Tọa lạc tại khu Nam TP HCM, Lovera Vista có pháp lý minh bạch, đa dạng tiện thể ích, cơ sở vật chất đồng bộ, dự kiến công bố vào bốn tuần 10.

Không gian sống xanh mát, luôn thể ích nhiều chủng loại

Dự án căn hộ Lovera Vista do Khang Điền phát hành tại khu Nam TP HCM. Lợi thế của công trình là nằm cạnh cụm trên hè phố rộng tới 5ha, thuộc khu cư dân Phong Phú 4, đảm bảo không gian sống trong sạch cho cư dân mai sau. 

polyad

Cụm ở dọc đường 5ha liền kề hiện hữu tạo dựng ra góc nhìn thoáng rộng và bầu không khí trong sạch cho dân cư Lovera Vista.

Lovera Vista sở hữu 51 tiện ích tân tiến, bố trí phối hợp, giúp các mái ấm đoàn luyện thể chất, tăng nhanh sức khỏe tại phòng gym, thư giãn giữa khu hồ bơi tràn - jacuzzi có diện tích khoảng 800m2, các em gầy có thể vui đùa thỏa thích ở sân chơi con nít phổ quát...

Riêng mặt tiền đường số 19 (lộ giới 30m), nhà sản xuất quy hoạch 15 căn hộ thông tầng (duplex) phục vụ ý định tiêu khiển - mua sắm - ẩm thực ngay trong nội khu.

Với giá thành dự kiến trong khoảng 1,5 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ (chưa VAT), mỗi căn đều có logia, tầm nhìn thông thoáng, đón nắng gió tự nhiên. Cửa kính rộng tại phòng ngủ sẽ là môi trường có tầm nhìn cuốn hút nhất trong nhà, nơi gia chủ ngắm nhìn tự nhiên bao quanh, song song tôn thêm tuyến phố nét hiện đại cho căn hộ. Căn hộ bàn giao hoàn thiện cơ bản (không bao gồm căn thông tầng - duplex), giúp các gia đình nhàn nhã hơn khi dọn tham gia ở.

Hạ tầng đồng bộ, giao thông kết nối

Lovera Vista có quy mô hơn 1,8 ha, gồm 5 nhà cửa với 1.310 căn hộ, tọa lạc trong khu dân cư Phong Phú 4 có quy hoạch đồng bộ, đủ đầy tiện thể ích. Kế cận công trình là chợ, siêu thị, cơ quan hành chính, trọng tâm thể dục sport, y tế. Việc học tập của thế hệ tương lai cũng rất thuận tiện, bởi cách thức công trình vài trăm mét có trường học từ măng non tới đại học. Trong tương lai không xa, khi khu đô thị Đại học khu Nam xây đắp hoàn thiện và đưa tham gia hoạt động sẽ mang đến môi trường giáo dục tiên tiến, tạo đà phát hành cho thế hệ dân cư trẻ.

polyad

Lovera Vista tiếp giáp 3 mặt tiền tuyến đường rộng thoáng, thuộc khu cư dân Phong Phú 4.

Lovera Vista gần các trục các con phố mạch máu như quốc lộ 50, Trịnh Quang Nghị, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt. Nhờ đó, dân cư có thể tiện lợi chuyển di qua chợ Lớn (quận 5), thị xã 6, huyện 8... cũng như hướng về khu thị trấn Phú Mỹ Hưng và trung tâm thị xã 1. 

Pháp lý minh bạch

Lovera Vista có mức giá phù hợp với năng lực tài chính của đa dạng đối tượng mua hàng. Công trình còn tạo sự an tâm khi bảo đảm pháp lý minh bạch, được Nhà băng Phương Đông (OCB) bảo lãnh bán, cho thuê tìm nhà đất hình thành trong mai sau.

polyad

Căn hộ Lovera Vista dự định mở bán tham gia 04 tuần 10. 

Với phổ quát ưu thế, Lovera Vista là một trong những chọn lựa bước mở màn để các gia đình trẻ hướng tới cuộc sống trọn vẹn ước mơ, khơi nguồn vui vẻ vững chắc và tạo đà cho tương lai vươn xa.

An Mai

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, Khang Điền đã phát hành thành công đa dạng công trình biệt thự, nhà phường, căn hộ tại khu Đông TP HCM. Các khu dân cư của Khang Điền hiện đón nhiều mái nhà về sinh sống, xuất hiện nên đồng đội dân cư hiện đại tại quận 9, góp phần đổi mới dung mạo thành phố khu Đông nói riêng và TP HCM nói bình thường. Gần đây, 2 dự án căn hộ Jamila và Safira do doanh nghiệp này phát hành đã kiếm được giải thưởng Vietnam Property Awards 2019, hạng mục Best Mid End Condo Development.
Website: 


Xem nhiều hơn: gia nha dat