Đồng Nai Dự án bất động sản sinh thái King Bay tại Nhơn Trạch hứa hứa hấp dẫn nhà đầu tư cả nước nhờ cơ sở vật chất gắn kết dễ dãi với TP HCM.

Trong đó, công trình đang lôi cuốn sự vồ cập trong khoảng các nhà đầu tư Thủ đô. Một trong những nhà đầu tư vào công trình là anh Dũng tại quận Ba Đình, Hà Nội cho nhân thức khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai có ích thế rõ nét về cơ sở, góp phần thúc đẩy thị trường BĐS tạo ra.

"Tôi chọn lựa tham gia đầu cơ sớm để tranh thủ tiềm năng lớn mạnh trị giá trong tương lai, nhất là trong bối cảnh quỹ đất tại thành phố lớn hạn giễu cợt", anh Dũng nói.

Nhà đầu tư tại Hà Nội xem xét thông tin về dự án King Bay tại sự kiện do nhà phát triển TLM Corp tổ chức ngày 29/6. 

Nhà đầu tư tại Thủ đô chú ý thông tin về dự án tại sự kiện do nhà sản xuất TLM Corp công ty ngày 29/6. 

Cũng tại sự kiện diễn ra tham gia 04 tuần 6 ở Thủ đô, một số nhà đầu tư chia sớt thị trường BĐS miền Nam đang nhộn nhịp, góp phần thu hút dòng vốn từ khắp nơi đổ về. Riêng tại khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai, quỹ đất nơi đây còn dồi dào, cơ sở vật chất hoàn chỉnh trong tương lai, gắn kết tốt trong vùng kinh tế trọng tâm phía Nam, do đó thú vị chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án đô thị sinh thái King Bay tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Phối cảnh dự án đô thị sinh thái King Bay tại Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Ngoài ra hạ tầng liên lạc, quy hoạch Nhơn Trạch cũng dần bất biến. Theo bản vấn đề chỉnh quy hoạch thông thường thành phố mới Nhơn Trạch đến năm 2035 và góc nhìn tới năm 2050, dự đoán đến 2035, Nhơn Trạch có thể đạt mức dân số khoảng 340.000 - 360.000 người trong khu vực hơn 41.000ha. Không gian đô thị lõi của Nhơn Trạch sẽ là các khu thị trấn mới, khu nhà đất phường hội trên tuyến tuyến phố chiến lược 25B, 25C và kéo dài dọc sông Đồng Nai.

Phối cảnh một góc đô thị xanh ven sông King Bay.

Phối cảnh một góc đô thị xanh ven sông King Bay.

Tọa lạc tại phường Long Tân thuộc phân khu 1 quy hoạch thị trấn mới tỉnh Đồng Nai, King Bay có diện tích quy mô 125ha hứa hứa hẹn là tâm điểm của lõi thành phố khi nằm trên mặt tiền tuyến đường Vòng đai 3 cùng ba mặt tiếp giáp sông Đồng Nai.

King Bay là dự án khu thành phố xanh ven sông với toàn vẹn nhân thể ích phục vụ dân cư nội khu và cư dân khu vực lân cận gồm bệnh viện, trường học, trung tâm thương nghiệp, trường học tiêu khiển... trong môi trường xanh tạo nên hệ sinh thái khép rất dị và hiện đại. Trong khoảng đó dịch vụ yêu cầu ở, sinh hoạt của cư dân thành phố, tăng phát triển giao thương, gắn kết tập thể và tạo tiền đề phát triển thị trấn nói tầm thường.

Trước lợi thế tạo ra của khu vực, King Bay được xem là một trong những công trình hấp dẫn đầu cơ tại Nhơn Trạch, Đồng Nai trong dịp cuối năm.

Minh Anh

Cơ quan TLM đang triển khai chương trình ưu đãi tại dự án khu thành phố xanh ven sông King Bay. Theo đó, đối tượng mua hàng lựa chọn chiếm hữu item biệt thự có cơ hội nhận một viên kim cương 5,4 ly, một cặp vé du lịch Mỹ và chiết khấu 1% trên thích hợp đồng. Riêng với vật phẩm nhà liên kế, khách hàng sẽ kiếm được chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM trị giá một chỉ vàng SJC. Trong khi, số đông khách hàng chọn item King Bay còn hưởng chiết khấu lên tới 9% khi thực hiện hoàn toản các quy định của doanh nghiệp phân chia.

Địa chỉ 0907888822 hoặc truy tìm cập .


Xem tại: dịch vụ nhà đất