Công trình có địa điểm kết nối liên lạc dễ dãi, quy hoạch đồng bộ, thích hợp phát hành phổ quát loại hình kinh doanh.

Yêu cầu thị trường 

Shophouse (nhà phố thương mại) là loại hình BĐS thường gắn với các thị trấn lớn, du lịch phát triển, để tiện lợi khai thác sinh lời. Nhưng quỹ đất khan thi thoảng cũng như gian nan cấp phép công trình mới tại các thành phố lớn làm phổ quát chủ đầu tư sắm tới những vùng đất mới. Trong đó, Dĩ An (Bình Dương) là một trong những điểm đến tập trung đa dạng tiềm năng tạo ra nhà phố thương mại.

Dĩ An có vị trí đắc địa, dễ gắn kết với khu vực trọng tâm TP HCM. Sau gần 2 năm kể từ khi có chủ trương, nghị quyết xây đắp thành phố Dĩ An đã chính thức được phê phê chuẩn. Loạt các công trình cơ sở cũng hoàn thành, góp phần đổi mới diện mạo Dĩ An và xúc tiến sự sản xuất kinh tế, giao thương và BĐS.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An

Phối cảnh một góc xã Icon Central khi đi tham gia hoạt động.

Đây cũng là địa phương đứng đầu về số lượng khu công nghệ của Bình Dương. Khu vực tập trung phổ quát nhân lực cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người công trạng tới sinh sống và khiến việc. Trong khi còn có gần 500.000 người dân địa phương (thống kê 2019) cùng tập thể các công ty khởi nghiệp sẽ là nguồn cầu lớn cho thị trường nhà phố thương mại Dĩ An để phát hành thương mại, cho thuê mặt bằng, thuê buôn bán và ở. Tuy nhiên, nguồn cung phân khúc này tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói phổ biến vẫn còn hạn chế giễu.

Shophouse Icon Central đón đầu thời cơ

Dựa trên nhu cầu thực tiễn và lấy cảm hứng trong khoảng đại lộ buôn bán Champs - Élysées nước Pháp, Danh Việt Group đã phát triển công trình Icon Central (tên pháp lý là khu nhà đất thương nghiệp Phú Vinh) hướng tới trở thành những đại lộ mua sắm sầm uất của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói phổ biến.

Icon Central nằm ở trọng điểm Dĩ An (con đường số 5, xã Tân Đông Hiệp) gắn kết dễ dàng đến các nhân tiện ích trong khu vực. Địa điểm này nằm giữa nút giao của 2 thị phố Thuận An và Dĩ An, giữa 2 khu công nghệ lớn là Sóng Thần và VSIP, trong khu dân cư đông đúc, buôn bán sản xuất. Đây cũng là nơi gắn kết giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Công trình có quy hoạch chỉn chu, đồng bộ với 4 mặt tiền rộng thoáng. Với kiến tạo hiện đại, mưu trí, địa điểm nào trong dự án cũng có thể sử dụng đa công năng ở và kinh doanh. Nhờ hệ thống cầu thang sắp xếp kỹ thuật, ví như tầng dưới dùng để kinh doanh, thì các tầng trên là môi trường sinh hoạt, nghỉ ngơi của mái nhà một phương pháp độc lập.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An - 1

Icon Central sở hữu 4 mặt tiền trên phố số 5, thị trấn Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Địa chỉ công trình qua hotline 0931008000 - 0933693693 hoặc tróc nã cập

Nhà phố thương mại Icon Central phù hợp để sản xuất phổ quát loại hình kinh doanh như nhà hàng, khu chợ dễ ợt, bắt mắt hoặc thành lập văn phòng đại diện... Công trình bao gồm 469 sản phẩm tạo ra bởi Danh Việt Group và phân phối bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

"Không chỉ mang tới thời cơ buôn bán vượt trội mà còn không kết thúc gia tăng giá trị một phương pháp bền vững, Nhà phố thương mại Icon Central là mô hình 2 trong một vừa để ở vừa buôn bán khan hãn hữu ở Dĩ An, hứa hứa hẹn trở thành điểm đầu cơ thu hút và nâng tầm chuẩn sống giữa lòng thành phố trẻ năng động", đại diện Danh Việt Group chia sẻ.

Lộc An


Xem tại: dat xanh