Vincom Shophouse Bắc Kạn hẹn hẹn sẽ khơi nguồn làn sóng đầu tư tham gia địa phương này trong tương lai.

Ngày 27/12/2018, Chủ tịch UBND thức giấc Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 2268/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả trúng đấu giá quyền dùng đất tại tổ 8A, phố Đức Xuân, TP Bắc Kạn, tỉnh giấc Bắc Kạn cho doanh nghiệp trúng đấu giá là Công ti CP Vincom Retail.

Phối cảnh tổng thể dự án Vincom Shophouse Bắc Kạn.

Phối cảnh toàn cục công trình Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn.

Sau đó, công trình Vincom Shophouse Bắc Kạn được Tổ chức Vingroup khởi công vào bốn tuần 4/2019, dự kiến hoàn thành tham gia quý I/2020 với tổng quy mô xây dựng gần 6.460m2. Dự án tọa lạc tại khu đất là hội sở cũ của UBND đô thị Bắc Kạn, nơi ngã tư tuyến phố Trường Chinh giao cắt với tuyến phố Hùng Vương, liên hiệp với 2 tuyến phố nhánh nội khu tạo nên vị trí như một ốc đảo có 4 con đường bao quanh.

"Tương tự các dự án trước đây của Vingroup, Vincom Shophouse Bắc Kạn sẽ bao gồm chuỗi hệ thống một thể ích all-in-one (phần nhiều trong một), tiêu chuẩn 5 sao mang đến những trải nghiệm mới cho dân cư", đại diện sàn BĐS Tân Long, tổ chức phân phối độc quyền công trình cho nhân thức. "Mỗi căn nhà phố thương mại tiêu chuẩn sẽ theo kiến trúc tân cổ xưa của Pháp được xây dựng trên diện tích đất 75m2, với 3,5 tầng và thụ hưởng các dịch vụ tiện ích như bãi đỗ xe, vườn hoa, chuỗi hệ thống chiếu sáng, cây cỏ...".

Những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có hai mặt tiền và hai căn góc ba mặt tiền.

Những căn Vincom Shophouse Bắc Kạn tiêu chuẩn đều có hai mặt tiền và hai căn góc ba mặt tiền.

Nằm trong tổ thích hợp trọng tâm thương mại lớn nhất tại thức giấc Bắc Kạn, Vincom Shophouse không chỉ góp phần xây dựng mỹ quan thành phố mà còn xúc tiến ngành buôn bán thương mại, đáp ứng ý định về phục vụ đa dạng cho người dân. Công trình hứa hứa làm cho đổi mới bộ mặt của tỉnh giấc Bắc Kạn và là đòn bẩy cho phát triển kinh tế và lôi cuốn đầu tư trên địa bàn tỉnh giấc.

"Được phát hành bởi tổ chức Vingroup, Vincom Shophouse Bắc Kạn mang tới sự tín nhiệm cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thời cơ đầu cơ lôi cuốn", thây mặt Tân Long nói. "Với minh chứng là 30 tổ phù hợp Vincom Nhà phố thương mại được Vingroup tạo ra chiến thắng trên toàn quốc, dự án hẹn hứa hẹn là công trình tiếp theo thú vị sự chú ý của giới đầu tư".

Dự án nhà phố thương mại quy mô đầu tiên tại Bắc Kạn - 2

Trong 10 năm đầu, công trình không tính phí quản lý phục vụ. Đối tượng mua hàng hưởng khuyến mại vay đến 70% và hỗ trợ lãi suất tới hết tháng 6/2020. "Ngoài ra hầu hết các công trình bất động sản thường thừa nhận sở hữu khoảng 50 năm thì Vincom Nhà phố thương mại Bắc Kạn chắc chắn sổ đỏ cá biệt, sở hữu vĩnh viễn" giúp làm cho các chủ đầu tư yên ổn tâm về dòng lợi nhuận, hiệu quả khai thác cũng như giá trị pháp lý", thây mặt Tân Long nói. "Công trình không chỉ mang đến dòng tiền đều đặn cho nhà đầu tư mà còn góp phần gia tăng giá trị chuyển nhượng, thương lượng và thế chấp trong tương lai".

Tuấn Vũ

Đại lí phân chia độc quyền: Sàn BĐS Tân Long

Hotline: 0911.960.690


Xem tại: dịch vụ nhà đất