TP HCM Sáng 10/9 diễn ra lễ khởi công công trình Akari City (quận Bình Tân) do Nam Long và hai đối tác làm ăn Nhật Phiên bản đầu tư, Coteccons làm cho tổng thầu thiết kế và thành lập.

Thời kỳ một của dự án gồm 6 block xây đắp trên diện tích đất 2,8 hecta, bao gồm một tầng hầm, 21 tầng cao với số lượng khoảng 1.800 căn hộ. Trong công đoạn này, Coteccons sẽ đóng vai trò là tổng thầu D&B, kiến tạo và kiến tạo các hạng mục kết cấu, hoàn thành và MEP cho dự án.

Sự kiện góp mặt đại diện lãnh đạo và nhân lực căn bản của chủ đầu tư Nam Long, tổng thầu Coteccons, nhị đối tác làm ăn Nhật Bản Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad.

Phối cảnh hiện đại của Akari City ngay khu vực trung tâm thành phố.

Phối cảnh tân tiến của Akari City tại thị trấn.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ toạ Nguyễn Bá Dương cho biết Nam Long và Coteccons có mối quan hệ trong khoảng rộng rãi năm về trước. Lãnh đạo công ty kỳ vọng, với phù hợp tác ngặt nghèo giữa Nam Long, cùng nhì công ty đối tác Nhật Phiên bản dày dặn kinh nghiệm, Akari City sẽ trở thành một nơi đáng sống đối với cư dân, cùng lúc công trình cũng sẽ tạo điểm thu hút cho cửa ngõ phía Tây Sài Gòn.

Với vai trò là tổng thầu, Coteccons cam đoan sẽ bảo đảm sự bình yên tuyệt đối trong công đoạn xây đắp và phối phù hợp nghiêm ngặt với các bên liên quan để công trình về đích đúng tiến độ với chất lượng tốt.

Cũng tại sự kiện ông Steven Chu Chee Kwang - Tổng giám đốc Công ty Cổ hủ phần Đầu cơ Nam Long cho nhân thức, sự nhập cuộc của Coteccons vào nhóm phát triển công trình cùng Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad và Nam Long có ý nghĩa khác lạ ghi lại bước tiến mới trong lộ trình phát hành dự án Akari City.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Bá Dương - Chủ toạ Coteccons phát biểu tại buổi lễ.

"Coteccons là một trong những tượng trưng của ngành nghề xây đắp Việt Nam với rộng rãi nhà cửa ấn tượng, nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành dự án sẽ mang tới sự an tâm về tiến độ, thẩm mỹ, chất lượng cho công trình Akari City", ông Steven Chu đánh giá.

Đồng thời, Akari City cũng là bước mở màn cho mối quan hệ phù hợp tác ý tưởnrg dài hạn giữa Nam Long và Coteccons trong hành trình tạo ra sắp đến, không chỉ trong ngành xây dựng mà còn trong lĩnh vực phù hợp tác đầu tư tạo ra các dự án diện tích lớn và phổ biến lĩnh vực khác.

"Chúng tôi đã có những ký hợp đồng ban đầu tốt đẹp cho vài công trình mai sau và ước muốn cùng nhau tạo nên phổ quát trị giá ngày càng tăng mới cho các công trình nhà đất tại hoạt động mua bán vietnam", chỉ đạo Nam Long nói.

Đại diện chủ đầu tư, tổng thầu và các đối tác Nhật Bản thực hiện nghi thức khởi công.

Thây mặt nhà đầu tư, tổng thầu và các bên Nhật Phiên bản thực hiện nghi tiết khởi công.

Dự án Akari chiếm hữu vị trí kết nối trực tiếp với đại lộ Võ Văn Kiệt - tuyến đường xương sống thông liền trong khoảng phía Đông sang phía Tây của TP HCM. Công trình khu đô thị Akari City có quy mô lên tới 8,5 ha với tổng vốn đầu cơ gần 8.000 tỷ đồng, chiếm hữu một địa điểm chiến lược cả về ổn định chỗ ở lẫn giao thương.

Đây là dự án thứ năm được Nam Long thích hợp tác triển khai với nhị chủ đầu tư Nhật Bản có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển bất động sản. Công trình dự định sẽ cung ứng khoảng 5.000 căn hộ riêng biệt thuộc dòng nhà ở giá vừa phải Flora. Akari City được kiến tạo quy hoạch theo ý tưởng "thị trấn ánh sáng" với nhiều chủng loại các nhân tiện ích thương nghiệp, phục vụ, phục vụ tối đa cho ý định sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của dân cư ngay tại dự án cũng như dịch vụ cho cư dân sinh sống ở khu vực.

Trường Cát


Có thể bạn quan tâm: bds