Trên cùng quy mô đất, chủ chiếm hữu có thể xây nhà để buôn bán homestay và phát triển mô hình trồng rau sạch sẽ thu lợi nhuận.

Khác với phân khúc căn hộ, nhà phường vốn có đa dạng tại TP HCM và các vùng lân cận, đất trang trại cốt yếu dồn vào một chỗ tại một số khu vực. Điển hình như Long An với lợi thế sông nước nhân hậu hòa, thích hợp sản xuất nhà vườn hay Bà Rịa - Vũng Tàu cũng lọt tham gia mắt xanh của các nhà đầu tư nhờ ưu điểm gần TP HCM. Các khu vực này đều hữu dụng thế giá đất còn rẻ, chất đất phì nhiêu, khí hậu trong lành, thích hợp để phát hành mô hình nông trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép bí ẩn.

polyad

Một khu vườn trồng rau tinh khiết tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo thây mặt Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Giải đáp Đầu tư Sàn G7, đa dạng người thích ngao du theo khuynh hướng chuyển dịch, muốn nghỉ ngơi thư giãn và trải nghiệm cảm giác thân cận với tự nhiên. Cho nên mô hình nông trại, nhà vườn nghỉ dưỡng khép rất dị có đa dạng tiềm năng dù hiện tại nguồn cung vẫn còn manh mún.

Hiểu thị trường, Sàn G7 vừa tung ra thị trường mô phỏng BĐS trang trại hòa hợp nghỉ dưỡng Farm Stay G7 có diện tích 200ha, tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo đó, với mỗi nền đất có diện tích hơn 1.000m2, chủ sở hữu có chỗ xây nhà để khiến cho homestay và có chỗ làm vườn. Đối tượng mua hàng có một quy mô nhất thiết để trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt theo mô hình trồng rau sạch sẽ tiêu chuẩn 4.0 được chuyển giao kĩ nghệ Israel và Nhật Bản dựa trên hạ tầng ký hợp đồng giữa khách hàng và nhà đầu tư với trang trại đó.

Người dùng được hưởng lãi lên tới 50 triệu đồng mỗi năm từ chương trình đầu cơ homestay phục vụ nghỉ dưỡng sinh thái đồng thời thu lợi mỗi bốn tuần trong khoảng nông phẩm trồng trên mảnh đất này. Theo thây mặt Sàn G7, giá chào bán xoay quanh mức 1,5 đến 1,7 triệu đồng cho mỗi m2. "Công trình có pháp lý vừa đủ, được thừa nhận quyền dùng đất, có thể đứng tên và chuyển nhượng", vị này chắc chắn.

polyad

Một mô phỏng nghỉ ngơi câu kết nông trại.

"Du khách tới đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và tìm hiểu nông trại mà còn được thưởng thức phổ thông món ăn dân gian, rau tinh khiết và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng, đóng chai tại nông trại", đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Doanh nghiệp này cũng hy vọng phát triển chuỗi hệ thống nông trại ở phổ thông khu vực như: Lagi - Bình Thuận, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi - TP HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư BĐS tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho nhân thức, những dòng sản phẩm bất động sản này thường nhắm tới tâm lý thích bất động sản gắn liền với đất. Hình như đó, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhiều người có nhu cầu tậu một nơi để có thể trở về thư giãn tham gia cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ.

"Ưu thế của BĐS dạng này thường có giá mềm nên dễ tậu, dễ bán và khai thác. Các tổ chức kinh doanh bán hàng thường kèm luôn chính sách chăm bẵm vườn tược, khai thác cho thuê nhà cho gia chủ nên người mua không cần mất quá nhiều thời điểm", anh Đức cho nhân thức.

Tâm Anh


Tham khảo thêm: mua dat