Những căn nhà phố đẳng cấp châu Âu sau cuối tọa lạc trên mặt đường Hạ Long thuộc phân khu Nhà phố thương mại Europe, công trình Sun Plaza Grand World chính thức ra mắt thị trường trong khoảng tháng 9/2019.

Thuộc tổ phù hợp shophouse 5 châu Sun Plaza Grand World, phân khu Nhà phố thương mại Europe bao gồm các dãy nhà phố thương mại kiến trúc Vienna, Áo trải dài gần 1km trên mặt con đường Hạ Long, Bãi Cháy, đô thị Hạ Long.

Mỗi căn nhà phố thương mại được xây dựng trên quy mô trong khoảng 120m2 tới 237,5m2, cao 5 tầng, quy mô sử dụng từ 572m2 tới 1.134m2, phù hợp vừa ở vừa buôn bán và cho thuê linh hoạt tại trọng điểm ngao du Bãi Cháy.

Dự định hoàn thành và bàn giao tham gia cuối năm 2019, Shophouse Europe chính thức công bố vật phẩm nhà phố thương mại mặt con đường sau cùng, chiếm hữu địa điểm đẹp nhất dự án.

Với ưu điểm mặt tiền thoáng rộng ngay trên trục con đường Hạ Long sầm uất, các căn nhà phố thương mại vừa công bố hữu dụng thế để chủ sở hữu trực tiếp buôn bán hoặc cho thuê buôn bán các dòng item, dịch vụ cao cấp như Luxury Car Auto, bắt mắt hàng hiệu, khách sạn hạng sang… Địa điểm mặt trục đường sẽ là điểm tiếp cận thuận tiện nhất cho khách hàng một phương pháp bị động mà không cần đầu cơ quá phổ quát cho hoạt động quảng bá và đây cũng chính là điểm chạm đầu tiên của du khách khi đến thăm quan công trình.

Được mệnh danh là miền đất của những giấc mơ, Shophouse Europe lấy cảm hứng kiến trúc Vienna để lại dấu ấn trong từng con đường nét thiết kế. Những con đường nội khu được ốp đá granite, những đài phun mô phỏng kiến trúc Áo đặc trưng như những điệu múa ballet trên nước, những bức tượng đá nghệ thuật được chạm khắc trau chuốt…, sẽ là bắt đầu hoàn hảo cho hành trình mày mò "miền di sản" của du khách. 

Dãy shophouse tại đây sẽ đón đầu dòng du khách hạng sang ké thăm tổ thích hợp du lịch Bãi Cháy, cũng như đáp ứng mọi nhu cầu tại hệ sinh thái vui chơi - giải trí - nghỉ ngơi và ngao du mua sắm tỷ đô của Công ty Sun Group tại Hạ Long.

Trong lần mở bán này, Nhà phố thương mại Europe sẽ trao những cơ hội sau cuối cho các nhà đầu tư để sở hữu dòng nhà phố thương mại mặt trục đường đắt giá với khả năng tối ưu hóa công năng kinh doanh ở mức cao nhất. Khác lạ, từ ngày13/9/2019, Nhà phố thương mại Europe vận dụng chế độ ưu đãi chưa từng có, hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng cho khoản vay lên đến 70% giá niêm yết nhà phố thương mại. 

Việc "phóng thích" gánh nặng nguồn vốn suốt 2 năm rưỡi tiếp theo chính là cơ hội tiến thưởng để các chủ chiếm hữu mai sau dồn vào một chỗ tối đa cho các ý tưởnrg buôn bán sinh lời, song song sử dụng triệt để đà thuận lợi trong khoảng vận tốc vững mạnh mạnh mẽ hiện giờ của ngao du Hạ Long.

Nhờ sức bật trong khoảng quy hoạch thị trấn bài bạn dạng thuộc "top đầu" cả nước của Hạ Long và lợi thế hạ tầng cơ sở vật chất đồng bộ, các căn Shophouse Europe mặt các con phố sau cùng hứa hẹn hứa hẹn tạo ra "cơn sốt" cuối năm bỏ ra cho giới đầu tư đang hướng tầm ngắm vào miền đất di sản này.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 093 520 5858

Website: www.sunplazagrandworld.com


Xem thêm: mua nha