Trên 4 triệu lượt khách mỗi năm cùng khoáng sản du lịch nhiều chủng loại giúp Phú Quốc hấp dẫn nhiều công trình BĐS phân khúc nghỉ dưỡng.  

Mang danh hiệu đảo Ngọc với hệ thống 40 đảo lớn gầy và bờ biển dài 150km, Phú Quốc là thiên đàng của những bãi tắm đẹp, khí hậu nắng ấm quanh năm. 

Năm 2019, Phú Quốc được báo chí Forbes Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển cuốn hút nhất hành tinh. Hãng truyền thông CNN của Mỹ cũng điền tên Phú Quốc tham gia danh sách những điểm đến tốt nhất châu Á trong năm 2019 và top 5 điểm đến mùa thu bậc nhất tại châu Á - Thái Bình Dương, xếp thứ nhị trong bảng xếp hạng 20 bãi biển hoang sơ ở châu Á. Cùng với Phuket của Thái Lan và Bali của Indonesia, CNN bình chọn Phú Quốc có tiềm năng sản xuất du lịch lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang Khánh

Một góc Bãi Trường, Phú Quốc. Ảnh: Vũ Quang quẻ Khánh

Thừa hưởng lợi thế về điều kiện tự nhiên, quy hoạch cũng như kết nối liên lạc đồng bộ, Phú Quốc có sự vững mạnh nhanh về ngao du. Năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017 theo số liệu của Tổng cục Du lịch. Phú Quốc quy hoạch các phân khu du lịch trung tâm như Bắc Đảo, Nam Đảo và Bãi Trường.

Bãi Trường thú vị khách du lịch với 20km bờ biển cát trắng tự nhiên lớn nhất và dài nhất Phú Quốc khởi đầu từ Hoa phượng đỏ Dinh Cậu kéo dài xuống phía Nam. Đây là vị trí được bình chọn là nơi đón hàng hôn cuốn hút nhất ở vietnam. 

Ví như như ở phía bắc và nam đảo là thủ phủ nghỉ dưỡng thì Bãi Trường hữu ích thế cạnh tranh trong quy hoạch mở với gần 50 nhà đầu tư lớn bé bỏng góp mặt. Rộng rãi dự án mang nhãn hàng lớn như Sheraton, InterContinental, Regent, Novotel, Melia, Pullman, Wyndham Hotel Group.

Tại Bãi Trường, Công ty cổ lỗ phần xây đắp hạ tầng và thị trấn Hà Nội đang tạo ra công trình nghỉ ngơi Sim Island. Theo giới thiệu trong khoảng công ty, đây là công trình độc nhất kiến tạo theo xu hướng đa dạng hóa, dịch vụ nhu cầu của khách vãn lai.

Phối cảnh Sim Island. 

Phối cảnh Sim Island. 

Sim Island sở hữu phổ biến hạng mục vật phẩm, nhân tiện ích đáp ứng trải nghiệm ở mọi lứa tuổi, thị phần đối tượng mua hàng, tạo ra một điểm đến không dễ dàng quên khi ghé thăm Phú Quốc. Công trình lấy ngẫu hứng trong khoảng loài hoa sim rừng và vẻ đẹp của ngọc trai Phú Quốc. Với quy mô gần 35ha trải dài hơn 200m mặt biển, Sim Island kiến tạo môi trường tạm cư lạ mắt, kết hợp trong toàn bộ các khu vực chợ giải trí như tiệm tạm hóa nước, trung tâm thương mại, trên hè phố đồi sim.

"Chúng tôi ước muốn phục vụ rất nhiều ý định của du khách như ăn, ở, nghỉ ngơi dù đó là du lịch ngắn ngày, dài ngày hay du lịch hòa hợp nghỉ ngơi, vui chơi tiêu khiển", đại diện chủ đầu tư nói. 

Với sự đầu cơ diện tích trong một toàn bộ hài hoà, nhà đầu tư hy vọng Sim Island sẽ là dự án trọng tâm trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc cũng như Bãi Trường. 

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ bất động sản