Công trình Áp dụng công nghệ 4.0 vào các hạng mục căn hộ, một thể ích như hệ thống bình an vân trắc sinh học, cảm biến không người điều khiển, bãi đỗ xe,...

Theo đại diện Sunshine City Sài Gòn, dự án định hướng một phong cách sống mới thông minh, tiện nghi, phục vụ tốt nhất cuộc sống của cư dân. Ở đó, yếu tố "smart - mưu trí" biến thành rường cột cốt lõi. 

"Dân cư sẽ được chăm bẵm và bảo đảm bởi một chuỗi các Áp dụng, mang đến cho họ thưởng thức chân thực về việc khiến chủ cuộc sống", thây mặt dự án trình bày.

Mặt tiền dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nội khu dự án Sunshine City Sài Gòn.

Hệ thống thương nghiệp và thương mại điện tử tại Sunshine Mart, ví điện tử, cổng thanh toán online Sunshine Pay sẽ mang đến cho cư dân những thưởng thức sắm sửa mưu trí. Chọn sống cuộc sống ở Sunshine City Sài Gòn, đối tượng mua hàng có quyền chuyển di bằng phục vụ Sunshine Cab, hay tư vấn thắc mắc, đòi hỏi 24/7 qua Sunshine Service.

Các Áp dụng và nền móng kĩ nghệ của Sunshine City Sài Gòn hòa hợp với nhau, phân thành một hệ sinh thái Smart Living. Nhà đầu tư dùng các công nghệ tiến bộ như chuỗi hệ thống ánh sáng đa sắc màu, công nghiệp bảo mật FaceID, hệ thống cảm biến thông minh nhân tố khiển các vũ trang điện tử, hồng ngoại,... biến các căn hộ của dân cư trở nên mưu trí hơn.

"Kĩ nghệ khiến Sunshine City Sài Gòn trở thành dự án được tuổi teen và giới thượng lưu vồ cập. Họ thấy ở đó một phong cách sống mới, thích hợp với những nền móng, mà các thị trấn văn minh như Singapore đang điều hành", đại diện Sunshine City Sài Gòn nói. 

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 1

Hệ thống điều hành căn hộ tích hợp trên ứng dụng điện thoại.

Với các dân cư trẻ, kĩ năng cập nhật và khiến cho chủ yếu nghệ luôn gắn liền với các hoạt động hàng ngày như học tập, khiến việc. Hình như đó, đối tượng mua hàng học cũng đặt trọng điểm tới những công trình có cuộc sống xanh với cảnh quan phổ biến cây cỏ.

Tại Sunshine City Sài Gòn có trên 70% diện tích dành cho khu khu vực chợ, cây cỏ, hồ nước (hồ cảnh quan liên tòa, bể bơi vô cực, thác tràn nghệ thuật,...), sân thể thao đa năng với rợp mát bóng cây.

Đưa công nghệ và các yếu tố phát triển vững bền vào phục vụ cuộc sống, Sunshine City Sài Gòn mang tới cho dân cư hệ sinh thái 4S gồm: S-cafe, S-mart, S-Pharmacy, S-Fitness & Spa. 

Chuỗi chuỗi hệ thống tiện thể ích khép kì khôi của dự án cho phép cư dân hưởng thụ từ thưởng thức (nhà hàng Á – Âu, vườn nướng BBQ), tới vui chơi (cầu đi bộ liên tòa, vườn hoa bốn mùa,..) hay buôn bán, tiêu khiển (rạp phim 4D hoặc 5D, Rooftop City Bar). Chủ đầu tư ước muốn mang tới cho cư dân một cuộc sống êm ấm vừa văn minh, tiện dung nhưng vẫn gắn bó với thiên nhiên.

"Với địa điểm đắc địa, công trình phục vụ đầy đủ những mục tiêu của chuẩn mực sống mới, hiện đại, cập nhật các xu hướng của quả đât. Chúng tôi hướng đến hàng ngũ khách hàng thượng lưu, những người trẻ Sài Gòn, phong phú và đạt được mục tiêu, tìm kiếm cuộc sống thông minh, thuận tiện", đại diện chủ đầu tư nói. 

Cuộc sống 4.0 trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn - 3

Phối cảnh Sunshine City Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn nằm tại trung tâm huyện 7, liền kề Phú Mỹ Hưng. Từ công trình, dân cư thuận lợi vận động sang các quận 1, quận 2, huyện 4,... 

Hiện cầu Thủ Thiêm 4 thông suốt quận 7 và huyện 2 với vốn đầu tư lên tới 5.200 tỷ đồng đã khởi động. Theo chuyên gia dự án sẽ ảnh hưởng phần nào tới giá trị BĐS khu vực, trong đó có Sunshine City Sài Gòn. 

Thành Dương 


Xem tại: dịch vụ bất động sản