Vincom Shophouse Bắc Kạn hứa hứa hẹn sẽ khơi nguồn làn sóng đầu tư vào địa phương này trong mai sau.

Ngày 27/12/2018, Chủ toạ UBND thức giấc Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 2268/QĐ-UBND về việc thừa nhận kết quả trúng đấu giá quyền dùng đất tại tổ 8A, phố Đức Xuân, TP Bắc Kạn, tỉnh giấc Bắc Kạn cho tổ chức trúng đấu giá là Tổ chức kinh doanh CP Vincom Retail.

Phối cảnh tổng thể dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn.

Phối cảnh toàn thể công trình Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn.

Sau đó, công trình Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn được Tổ chức Vingroup khởi công vào 04 tuần 4/2019, dự định xong xuôi tham gia quý I/2020 với tổng quy mô xây đắp gần 6.460m2. Công trình tọa lạc tại khu đất là hội sở cũ của UBND thị trấn Bắc Kạn, nơi ngã tư đường Trường Chinh giao cắt với các con phố Hùng Vương, liên minh với 2 trục đường nhánh nội khu tạo nên địa điểm như một ốc đảo có 4 đoạn đường xung quanh.

"Gần giống các công trình trước đó của Vingroup, Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn sẽ bao gồm chuỗi hệ thống nhân thể ích all-in-one (rất nhiều trong một), tiêu chuẩn 5 sao mang tới những hưởng thụ mới cho dân cư", đại diện sàn BĐS Tân Long, tổ chức phân chia độc quyền dự án cho nhân thức. "Mỗi căn shophouse tiêu chuẩn sẽ theo kiến trúc tân cổ kính của Pháp được xây đắp trên quy mô đất 75m2, với 3,5 tầng và thụ hưởng các phục vụ một thể ích như bãi đỗ xe, vườn hoa, chuỗi hệ thống chiếu sáng, cây trồng...".

Những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có hai mặt tiền và hai căn góc ba mặt tiền.

Những căn Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có nhị mặt tiền và hai căn góc ba mặt tiền.

Nằm trong tổ thích hợp trọng tâm thương mại lớn nhất tại tỉnh Bắc Kạn, Vincom Shophouse không chỉ góp phần xây đắp mỹ quan đô thị mà còn thúc đẩy ngành buôn bán thương nghiệp, phục vụ nhu cầu về phục vụ nhiều chủng loại cho cư dân. Công trình hứa hẹn hứa khiến thay đổi khuân mặt của tỉnh Bắc Kạn và là đòn bẩy cho sản xuất kinh tế và thu hút đầu cơ trên địa bàn tỉnh giấc.

"Được sản xuất bởi công ty Vingroup, Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn mang tới sự tín nhiệm cho đối tượng mua hàng về chất lượng vật phẩm cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn", thây mặt Tân Long nói. "Với minh chứng là 30 tổ thích hợp Vincom Shophouse được Vingroup phát hành thắng lợi trên toàn quốc, công trình hứa hẹn hẹn là công trình tiếp theo thú vị sự lưu ý của giới đầu tư".

Dự án nhà phố thương mại quy mô đầu tiên tại Bắc Kạn - 2

Trong 10 năm đầu, công trình free quản lý dịch vụ. Đối tượng mua hàng hưởng khuyến mại vay đến 70% và cung cấp lãi suất đến hết tháng 6/2020. "Ngoài ra rất nhiều các dự án bất động sản thường thừa nhận sở hữu khoảng 50 năm thì Vincom Shophouse Bắc Kạn cam kết sổ đỏ lẻ tẻ, chiếm hữu vĩnh viễn" giúp khiến các nhà đầu tư lặng tâm về dòng lãi, hiệu quả khai thác cũng như trị giá pháp lý", đại diện Tân Long nói. "Dự án không chỉ đem đến dòng tiền đều đặn cho nhà đầu tư mà còn góp phần ngày càng tăng trị giá chuyển nhượng, giao dịch và thế chấp trong mai sau".

Tuấn Vũ

Đại lí phân chia độc quyền: Sàn BĐS Tân Long

Hotline: 0911.960.690


Xem thêm: bat dong san