Dự án có địa điểm kết nối giao thông thuận tiện, quy hoạch đồng bộ, phù hợp tạo ra rộng rãi loại hình buôn bán.

Yêu cầu thị trường 

Nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) là loại hình BĐS thường gắn với các thành phố lớn, ngao du phát triển, để thuận lợi khai thác sinh lời. Nhưng quỹ đất khan thi thoảng cũng như khó khăn cấp phép dự án mới tại các đô thị lớn khiến cho phổ quát chủ đầu tư sắm tới những vùng đất mới. Trong đó, Dĩ An (Bình Dương) là một trong những điểm đến tập hợp phổ biến tiềm năng phát triển nhà phố thương mại.

Dĩ An có vị trí đắc địa, dễ kết nối với khu vực trọng điểm TP HCM. Sau gần 2 năm kể từ khi có chủ trương, quyết nghị kiến thiết thị trấn Dĩ An đã chính thức được phê phê duyệt. Loạt các công trình cơ sở cũng hoàn thiện, góp phần thay đổi diện mạo Dĩ An và thúc đẩy sự phát hành kinh tế, giao thương và bất động sản.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An

Phối cảnh một góc phường Icon Central khi đi vào hoạt động.

Đây cũng là địa phương đứng đầu về số lượng khu công nghiệp của Bình Dương. Khu vực tập trung phổ quát nhân lực cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người công sức đến sinh sống và khiến việc. Ngoài ra còn có gần 500.000 cư dân địa phương (thống kê 2019) cùng cộng đồng các doanh nghiệp thành lập công ty để khởi nghiệp sẽ là nguồn cầu lớn cho thị trường shophouse Dĩ An để phát hành thương nghiệp, cho thuê mặt bằng, thuê buôn bán và ở. Dĩ nhiên, nguồn cung phân khúc này tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung vẫn còn hạn chế nhạo.

Nhà phố thương mại Icon Central đón đầu cơ hội

Dựa trên ý định thực tế và lấy cảm hứng từ đại lộ mua sắm Champs - Élysées nước Pháp, Danh Việt Group đã tạo ra công trình Icon Central (tên pháp lý là khu nhà đất thương mại Phú Vinh) hướng đến biến thành những đại lộ mua sắm sầm uất của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói thông thường.

Icon Central nằm ở trọng tâm Dĩ An (tuyến phố số 5, xã Tân Đông Hiệp) kết nối thuận tiện đến các luôn tiện ích trong khu vực. Vị trí này nằm giữa nút giao của 2 thị xã Thuận An và Dĩ An, giữa 2 khu công nghệ lớn là Sóng Thần và VSIP, trong khu cư dân đông đúc, kinh doanh tạo ra. Đây cũng là nơi kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Công trình có quy hoạch chỉn chu, đồng bộ với 4 mặt tiền rộng thoáng. Với thiết kế văn minh, lanh lợi, vị trí nào trong dự án cũng có thể sử dụng đa công năng ở và buôn bán. Nhờ chuỗi hệ thống cầu thang bố trí khoa học, giả dụ tầng dưới sử dụng để buôn bán, thì các tầng trên là môi trường sinh hoạt, nghỉ dưỡng của mái ấm một bí quyết độc lập.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An - 1

Icon Central sở hữu 4 mặt tiền trên phố số 5, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Địa chỉ công trình qua hotline 0931008000 - 0933693693 hoặc truy vấn cập

Shophouse Icon Central phù hợp để sản xuất phổ quát loại hình kinh doanh như nhà hàng, khu chợ dễ ợt, bắt mắt hoặc mở văn phòng thây mặt... Công trình bao gồm 469 sản phẩm phát hành bởi Danh Việt Group và phân chia bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

"Không chỉ mang đến cơ hội kinh doanh vượt trội mà còn không chấm dứt ngày càng tăng giá trị một cách vững bền, Nhà phố thương mại Icon Central là mô hình 2 trong một vừa để ở vừa kinh doanh khan hi hữu ở Dĩ An, hẹn hứa hẹn biến thành điểm đầu tư lôi cuốn và nâng tầm chuẩn sống giữa lòng thành phố trẻ hiện đại", đại diện Danh Việt Group san sẻ.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản