Hơn 400 căn hộ ven sông Sài Gòn với chuỗi hệ thống tiện ích 5 sao phục vụ yêu cầu không gian sống cho hoàng hậu chồng trẻ hoặc những mái nhà đa thế hệ.

Paris Hoàng Kim là căn hộ cao cấp trong khu thị trấn mới Thủ Thiêm. Công trình có địa điểm đắc địa của huyện 2, tại giao lộ của 3 tuyến con đường huyết quản Lương Định Của - È Não - Đại lộ Vòng Cung, cạnh cầu Thủ Thiêm 2 dự kiến xong xuôi tham gia tháng 6/2020.

Theo chủ đầu tư, nhờ sở hữu địa điểm đẹp, Paris Hoàng Kim hấp dẫn số lượng lớn người nước ngoài đến sống và khiến việc.

Paris Hoàng Kim nằm cạnh sông Sài Gòn, sở hữu không khí trong lành ven sông và cảnh quan sinh thái của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Paris Hoàng Kim nằm cạnh sông Sài Gòn, sở hữu không khí trong lành ven sông và cảnh quan sinh thái của khu thành phố mới Thủ Thiêm.

Dự án gồm tòa tháp đôi cao 26 tầng, gồm 417 căn hộ. Mỗi căn có diện tích linh động trong khoảng 57 - 99m2, bố trí 1-3 phòng ngủ nhằm phục vụ đa dạng đối tượng đối tượng mua hàng, trong khoảng vợ chồng trẻ tới mái ấm đa thế hệ.

Kiến tạo tại dự án theo đẳng cấp tân cổ xưa của Paris. Đơn vị thiết kế tận dụng tối đa quy mô. Hồ hết các căn hộ đều là căn góc, hưởng sự thông thoáng nhờ giếng trời và cửa sổ rộng đón ánh sáng có ở toàn bộ các phòng.

Dự án có 3 tầng hầm đỗ ô tô, 5 tầng phục vụ và 2 tầng thương nghiệp. Tại đây có tới 30 luôn thể ích 5 sao, đáp ứng đa dạng các nhu cầu như hồ bơi, nhà hàng, quầy bar, phòng golf, nhà trẻ... Trong đó, tổ phù hợp hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi con trẻ, vườn treo BBQ và Coffee Lounge nằm trên tầng 25, 26 với tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn và thị xã 1.

Tổ hợp hồ bơi trên tầng thượng dự án. 

Tổ thích hợp hồ bơi trên tầng thượng công trình. 

Dân cư Paris Hoàng Kim có thể dễ dàng kết nối đến các nhân tiện ích ngoại khu nhờ địa điểm liền kề thị xã 1, khu thị trấn Thảo Điền - Thủ Thiêm như trung tâm mua sắm, chợ nhanh Mega Market, Lotte Cinema, Big C, hệ thống ở dọc đường các ngành như trường quốc tế AIS SaiGon, trường phổ quát song ngữ liên cấp Wellspring, trường THCS Lương Định Của...

Hệ thống phòng khám, bệnh viện liền kề như Bệnh viện huyện 2, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park...

"Paris Hoàng Kim tập kết số đông cư dân hiện đại, văn minh. Cùng với những ưu thế về địa điểm, luôn thể ích, dự án sẽ mang tới không gian sống chất lượng trong khu thành phố mới Thủ Thiêm", thây mặt công trình chắc chắn.

Phong Vân

Để biết thêm thông tin chi tiết công trình, liên hệ:

Nhà phát hành và Phân phối công trình Paris Hoàng Kim

Hotline: 0946. 5555.18

Website:


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản