Hình thành trung tâm mới

Khu đô thị Hana Garden Mall có quy mô 22,75 ha nằm trên mặt tiền con đường ĐT 742, thị trấn Bình Mỹ, quận Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án cung cấp khoảng 1.300 căn nhà xã vườn, shophouse nổi bật với đẳng cấp thiết kế cổ đại liên minh tiến bộ, tích hợp toàn diện nhân tiện ích cao cấp và bao phủ một màu xanh mát mắt của cây cối, hoa lá.

Trong đó, trên hè phố Hana Garden Park nằm ngay trọng tâm khu đô thị Hana Garden Mall. Đây sẽ là nơi thư giãn, kết nối cộng đồng và vui chơi tiêu khiển hoàn hảo bỏ ra cho dân cư công trình với phần nhiều cây trồng, đài phun nước, tiểu cảnh, con đường dạo bộ, tuyến đường chạy xe đạp, khu số đông dục sport, sinh dưỡng… Hạng mục này được các chủ đầu tư rất đon đả với kiến tạo tường tận, giúp dân cư thưởng thức một môi trường sống thân cận và cấu kết với thiên nhiên.

Dường như Hana Garden Park, nội khu Hana Garden Mall còn rộng rãi công viên và luôn tiện ích đan xen đem đến cuộc sống dễ dàng cho dân cư. Có thể kể tới như trung tâm thương mại, chợ truyền thống, khu vực chợ, trung tâm y tế, khu phức hợp thể dục thể thao trong nhà và các những nơi công cộng phân bố đều khắp khu đô thị.

Khác biệt, trục tuyến phố chính công trình được phát hành thành một khu công viên kết hợp buôn bán, giải trí mang đẳng cấp Clark Quay nổi tiếng của Singapore. Tại đây, dân cư và du khách có thể thỏa thích chụp ảnh lưu niệm, sắm sửa, tham gia các hoạt động đầy màu sắc ở các quán bar – cà phê, thưởng thức ẩm thực hay chăm bẵm dung nhan…

Theo quy hoạch bình thường của tỉnh Bình Dương, khu vực phía Bắc sẽ tập trung các khu kĩ nghệ tinh khiết, khu kĩ nghệ cao kết hợp giáo dục - huấn luyện và thương nghiệp – dịch vụ. Trong đó, khu vực Bắc Tân Uyên nơi khu thành phố Hana Garden Mall tọa lạc là trọng điểm dồn vào một chỗ rộng rãi khu kĩ nghệ đang hoạt động nhộn nhịp như VSIP 2 (2.045 ha), VSIP 2 mở mang (1.700 ha), VSIP 3 (1.000 ha), Tân Bình (352,5 ha), Đồng An (138,7 ha)… Ngay cả Đại học quốc tế Miền Đông và khu thành phố đại học Cổng Xanh diện tích lên đến 650 ha cũng được xây đắp tại đây nhằm cung cấp nguồn nhân lực kịp thời cho các tổ chức. Chính vì thế, các chuyên gia BĐS kỳ vọng Hana Garden Mall sẽ nhanh lẹ xuất hiện, vừa bổ sung nguồn cung nhà đất cao cấp vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng các phục vụ luôn tiện ích cao cấp của các chuyên gia, thương gia và công lao trình độ cao đang khiến cho việc trong các khu kĩ nghệ.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện khánh thành trường học và bắt đầu giao dịch item.

Khách hàng tiếp diễn chọn

Giữa 04 tuần 8 cách đây không lâu, năm nhà tạo ra, phân chia dự án Hana Garden Mall đã trưng bày ra thị trường đợt 1 với khoảng 800 item. Kết quả, chỉ trong một buổi sáng, toàn cục giỏ hàng đã được đối tượng mua hàng xác nhận chính thức giữ chỗ với chi phí chỉ 680 triệu đồng/sản phẩm. So với giá tiền bây giờ, các chủ đầu tư đã thu lãi từ 10% trở lên dù còn được trả tiền dài hạn.

Tại sự kiện khánh thành những nơi công cộng Hana Garden Park, hàng trăm khách hàng tiếp diễn chọn lựa và xác nhận đàm phán item. Phổ biến đối tượng mua hàng còn tỏ ra nhớ tiếc rẻ bởi không kịp sở hữu sản phẩm trong đợt 1.

Chứng kiến tiến độ kiến tạo thần tốc của Hana Garden Mall, anh Nguyễn Khải Phong (TPHCM) nhận xét: “Dù chủ đầu tư cam đoan nhưng tôi vẫn bất thần khi họ thi công công trình với tốc độ cao và đồng bộ tương tự. Chỉ ít lâu nữa, khi nhận nền và ra sổ hồng cho từng khách hàng thì mặt bằng giá tại đây sẽ tiếp tục đẩy mạnh”.

khanh thanh cong vien trung tam, hana garden mall tiep tuc hut khach

Thây mặt chủ đầu tư trao giải đặc biệt là một nền đất giá trị 700 triệu đồng cho khách hàng may mắn nhất của chương trình giảm giá.

Dường như đó, chị Phan Tuyết Mai (Biên Hòa) cho biết đợt 1 chị đã tậu một sản phẩm và lần này quyết định sắm luôn hai lô góc liền kề nhau để khiến mặt bằng kinh doanh. “Cơ sở và tốc độ thành phố hóa ở khu vực Bắc Tân Uyên quá với tốc độ cao. Cùng với đó, hấp dẫn đầu cơ vào tỉnh Bình Dương nói thông thường, các khu công nghiệp tại Bắc Tân Uyên, Nam Tân Uyên đều đang rất tốt. Yếu tố này mở ra triển vọng kinh doanh thú vị tại Hana Garden Mall bởi dự án nằm ngay cổng Bắc khu kĩ nghệ VSIP 2 mở rộng với hàng chục ngàn người đang khiến cho việc”, chị chắc chắn.

Theo các chuyên gia, thị trường BĐS dù đang vững mạnh tốt nhưng vẫn chưa đề đạt hết tiềm năng. Dường như hệ thống hạ tầng hoàn thiện tiến bộ và kết nối tốt, lôi cuốn đầu cơ đứng đầu cả nước, Bình Dương còn nằm ở trọng điểm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, chế độ phát hành dựa trên nền tảng tri thức, thu dụng phổ thông chất xám… Đây cũng chính là lý do phổ quát đối tượng mua hàng đặt niềm tin vào các công trình tốt như Hana Garden Mall để đón đầu thời cơ.


Xem tại: dịch vụ bất động sản