Starlake có cơ sở nội ngoại khu đồng bộ được xem là điểm khó khăn tại khu vực phía Tây Hồ Tây.

Chủ đầu tư công trình Starlake đang chào bán những căn hộ cao cấp cùng đa dạng chọn lựa mua bán sàn thương mại tại thông thường cư H9. Ba tầng thương mại thuộc ba tòa nhà 901, 902 và 903 được xây dựng trên lô đất có quy mô 2,5ha. Diện tích các lô thương nghiệp trong khoảng 30m2 tới 100m2.

Phối cảnh khối đế thương mại dự án chung cư Starlake Hồ Tây.

Phối cảnh khối đế thương nghiệp công trình tầm thường cư Starlake Hồ Tây.

Khối đế thương mại H9 tại Starlake khi đi tham gia hoạt động sẽ phục vụ cho dân cư trong khoảng 1.200 căn thông thường cư thuộc nhì tiểu khu thông thường cư và khoảng 650 lô biệt thự cao cấp. Gần đó là trường liên cấp quốc tế dự kiến đi tham gia hoạt động cùng thời điểm hoàn thành xây đắp tầm thường cư.

"Liên minh vùng thuận tiện cung ứng cho nơi đây một màng lưới gắn kết diện tích lớn với các cư dân phụ cận", đại diện chủ đầu tư Starlake nói. "Nhân tố này hứa hẹn sẽ kiến lập cho chủ đầu tư nguồn đối tượng mua hàng đông đúc và tiềm năng, giúp tiết kiệm hiệu suất buôn bán cho chủ chiếm hữu".

Công trình Starlake được kỳ vọng sẽ biến thành nơi ở của cộng đồng Hàn Quốc tại Hà Nội khi có phổ biến dân cư Hàn Quốc đang chờ đợi để chuyển sang căn hộ H9CT1 chuẩn bị hoàn thành xây đắp. Theo chủ đầu tư dự án, Starlake không chỉ lôi cuốn các chủ đầu tư vì không gian sống xanh và các luôn tiện ích vừa đủ, mà còn có tiềm năng sản xuất ngành nghề hàng bán từng cái.

Phối cảnh các tuyến đường bao quanh dự án Starlake.

Phối cảnh các tuyến các con phố bao quanh công trình Starlake.

Hàng loạt tuyến liên lạc huyết mạch tại khu vực Tây Hồ đang được đẩy với tốc độ cao tiến độ kết thúc như: tuyến con đường Phạm Văn Đồng rộng 96m, tuyến trục đường 60m nối Võ Chí Công (ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng (ra cầu Thăng Long) và tuyến tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài Đồng thời với tuyến đường sắt đô thị số 2. Sự hiện ra của những giao lộ này được coi như một trong những bước đột phá quan trọng giúp giải quyết bài toán liên lạc lối vào phía Tây của Hà Nội.

Giới chuyên gia nhận định, với việc tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài song song với tuyến con đường sắt thị trấn số 2 dự định hoạt động quý IV năm 2019 và không xa là thông xe toàn tuyến sẽ giúp các dự án BĐS tại đây hưởng lợi; trong đó có Starlake. Cư dân Starlake sẽ hòa hợp vùng dễ dàng, tiện lợi vận động đến đa dạng khu vực như Hoàng Quốc Việt, Hồ Tây, phi trường Nội Bài hay trung tâm thành phố.

Công trình Starlake là tổ phù hợp phổ biến cư cao cấp gồm 603 căn, quy hoạch trên nền diện tích 2,5ha. "Môi trường sống của Starlake ko phải bị bó buộc trong những bức tường bê tông hay những tòa nhà cao tầng che kín tầm mắt. Trái lại, từng căn hộ tại đây được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc với tỉ lệ xây dựng chỉ 31,5%, bỏ ra đa số không gian để tối ưu hóa ánh sáng, đối lưu gió và giảm mật độ thang máy hay hạn dè bỉu mật độ gửi xe", thây mặt nhà đầu tư công trình cho biết.

Các nhân tiện ích dịch vụ dân cư tại Starlake gồm: mua sắm tại trọng điểm thương mại cao cấp, siêu thị bắt mắt, nhà hàng ẩm thực, trên hè phố tiêu khiển đa dạng; khu tập gym, spa, bơi lội và chạy bộ ngoài trời.

Tuấn Vũ

Tin tức về công trình Starlake Hồ Tây địa chỉ:

Phòng Marketing và Bán hàng Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất THT

Công trình Khu thành phố Starlake - Khu Trọng điểm Khu Đô thị Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003 / 0961 669 379

Website tại


Xem tại: bds