Dự án có vị trí kết nối giao thông dễ ợt, quy hoạch đồng bộ, thích hợp phát triển rộng rãi loại hình kinh doanh.

Yêu cầu hoạt động mua bán 

Nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) là loại hình bất động sản thường gắn với các đô thị lớn, du lịch phát hành, để tiện lợi khai thác sinh lời. Nhưng quỹ đất khan thi thoảng cũng như gian truân cấp phép dự án mới tại các thị trấn lớn làm cho phổ quát nhà đầu tư tậu đến những vùng đất mới. Trong đó, Dĩ An (Bình Dương) là một trong những điểm đến tụ hội đa dạng tiềm năng phát triển nhà phố thương mại.

Dĩ An có vị trí đắc địa, dễ kết nối với khu vực trung tâm TP HCM. Sau gần 2 năm kể từ khi có chủ trương, nghị quyết kiến thiết thành phố Dĩ An đã chính thức được phê phê chuẩn. Loạt các dự án hạ tầng cũng hoàn thành, góp phần thay đổi diện mạo Dĩ An và thúc đẩy sự tạo ra kinh tế, giao thương và BĐS.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An

Phối cảnh một góc thị trấn Icon Central khi đi tham gia hoạt động.

Đây cũng là địa phương đứng đầu về số lượng khu kĩ nghệ của Bình Dương. Khu vực dồn vào một chỗ phổ biến nhân lực cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người công sức đến sinh sống và khiến cho việc. Hình như còn có gần 500.000 người dân địa phương (thống kê 2019) cùng số đông các công ty thành lập công ty để khởi nghiệp sẽ là nguồn cầu lớn cho hoạt động mua bán shophouse Dĩ An để phát hành thương mại, cho thuê mặt bằng, thuê kinh doanh và ở. Tất nhiên, nguồn cung thị phần này tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói tầm thường vẫn còn hạn chế giễu.

Nhà phố thương mại Icon Central đón đầu cơ hội

Dựa trên yêu cầu thực tại và lấy cảm hứng từ đại lộ buôn bán Champs - Élysées nước Pháp, Danh Việt Group đã phát triển công trình Icon Central (tên pháp lý là khu nhà ở thương nghiệp Phú Vinh) hướng tới trở thành những đại lộ mua sắm sầm uất của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói bình thường.

Icon Central nằm ở trọng điểm Dĩ An (tuyến đường số 5, xã Tân Đông Hiệp) gắn kết tiện lợi tới các luôn tiện ích trong khu vực. Vị trí này nằm giữa nút giao của 2 thị phố Thuận An và Dĩ An, giữa 2 khu công nghệ lớn là Sóng Thần và VSIP, trong khu cư dân đông đúc, buôn bán phát triển. Đây cũng là nơi kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Dự án có quy hoạch chỉn chu, đồng bộ với 4 mặt tiền rộng thoáng. Với thiết kế tân tiến, mưu trí, vị trí nào trong dự án cũng có thể sử dụng đa công năng ở và kinh doanh. Nhờ chuỗi hệ thống cầu thang bố trí khoa học, nếu tầng dưới dùng để buôn bán, thì các tầng trên là không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi của mái nhà một phương pháp chủ quyền.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An - 1

Icon Central sở hữu 4 mặt tiền trên đường số 5, xã Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Địa chỉ dự án qua hotline 0931008000 - 0933693693 hoặc truy cập

Nhà phố thương mại Icon Central phù hợp để phát triển nhiều loại hình buôn bán như nhà hàng, cửa hàng thuận tiện, thời trang hoặc mở văn phòng thây mặt... Dự án bao gồm 469 vật phẩm phát hành bởi Danh Việt Group và phân chia bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

"Không chỉ mang đến thời cơ buôn bán vượt bậc mà còn không chấm dứt ngày càng tăng trị giá một phương pháp vững bền, Nhà phố thương mại Icon Central là mô phỏng 2 trong một vừa để ở vừa kinh doanh khan hiếm ở Dĩ An, hẹn hẹn biến thành điểm đầu tư lôi cuốn và nâng tầm chuẩn sống giữa lòng thị trấn trẻ hiện đại", đại diện Danh Việt Group chia sẻ.

Lộc An


Tham khảo thêm: dat xanh