Xem xét năng lực nhà đầu tư, nắm rõ yếu tố pháp lý, rà soát thực trạng dự án… là những bước kiểm tra cần thiết trước khi đầu tư vào hoạt động mua bán bất động sản chứa đầy không may.

Năm 2019, hoạt động mua bán bất động sản Tp.HCM chứng kiến sự sụt giảm nguồn cung trong khoảng các công trình, tuy nhiên quỹ đất "tinh khiết" cũng ngày càng khan thảng hoặc. Cầm trong tay 1 tỷ đồng chủ đầu tư có khá ít sự chọn cho bản thân, kéo theo thiên hướng tất yếu là sự chuyển dịch đầu cơ về các thức giấc cận thị khác lạ là nơi có phổ thông tiềm năng, ưu điểm phát hành như Bình Phước.

Cũng chính vì vậy hoạt động mua bán bất động sản Bình Phước thị phần đất nền chứng kiến một cơn sốt đất chưa từng thấy. Nhưng đã tới lúc cần nhìn nhận rõ ràng rằng đầu cơ đất nền là một kênh mang lại lãi cao nhưng cũng tiềm tàng phổ quát không may như bị tồn đọng do tính thời vụ, chịu tác động bởi sóng hoạt động mua bán hay tìm đất mập mờ pháp lý…

Một số dự án tự phát ốm lẻ, phân lô bán đất xong thu tiền tài khách hàng nhưng lại bỏ không hoặc đổi mới quy hoạch. Khác với đất thổ cư đã xuất hiện pháp lý rõ ràng, giả dụ người mua nhập cuộc tìm từ đầu thì pháp lý đang trong công đoạn "hình thành trong mai sau". Tức thị chủ đầu tư có thể chạm mặt không may vì mảnh đất chẳng thể ra sổ nếu như nhà đầu tư dự án không chấp hành đúng quy trình trình tự qui định.

Thực tiễn, hoạt động mua bán đất nền rộng rãi rủi ro nhưng không có tức thị không có công trình "sạch sẽ" đáng để đầu cơ. Giữa năm nay, UBND tỉnh Bình Phước đã có văn bạn dạng lãnh đạo các tổ chức can hệ siết chặt phân lô, tách thửa, đầu tư thổi giá BĐS để thu lợi gian tà.

Theo các chuyên gia, việc phê phê chuẩn, thẩm định, giấy má pháp lý dự án bây giờ không còn thuận lợi như những năm trước chính là nguyên do làm cho nguồn cung ra hoạt động mua bán eo hẹp rõ nét. Cũng chính từ lý do này, các chủ đầu tư đã mua thời cơ mạnh khỏe ở các dự án có pháp lý hoàn chỉnh và sức mua ghi kiếm được ở loại hình này tăng bỗng biến thời gian mới đây. Đây cũng là một hình thức tất yếu của hoạt động mua bán, loại bỏ những gì yếu kém để giữ lại những công trình có chất lượng tốt nhất.

Công trình Asian Lake View đang là một trong những công trình được phổ thông nhà đầu tư đánh giá cao hiện thời. Tọa lạc tại xã Tiến Thành, Tp Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay cạnh trung tâm hành chính. Mọi yêu cầu về y tế, giáo dục, nguồn vốn, bán buôn, vui chơi giải trí,… của cư dân đều được Asian Lake View đáp ứng ngay chỉ trong vòng 5 đến 10 phút.

Địa điểm dự án mang đến nhiều giá trị cho chủ đầu tư vì trong khoảng đây dân cư dễ dãi tiếp xúc với các khu vực lân cận như Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, các tỉnh giấc Tây Nguyên phê duyệt chuỗi hệ thống cơ sở liên lạc xuyên suốt như: Quốc lộ 14, Quốc lộ 13, thức giấc lộ 741.

Asian Lake View là một trong những công trình tâm huyết của Công Ty Cổ hủ Phần Bất Động Sản Asian Holding - đại lý phân phối BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây là công ty có bề dày trải nghiệm từng phát hành đa dạng dự án bất động sản và đang có chiến lược bán ra hoàng loạt các vật phẩm mới trong thời gian sắp tới.

Trong đó, Asian Lake View là công trình tiên phong theo quy chuẩn khu cư dân hoàn chỉnh trong khu vực với giá thú vị chỉ 5,9 triệu/m2. Xung quanh có phần lớn công trình phân lô đất nền nhỏ dại lẻ nhưng công trình Asian Lake View làm theo gương mẫu và quy hoạch 1/500, pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ từng nền.  

Hoạt động mua bán đất nền Bình Phước là một mảnh đất tiềm năng nhưng để chọn được dự án sinh lợi thì còn đòi hỏi nhà đầu tư phải có góc nhìn xa, ý tưởnrg, hiểu các thông tin thị trường gấp rút. Chất lượng của dự án không chỉ biểu lộ qua uy tín nhà đầu tư, vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng mà còn đến từ quy hoạch kiến tạo cảnh quan, nhân thể ích và tiến độ cơ sở vật chất.

Asian Lake View Bình Phước được quy hoạch và phát triển trên quy mô 10,4 ha. Với chỉ tiêu đồng bộ, phối hợp từ toàn cục tới từng cụ thể Asian Lake View tích phù hợp mọi tiện thể ích vượt bậc xây dựng nên một cuộc sống đẳng cấp, phồn vinh.

Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, dễ ợt. Chính sự đầu tư nghiêm trang, chỉnh chu, tập trung phát triển nhân thể ích theo đúng ý định và mong chờ của đối tượng mua hàng, đất nền của Asian Lake View hối hả hấp dẫn sự thân mật từ phần đông các nhà đầu tư. Những tháng cuối năm 2019, đầu cơ đất nền Bình Phước được nhiều chuyên gia phản hồi sẽ là một kênh đầu cơ sinh lời cao giả dụ nhân thức chớp thời gian và lựa chọn công trình tốt.

* Tin tức cụ thể:

Tổ chức tạo ra dự án: Công ti Cũ kĩ phần Bất động sản Asian Holding

Hotline : 0909 099 489

Website: http://asianlakeview.com


Xem nhiều hơn: bat dong san