vực hiện đang sở hữu hệ thống hạ tầng khoa học và cơ sở thị trấn hội đồng bộ. 

Khu Đông Thủ đô có 7 cây cầu bắc qua sông Hồng và cầu Vĩnh Tuy thời kỳ 2. 4 cây cầu với tổng vốn đầu tư lên tới 40.000 tỷ đồng qua sông Hồng và sông Đuống đã phê thông qua giúp mở mang và gắn kết liên hoàn với mạng lưới giao thông. 

Khu vực phía Đông là cửa ngõ kết nối Hà Nội với đa dạng thị thành như Bắc Ninh, Hưng Im, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang.... Theo các chuyên gia, đây sẽ là một khu vực dồn vào một chỗ các dự án nhà ở diện tích lớn trong một số năm đến, đặc biệt là thị xã Long Biên.

Nhận thấy tiềm năng của hoạt động mua bán, Công ti cổ phần xây đắp số 3 Hà Nội chuẩn bị công bố khu thị trấn mới Sài Đồng. Tên thương mại là công trình Le Grand Jardin. 

Tập đoàn Hòa Bình làm tổng thầu Le Grand Jardin.

Tổ chức Hòa Bình làm cho tổng thầu Le Grand Jardin.

Công trình có diện tích 9 tòa nhà, Le Grand Jardin cung cấp ra thị trường hơn 1.000 căn hộ chất lượng cao. Dự án được thành lập bởi Tập đoàn xây đắp Hoà Bình, nhà thầu kiến thiết hàng đầu thị trường xây dựng bây giờ. Tổ chức kinh doanh West Green Thiết kế của Canada đảm đang kiến tạo cảnh quan. Giải đáp giám sát công trình là CONINCO, đơn vị chuyên giám sát xây dựng xây dựng cho các nhà cửa khách sạn 5 sao. 

Le Grand Jardin đã cất nóc cả 9 tòa nhà, dự kiến sẽ trưng bày ra hoạt động mua bán trong 04 tuần 9 này. 

Thành Dương

Tin tức dự án:

Doanh nghiệp trả lời và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH sản xuất và kinh doanh Bất động sản Weland


Xem tại: bat dong san