Đại lý sẽ phối phù hợp với chủ đầu tư đơn vị lễ mở bán phân khu hấp dẫn nhất công trình Five Star Eco City vào ngày 8/9 đến.

Ngày 27/7, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao báo cáo đại lý bán hàng và công bố Nasaky Garden Shophouse - phân khu hấp dẫn nhất công trình Five Star Eco City. Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Mười - Chủ tịch cơ quan và đối tác làm ăn ý tưởnrg AVLand Việt Nam.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Ông Nai lưng Văn Mười - Chủ tịch tổ chức phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là công ty đối tác kế hoạch cho việc mở bán Nasaky Garden Shophouse vào ngày 8/9 đến. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc kinh doanh và marketing của Tổ chức Toàn cầu Năm Sao cho nhân thức: "Chúng tôi sẽ phối hợp cùng với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse tới gần hơn với người địa phương và chấp hành tâm nguyện của Chủ tịch Trần Văn Mười".

Đại diện AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ký kết hợp tác.

Thây mặt AVLand vn (ngồi bên phải) và Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ký hòa hợp tác.

Five Star Eco City - đô thị sinh thái năm sao là dự án nhiệt huyết của Cơ quan Quốc tế Năm Sao với tổng quy mô 420 ha, nằm ở phía Nam TP HCM. Công trình chia làm 3 quá trình, trong đó, quá trình một có quy mô 39 ha với tên gọi Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside, công đoạn 3 là Future Pearl. Với quá trình Lucky Star, công trình Nasaky Garden Nhà phố thương mại có địa điểm cuốn hút nhất dự án. 

"Nasaky Garden Shophouse sẽ có tốc độ tạo ra với tốc độ cao và liền mạch với vị trí dễ dàng tiện lợi gắn kết với các tuyến đường cao tốc nối Bến Lức - Long Thành Dầu Giây, khu lối vào phía Nam và các tình đồng bằng Sông Cửu Long", đại diện nhà đầu tư cho biết.

Nasaky Garden Nhà phố thương mại có ý nghĩ đó thiết kế là hình chiếc lá có toàn diện luôn tiện ích nhà thờ quốc tế, bệnh viện, siêu thị nhỏ lẻ, sân tập golf... Dự án có hướng nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang đến không khí trong sạch cho tổng thể khu vực. Trong mai sau, dự án sẽ có 2 tòa chung cư cao cấp, đáp ứng ý định của toàn bộ người dân. Bên cạnh, Cơ quan Năm Sao còn Để ý xây dựng cơ sở hạ tầng với tiêu chuẩn quốc tế với chỉ tiêu trở thành đô thị sinh thái tự nhiên.

Các đại biểu tham dự lễ công bố đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các đại biểu tham gia lễ công bố đại ký bán hàng và mở bán phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các căn hộ Nasaky Garden Shophouse có hướng nhìn trực diện mặt tuyến phố chính Đinh Đức Thiện nối dài, thiết kế theo đẳng cấp châu Âu giúp chủ đầu tư tiện lợi buôn bán, cho thuê sinh lời và để ở.

Tâm Anh


Xem tại: gia dat saigon