Dự án Phú Quốc Sunshine City có tổng vốn đầu tư 900 tỷ đồng dự kiến khai triển tham gia 04 tuần 8 năm nay.

Hội nghị thúc đẩy đầu cơ thức giấc Kiên Giang năm 2019 vừa diễn ra sáng nay (29/7) có sự tham gia của chỉ đạo Chính phủ, ban lĩnh vực, địa phương, cùng các nhà đầu tư, số đông doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tại sự kiện chỉ đạo tỉnh giấc đã trao quyết định chủ trương chấp thuận đầu cơ cho rộng rãi công ty, nhà đầu tư ở phổ quát lĩnh vực không giống nhau. Trong số này có Công ty Cổ phần Tập đoàn Hasco (Hasco Group) với công trình khu nhà ở cao cấp và thương mại phục vụ Hasco (Phú Quốc Sunshine city) tại thị trấn Cửa Cạn, thị xã đảo Phú Quốc.

Phú Quốc Sunshine city có tổng quy mô17,53ha, là một trong những dự án trọng tâm của Hasco Group, dự định triển khai ngay trong khoảng 04 tuần 8 năm nay.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly nhận quyết định chủ trương chấp thuận đầu tư.

Các tổ chức, chủ đầu tư nhận quyết định chủ trương hài lòng đầu cơ trong khoảng chỉ huy tỉnh Kiên Giang.

Dự án gồm khu cư dân cao cấp và khu thương nghiệp dịch vụ, nhằm dịch vụ nhu cầu ở chất lượng cao cùng cơ sở vật chất thị trấn hội và kỹ thuật đồng bộ tại đây.

Với tổng vốn đầu cơ hơn 900 tỷ đồng, công trình sẽ có các biệt thự nghỉ dưỡng, khu thương mại dịch vụ, trên hè phố giải trí, phố đi bộ cây cối theo kiến trúc không gian tạo dựng, tích phù hợp rộng rãi đơn giản cao cấp và văn minh... đáp ứng diện tích 3.500 người.

Đoàn đại biểu Hasco Group tham dự hội nghị

Thây mặt Hasco Group tham gia hội nghị thúc đẩy đầu cơ tại Kiên Giang.

Đại diện Hasco Group cho biết lúc trước công ty đã cùng một số sở ban ngành nghề của tỉnh giấc Kiên Giang để kiếm tìm các cơ hội đầu cơ mới ngay tại địa phương. Tại hội nghị xúc tiến thương mại, Hasco Group đã làm việc với số đối tác làm ăn đến từ châu Âu, Ấn Độ... tăng thêm nguồn lực và phù hợp tác cùng phát triển trong các dự án tiếp theo.

Phó Tổng giám đốc Hasco Group ông Nguyễn Minh Ly cùng đối tác ngoại.

Phó giám đốc điều hành Hasco Group - ông Nguyễn Minh Ly (trái) cùng công ty đối tác nước ngoài tại sự kiện sáng nay.

Công ti Cổ phần Tổ chức Hasco là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cơ cấu trao đổi công ty, tài trợ thương nghiệp, phát hành các dự án BĐS. Tổ chức hiện chiếm hữu vài công trình BĐS mang nhãn hiệu Sunshine trên toàn quốc. 

Phong Vân


Đọc thêm: bds