Thứ sáu, 27/9/2019, 14:00 (GMT+7)

The Ascentia có địa điểm trên trục con đường doanh thương của khu đô thị, cùng lúc thuộc khu Nam Viên - lá phổi xanh của Phú Mỹ Hưng.

Vị trí - đòn bẩy gia tăng giá trị BĐS

Theo đánh giá của chuyên trang đầu tư Investopedia (Mỹ) hoạt động trong khoảng năm 1999, có phổ biến yếu tố tạo nên giá trị cho bất động sản, trong đó bao gồm địa điểm. Các chuyên gia viện dẫn những chỉ tiêu cần thiết để bình chọn một vị trí dễ ợt: BĐS càng gần trọng tâm của khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ càng có giá; khu phố bất động sản tọa lạc cần dung hòa giữa kĩ năng tiếp cận, diện mạo và luôn tiện ích; hạ tầng khu vực trong mai sau.

Đây cũng là những nhân tố mà đa dạng nhà đầu tư ngành nghề bất động sản tại vietnam kiếm tìm trước khi xuống tiền tỷ cho các item.

Một trong những tổ chức địa ốc sớm hiểu tâm lý kiếm tìm nhà đất địa điểm đẹp của người Việt là Phú Mỹ Hưng. Song hành cùng việc triển khai các tòa tháp nhà ở, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn luôn tu bổ diện mạo thị trấn, quy hoạch các tuyến đường chính - phụ, tập trung phổ biến tiện thể ích phục vụ đời sống số đông cư dân.

Ngay trong khoảng đầu, doanh nghiệp này đã hoạch định Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Đức Cảnh... là những tuyến tuyến đường chính của thành phố. Trong đó, Nguyễn Lương Bằng được quy hoạch thành trục các con phố doanh thương sầm uất bậc nhất. 

Nhìn trong khoảng trên cao, tuyến Nguyễn Lương Bằng đoạn khởi đầu từ điểm giao với Nguyễn Văn Linh đến cầu Cả Cấm 2 chỉ dài khoảng 1,6km nhưng chiếm hữu ngoại quan văn minh, nổi trội hơn hẳn với sự hội tụ hàng chục công trình diện tích lớn như cao ốc Lawrence S.Ting, khu Broadway, trọng tâm triển lãm và hội nghị quốc tế SECC, Paragon Tower, văn phòng Unilever... Hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng đang có văn phòng đại diện bao quanh trục con đường này. Tỷ trọng thuận với sầm uất của tuyến trục đường là sức nóng của bất động sản trên đường Nguyễn Lương Bằng.

Điển hình như khu tinh vi Midtown - dự án vừa được hoàn tất buôn bán vào đầu bốn tuần 9 năm nay - tọa lạc ở vị mặt tiền các con phố Nguyễn Lương Bằng và bên dòng sông cảnh quan đã biến thành hiện tượng trên thị trường khi duy trì mãi lực trong khoảng 90% suốt gần 3 năm.

Gần đây, Phú Mỹ Hưng tiếp tục khai triển dự án mới The Ascentia trên trục con đường này. Đây là dự án được bình chọn sẽ đem lại phổ quát bất ngờ bởi sự hữu hạn từ vị trí đến số lượng vật phẩm. Tổng số lượng căn hộ cũng chỉ có 242 căn. Ngoài ra, hiện, quỹ đất ở tại Phú Mỹ Hưng chỉ còn khoảng 20%, lô đất trống còn lại trên phố Nguyễn Lương Bằng đếm không quá một bàn tay và đều đã có ý tưởnrg sử dụng. 

Do vậy, những công trình trong Phú Mỹ Hưng nói bình thường đều có chung đặc điểm "hữu hạn trong hữu hạn".

Hưởng phổ thông tầng giá trị

Với địa điểm mặt tiền con đường Nguyễn Lương Bằng, từ cách 500-800m, cư dân The Ascentia có thể tiếp xúc chuỗi nhân tiện ích từ nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, trung tâm thương nghiệp, văn phòng, bến xe. Các điểm tới nhiều người biết đến như hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, Crescent Mall cũng phương pháp khoảng 5 phút đi lại.

