Nhà điều hành điều hành quốc tế có kinh nghiệm phát hành khu nghỉ dưỡng, lượng khách hàng lớn và thấu nắm bắt ý định của người tạm cư.

Giới nhà giàu trên thế giới thường bộc lộ đẳng cấp qua đẳng cấp sống. Một trong những cách thức thể hiện phong cách của họ là chiếm hữu bất động sản nghỉ dưỡng, hay còn gọi là ngôi nhà thứ nhì. Đây là loại BĐS vừa phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của mái ấm, vừa có thể kinh doanh thu lợi trong khoảng khách tham quan.

Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Koh Samui, Thái Lan - một trong những thị trường nghỉ dưỡng sôi động nhất Đông Nam Á.

Khu nghỉ ngơi Banyan Tree Koh Samui tại Thái Lan, một trong những hoạt động mua bán nghỉ ngơi tấp nập nhất Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, khuynh hướng này biểu thị ngày một rõ nét. Một trong những cơ sở vật chất quan trọng giúp BĐS nghỉ dưỡng tại vn lôi cuốn nhà đầu tư tới từ đà sản xuất của ngành nghề du lịch. vietnam nhiều lần vào những danh sách điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới, cũng như những giang sơn đáng sống và nơi thích hợp để đầu cơ ngôi nhà thứ hai. Riêng trong năm nay, Tổng cục Du lịch đặt tiêu chí, Việt Nam đón 18 triệu lượt du khách quốc tế.

Vùng ven biển miền Trung là một trong những hoạt động mua bán ngao du tiềm năng nhất cảa nước nhờ con đường bờ biển dài, nhiều bãi tắm đẹp, cảnh quan tự nhiên đặc sắc. Khu vực này đang lôi cuốn các đơn vị bất động sản trong, ngoài nước với phổ quát dự án nghỉ dưỡng vốn đầu cơ hàng tỷ USD. 

Một biệt thự biển vừa có hồ bơi riêng, vừa có hướng nhìn ra biển, tại khu nghỉ dưỡng Lagoona Lăng Cô (Huế).

Biệt thự biển Banyan Tree Residences có địa hình đẹp tại Laguna Lăng Cô, Huế.

Các chuyên gia đánh giá, việc các nhãn hiệu điều hành khách sạn tên tuổi đứng ra phát hành các công trình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mang tới ưu thế lớn. Trước tiên, việc này giúp giống hệt tiêu chuẩn trong kiến tạo và chất lượng phục vụ, nhất là ở các công trình 5 sao. Dường như đó, các dự án ở Việt Nam còn có thể hưởng lợi trong khoảng nguồn khách lớn mà các nhãn hiệu quốc tế chiếm hữu. 

Kế đến, những nhà quản lý vận hành nơi nghỉ ngơi tên tuổi có giỏi hoạt động, uy tín và chất lượng được chắc chắn. Trên hết, những nhãn hàng này thấu hiểu khách hàng quốc tế và nhân thức bí quyết phát triển khu nghỉ ngơi để giữ chân du khách. 

Nhằm đáp ứng ý định thể hiện đẳng cấp trong phong cách sống của giới nhà giàu, những cơ quan này luôn mở rộng thêm nhiều nhân tiện ích và dịch vụ đi kèm như sân golf, nhà hàng ẩm thực các nước, trọng tâm buôn bán, casino...

Là một trong những khu nghỉ ngơi phong cách nhất vn năm 2019, Laguna Lăng Cô (Huế) sở hữu đa dạng lợi thế. Công trình xây dựng trên vùng đất có địa hình đẹp, tự nhiên kỳ vĩ, con đường bờ biển dài, cơ sở vật chất cơ sở hoàn thành và quản lý bởi Tập đoàn Banyan Tree với hơn 30 năm kinh nghiệm tại 28 quốc gia trên quả đât. Đây là nhãn hàng uy tín quốc tế sở hữu nguồn vốn lớn, am tường thị trường, hoạt động với kế hoạch tạo ra vững bền, hướng đến bảo tàng tự nhiên, di sản văn hóa địa phương và chú trọng đến thưởng thức du khách.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển.

Vi la biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển. . Liên hệ phòng kinh doanh SmartRealtors: 0909803939.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences thuộc công trình Laguna Lăng Cô xây dựng trên địa hình núi rừng và có hướng nhìn trực diện biển xanh, mang đến thưởng thức khó quên phê duyệt thiết kế không gian thành lập và trang hoàng đậm văn hóa địa phương. Tập đoàn Banyan Tree còn lưu tâm phát hành phổ biến phục vụ và luôn thể ích xứng tầm đi kèm như sân golf 18 hố kiến tạo bởi huyền thoại golf Nick Faldo. Trong khi đó còn có dịch vụ chăm sóc sức khoẻ (spa), nhà hàng ẩm thực các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Italy và ẩm thực truyền thống Việt Nam.

Hàng năm, tổ chức đón lượng khách lớn đến trong khoảng nhiều nước, từ đó tạo ra nguồn thu nhập bình ổn cho nhà đầu tư. Chủ sở hữu còn nhận đặc quyền về mua bán kỳ nghỉ quốc tế và các khuyến mãi tại hơn 40 khu nghỉ ngơi trên toàn thế giới.

"Vi la biển Banyan Tree là ngôi nhà tuyệt vời dành cho những người thành công về tài chính, thích tận hưởng đẳng cấp sống khác biệt mang đến cho đa dạng thưởng thức đáng nhớ", đại diện chủ đầu tư Laguna Lăng Cô nói.

Minh Anh 


Xem tại: gia dat saigon