Công an quận Đống Đa (Thủ đô) ra quyết định khởi tố thăm dò vụ đốt pháo sáng tại sân đi lại Hàng Đẫy tối 11/9.

Tập đoàn Cảnh sát dò la Công an huyện Đống Đa khởi tố vụ án gây rối trơ khấc tự công cộng và chống người thi hành công vụ để khảo sát hành vi bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy khiến cho 1 cũ kĩ khích lệ nữ bị thương nặng ở chân.

Công an thị xã Đống Đa chỉ đạo Đội cảnh sát hình sự phối hợp với các doanh nghiệp can dự có mặt tại hiện trường, tích lũy tài liệu, bằng cớ, lấy lời khai của các nhân chứng và những người can dự. song song, lập nhiều mũi truy tìm tậu đội ngũ tuổi teen đốt pháo.

Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 người Nam Định
Hình ảnh cổ lỗ cổ vũ đốt pháo sáng trong trận bóng tối 11/9

Đội ngũ chức năng triệu tập 14 cổ hủ động viên người Nam Định viên để lấy lời khai, sau khi xác định được người đốt pháo sáng sẽ căn cứ tham gia hành vi, hậu quả để có các giải pháp tố tụng theo luật pháp.

Tối 11/9, trong trận bóng đá vòng 22 V.League 2019 giữa CLB bóng đá Hà Nội và CLB Nam Định, tham gia đầu hiệp 2 khi tỷ số đang là 4-1 nghiêng về đội bóng của Thủ đô, pháo sáng được bắn trong khoảng phía khán đài của cổ khích lệ CLB bóng đá Nam Định (khán đài B) sang khán đài A (CLB bóng đá Hà Nội).

Một cổ khích lệ nữ của CLB bóng đá Hà Nội bị pháo bắn trúng, gây thương tích nặng ở chân và được nhóm công an đưa đi cấp cứu.

Đoàn Bổng

Chân tướng 'nữ quái' đang chuyển 216 hộp pháo lậu về Việt Nam

Chân tướng 'nữ quái' đang chuyển 216 hộp pháo lậu về vn

Quân nhân biên phòng Đàm Thuỷ đã phối phù hợp với các đội ngũ bắt 2 đối tượng có hành vi chuyển vận pháo phi pháp trong khoảng TQuốc vào vietnam.


Đọc thêm: mua nha