Công trình có vị trí kết nối giao thông dễ dàng, quy hoạch đồng bộ, thích hợp tạo ra phổ biến loại hình kinh doanh.

Yêu cầu hoạt động mua bán 

Nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) là loại hình bất động sản thường gắn với các thị trấn lớn, ngao du phát hành, để dễ ợt khai thác sinh lời. Nhưng quỹ đất khan thảng hoặc cũng như gian nan cấp phép dự án mới tại các đô thị lớn làm phổ biến nhà đầu tư tậu tới những vùng đất mới. Trong đó, Dĩ An (Bình Dương) là một trong những điểm đến tụ họp nhiều tiềm năng tạo ra shophouse.

Dĩ An có địa điểm đắc địa, dễ gắn kết với khu vực trọng điểm TP HCM. Sau gần 2 năm kể từ khi có chủ trương, quyết nghị thi công thành phố Dĩ An đã chính thức được phê duyệt y. Loạt các dự án cơ sở cũng hoàn thiện, góp phần thay đổi dung mạo Dĩ An và xúc tiến sự phát triển kinh tế, giao thương và bất động sản.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An

Phối cảnh một góc thị trấn Icon Central khi đi tham gia hoạt động.

Đây cũng là địa phương đứng đầu về số lượng khu kĩ nghệ của Bình Dương. Khu vực tập trung phổ quát nhân sự cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người công phu tới sinh sống và khiến việc. Bên cạnh còn có gần 500.000 người địa phương địa phương (thống kê 2019) cùng cộng đồng các đơn vị khởi nghiệp sẽ là nguồn cầu lớn cho thị trường shophouse Dĩ An để phát hành thương mại, cho thuê mặt bằng, thuê buôn bán và ở. Tuy nhiên, nguồn cung thị phần này tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói bình thường vẫn còn hạn dè bỉu.

Shophouse Icon Central đón đầu thời cơ

Dựa trên nhu cầu thực tiễn và lấy cảm hứng trong khoảng đại lộ sắm sửa Champs - Élysées nước Pháp, Danh Việt Group đã phát hành dự án Icon Central (tên pháp lý là khu nhà đất thương mại Phú Vinh) hướng đến trở thành những đại lộ sắm sửa sầm uất của Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói tầm thường.

Icon Central nằm ở trọng điểm Dĩ An (trục đường số 5, phường Tân Đông Hiệp) kết nối thuận lợi đến các luôn tiện ích trong khu vực. Vị trí này nằm giữa nút giao của 2 thị thị trấn Thuận An và Dĩ An, giữa 2 khu công nghệ lớn là Sóng Thần và VSIP, trong khu cư dân đông đúc, kinh doanh phát triển. Đây cũng là nơi kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Đồng Nai.

Công trình có quy hoạch chỉn chu, đồng bộ với 4 mặt tiền rộng thoáng. Với thiết kế văn minh, lanh lợi, vị trí nào trong dự án cũng có thể dùng đa công năng ở và buôn bán. Nhờ chuỗi hệ thống cầu thang bố trí kỹ thuật, giả dụ tầng dưới dùng để buôn bán, thì các tầng trên là môi trường sinh hoạt, nghỉ dưỡng của mái ấm một cách độc lập.

Icon Central đáp ứng nhu cầu mua nhà phố thương mại tại Dĩ An - 1

Icon Central sở hữu 4 mặt tiền trên phố số 5, thị trấn Tân Đông Hiệp, Dĩ An. Địa chỉ dự án qua hotline 0931008000 - 0933693693 hoặc truy hỏi cập

Nhà phố thương mại Icon Central thích hợp để sản xuất rộng rãi loại hình buôn bán như nhà hàng, khu chợ dễ dãi, cá tính hoặc tạo dựng văn phòng đại diện... Công trình bao gồm 469 item phát triển bởi Danh Việt Group và phân phối bởi Cen Sài Gòn, GM Holdings, Danh Việt Holding, Danh Khôi Việt (DKRV).

"Không chỉ mang đến cơ hội buôn bán nổi trội mà còn không chấm dứt gia tăng trị giá một phương pháp vững bền, Nhà phố thương mại Icon Central là mô hình 2 trong một vừa để ở vừa buôn bán khan hãn hữu ở Dĩ An, hẹn hẹn biến thành điểm đầu tư hấp dẫn và nâng tầm chuẩn sống giữa lòng thị trấn trẻ hiện đại", thây mặt Danh Việt Group chia sớt.

Lộc An


Xem tại: dịch vụ bất động sản