Saigon Garden Riverside Village là công trình vi la vườn tọa lạc tại số 86 Con đường Cầu Đinh, xã Long Phước, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Được bao bọc bởi nhị mặt sông, là sông Rạch Ván và sông Đồng Nai.

Quy mô công trình vi la Saigon Garden Riverside Village Huyện 9

Dự án biệt thự Saigon Garden Riverside Village Quận 9

Saigon Garden Riverside Village với quy mô lên tới 30 ha, bao gồm 168 lô, diện tích mỗi lô đất trung bình khoảng 1.000 m2.

Toàn cục công trình sẽ có kiến tạo như: kênh cảnh quan, sân quần vợt, sân chơi trẻ con, bến du thuyền, club house, hồ bơi, tiệm tạm hóa cây trồng.

Mặt bằng tổng thể kiến trúc cảnh quan biệt thự dự án Saigon Garden Riverside Village

Mẫu 01

Mặt bằng tổng thể cảnh quan biệt thự dự án Saigon Garden Riverside Village

Mẫu 02

Mặt bằng toàn bộ kiến trúc cảnh quan biệt thự dự án Saigon Garden Riverside Village

Các căn biệt thự được xây dựng 1 trệt 1 lầu và 1 tầng áp mái. Theo đó, mỗi căn biệt thự sẽ có thiết kế hồ bơi, hồ cá, garage, mảng xanh, sân vườn,…

Trong khoảng công trình có thể kết nối với sân Bay Toàn cầu Long Thành khoảng 35km, chuyển di đến khu Công nghiệp cao khoảng 15km, di chuyển vào trung tâm Thị xã 1 26km, cách thức tuyến phố Vòng đai 2 14km và trục đường Vòng đai 3 20km.

Phối cảnh biệt thự mẫu tại dự án Saigon Garden Riverside Village

Phối cảnh vi la mẫu tại công trình Saigon Garden Riverside Village

Tin tức dự án vi la Saigon Garden Riverside Village trong khoảng CafeLand

Công trình vi la Saigon Garden Riverside Village Quận 9 do Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Khải Huy Quân là doanh nghiệp phát hành dự án. Khải Huy Quân được cấp phép hoạt động tham gia ngày 12/12/2007, là một tổ chức thành viên trực thuộc Công ty Hưng Phồn thịnh (Hung Thinh Corporation).

Giá bán biệt thự được xem thêm tại công trình Saigon Garden Riverside Village trong khoảng 29 triệu/m2.

Điểm khác lạ của dự án này ở chỗ là huy động vốn duyệt y việc tạo ra trái phiếu. Như vậy khi đầu tư tham gia đây, sẽ có một cái gì đó gọi là của nả đảm bảo không may cho nhà đầu tư hay người mua thực khi dự án còn đang hiện ra trong tương lai. Được nhân thức, thời hạn tạo ra trái khoán của công trình này sẽ là 36 bốn tuần, với lãi suất 8%/năm, mỗi trái khoán sẽ có mệnh giá 100 triệu/trái phiếu. Về giá bán, thì đây cũng được coi là mức giá khá mềm so với mặt bằng tầm thường của khu vực.

Dĩ nhiên, xung quanh công trình này cốt yếu là các công trình khác cũng đang được đầu cơ, hình thành trong mai sau, nên không có rộng rãi các luôn thể ích, dịch vụ đi kèm theo khu vực và việc đi lại đến các tuyến các con phố huyết mạch cũng như đoàn kết khu vực với quãng các con phố cũng khá xa.

Tin tức với tốc độ cao công trình vi la Saigon Garden Riverside Village Thị xã 9

Công trình: Saigon Garden Riverside Village

Tổng quy mô: 30 ha

Địa điểm: Số 86 Trục đường Cầu Đinh, thị trấn Long Phước, Thị xã 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Biệt thự

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Công ty Cổ phần Khải Huy Quân (ĐVPT)

Năm hoàn thành:

Xem nhiều hơn: bat dong san