Chủ đầu tư xây dựng không gian sinh hoạt bình thường, khu thể thao, khu vực chợ trẻ thơ, thiết bị phổ biến cầu thang máy trong tòa nhà. 

Theo doanh nghiệp nguồn vốn và sản xuất BĐS YSL Land, dù là công trình nhà ở xã hội, nhưng Green Homes (phường Đình Bảng, thị phường Trong khoảng Sơn, tỉnh giấc Bắc Ninh) chiếm hữu chuỗi hệ thống luôn tiện ích nội - ngoại khu theo xác định phương hướng một khu tầm thường cư cao cấp.

Dự án nằm giữa các vườn trẻ, công viên, chợ dân sinh, khu số đông thao, trung tâm hành chính... trong bán kính khoảng 15 phút chuyển di. Nhà đầu tư còn bỏ ra phổ quát quy mô cho không gian sinh hoạt cộng đồng thông thường nhằm mang tới cho Green Homes nhịp sống tiến bộ và phù hợp với mọi yêu cầu. 

Thay vì đầu tư nhằm tối ưu hóa lợi nhuận, Green Homes quy hoạch gồm 2 tòa nhà cao 8 tầng và 266 căn hộ. Công trình vũ trang đến 8 cầu thang máy, giúp cư dân Green Homes không tốn thời gian hy vọng. 

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI NHÀ Ở XÃ HỘI GREEN HOMES – TỪ SƠN (xin bài edit)

Green Homes có mật độ xây dựng thấp chỉ 39%.

Green Homes còn liên kết với chuỗi hệ thống tiện ích chung của khu vực, phục vụ ý định vui chơi, giải trí và luyện tập thể thao của mọi dân cư. Khu vườn cổ hủ tích trên cao tại tầng 2 của tòa nhà là nơi bỏ ra cho những cư dân nhí. Con nít có môi trường tò mò, vui đùa bình yên, hạn chế tai nạn giao thông. Phòng sinh hoạt đồng đội dự án được kiến tạo thành các lớp học yoga, học thiền. Hay khu công viên thể thao ngoài trời là nơi tập tành thể thao, rèn luyện sức khỏe cho dân cư. 

Công trình nằm trên trục giao thông nối trọng điểm thành phố với các dự án khu thành phố Việt Hưng, Vinhomes Riverside. Trong khoảng công trình, cư dân chỉ cần khoảng 30 phút để tham gia trọng tâm Thủ đô. Nói quanh khu vực là các trường mầm non, trường cấp 2 và cấp 3, chợ dân sinh, chợ vải Ninh Hiệp, bệnh viện đa khoa thị xã Trong khoảng Sơn.

Với vai trò là công ty đối tác tài chính và tạo ra công trình, đại diện YSL Land đánh giá rất cao tiềm năng sản xuất của dự án Green Homes. "Chúng tôi cũng dành một nguồn vốn đầu tư không bé đầu cơ cho công trình. Cùng tâm huyết của nhà đầu tư, Green Homes sẽ làm bằng lòng cả những khách hàng khó chịu nhất", vị đại diện YSL Land nói. 

TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI NHÀ Ở XÃ HỘI GREEN HOMES – TỪ SƠN (xin bài edit) - 1

Một khu vui chơi con trẻ lòng vòng dự án. 

Nếu có nhu cầu vốn đầu tư, khách hàng tìm nhà được Nhà băng BIDV chi nhánh Thành Đô lưu ý cho mượn với mức mượn lên đến 70% phù hợp đồng, lãi suất khuyến mại trong thời hạn mượn tối đa 20 năm. Nhà đầu tư hy vọng những mái ấm dù mức thu nhập thấp vẫn có cơ hội chiếm hữu căn hộ Green Homes. 

"Chuỗi hệ thống nhân tiện tích giàu có cùng thiết kế văn minh nhằm tối đa hóa diện tích sử dụng trong mỗi căn hộ, Green Homes bảo đảm mang đến cho chủ nhân một nơi ổn định gia đình dài lâu, một tập thể tiến bộ trong mức chi phí hợp lý", đại diện đối tác tài chính và phát triển YSL Land san sớt.

Thành Dương 

Đối tác làm ăn vốn đầu tư và phát hành công trình Green Homes: YSL Land

Tổ chức phân phối: Amber Land 

Laptop: 094 317 66 88

Website: 


Xem tại: bds