Xung quanh The Ascentia là các khu căn hộ Green View, Hưng Phúc - Happy Residence... với khối đế đều được quy hoạch shop, hình thành một tuyến xã thương nghiệp, phục vụ kéo dài khoảng 1km. Khối đế The Ascentia cũng quy hoạch các siêu thị, tạo sự đồng bộ với tuyến xã thương nghiệp xung quanh, cung cấp chuỗi dịch vụ buôn bán, trải nghiệm cho cư dân.

Một giá trị khác lạ nữa của The Ascentia đó là công trình nằm ở vị trí trung điểm giữa nhì tòa tháp nhà ở sang trọng hàng đầu Phú Mỹ Hưng là khu tinh vi Midtown - nơi đang sinh ra hàng trăm căn shop, bến xe hoa anh đào - và khu vi la lâu đài Chateau. Chủ sở hữu cả nhị công trình này đều là tập thể cư dân hiện đại, địa vị cao trong thị trấn hội, phổ quát trong số đó là chủ các doanh nghiệp. Việc chiếm hữu căn hộ The Ascentia đồng nghĩa thành lập ra đa dạng thời cơ kết duyên, khiến ăn. Cư dân dự án cũng sẽ được thụ hưởng cảnh quan thiên nhiên đặc sắc trong khoảng nhì địa danh này.

The Grande và The Symphony - nhì phù hợp phần trước tiên thuộc khu phức tạp Phú Mỹ Hưng Midtown được đưa vào điều hành, tạo nhựa sống mới cho khu vực Nam Viên.

Địa điểm ngay trung tâm khu Nam Viên cũng góp phần tăng giá trị của dự án The Ascentia. So với những khu khác tại Phú Mỹ Hưng, thế mạnh của Nam Viên đó là môi trường sinh thái bởi diện tích mảng xanh hơn 4,5 ha, được bao bọc bởi sông nước và gần rừng phòng hộ Cần Giờ. Gần và bao quanh công trình là các trường học, bí quyết một số trăm mét là dòng sông cảnh quan. Đây là một ưu thế lớn cho công trình bởi theo thăm dò trong khoảng các tổ chức tìm hiểu thị trường còn cho thấy, nhà đất gần nhà thờ thường được định giá cao hơn 10-20% so với những dự án không có được điểm hay này.

Cơ sở trên đà bứt phá

Ví như dựa vào tiêu chí đánh giá địa điểm BĐS của Investopia là công trình nằm trong khu có chiến lược tạo ra hạ tầng khu vực trong tương lai, thì The Ascentia chiếm hữu thêm lợi thế đến từ kế hoạch sản xuất đô thị Phú Mỹ Hưng lẫn khu Nam thành phố.

Tính riêng trong năm 2019, "ông lớn" địa ốc Nam Sài Gòn đưa tham gia điều hành các khu phố như Hưng Phúc, Nam Phúc Le Jardin, hợp phần The Grande và sắp đến là The Symphony thuộc Midtown, đang khai triển quá trình nhì bến xe hoa anh đào, duy tu upgrade nhiều tuyến tuyến đường... Các công trình dần hoàn thiện diện mạo Nam Viên, tạo sức bật cho trị giá BĐS tại đây.

Cầu Cả Cấm 1 gắn kết khu Nam Viên với khu Thương mại Tài chính Toàn cầu vừa được thông xe cuối năm ngoái

Riêng khu Nam cũng đang trên đà bứt phá với hàng loạt dự án cơ sở vật chất giao thông nghìn tỷ sắp đưa tham gia triển khai: nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng), cầu Nguyễn Khoái từ huyện 7 qua thị xã 4 (vốn đầu cơ 1.250 tỷ đồng)...

Ghi nhận từ các đơn vị nghiên cứu thị trường cho thấy, những tin tức hạ tầng này đã đẩy giá nhà ở khu Nam gia tăng 20% so với bí quyết đây một năm. Khi cơ sở giao thông được đầu tư bài bạn dạng và kết nối hoàn thiện với toàn thành phố cũng như các thành thị lân cận, giá trị bất động sản tại đây sẽ còn dư địa tăng giá lớn.

Vị trí dự án The Ascentia

Bảo An
Ảnh:
Hữu Khoa - Phú Mỹ Hưng


Xem nhiều hơn: bat dong san