​Công trình chiếm hữu khu nhân tiện ích trên tầng thượng với góc nhìn về trung tâm TP HCM, hồ bơi tràn bờ, khu vực tiệc ngoài trời, phòng thiết đãi tiệc…

The Marq là dự án căn hộ hạng sang phát hành bởi HongKong Land và An Khang, chiếm hữu địa điểm đắc địa tại trung tâm thị xã 1, TP HCM. Công trình gồm 515 căn hộ hạng sang diện tích nhiều chủng loại, từ một đến bốn phòng ngủ với tầm nhìn bao quát trọng điểm đô thị đi kèm phổ quát luôn thể ích.

The Marq có tiện ích thang máy dừng ngay cửa căn hộ.

Phối cảnh tầng thượng The Marq.

Thây mặt công trình The Marq cho biết khu vực tầng thượng của mỗi tòa nhà luôn là môi trường khác lạ đối với các chủ nhân. Ở đó, họ có thể hưởng thụ những chốc lát thư giãn riêng tư giữa trời xanh, mây trắng và ngắm nhìn phong cảnh ngoạn mục xung quanh.

"Nhân tiện ích The Sky Club của công trình The Marq tạo nên môi trường mới trên tầng thượng mang đến những thưởng thức độc đáo cho cư dân", đại diện nhà phát triển cho nhân thức.

The Marq phát hành khu nhân thể ích The Sky Club mang phong cách nghỉ ngơi trên sân thượng, đem tới đẳng cấp sống nghỉ ngơi văn minh, nổi trội với phổ biến mảng xanh, hồ bơi, cây xanh trên sân thượng của các căn hộ cao tầng. Tại đây, dân cư sẽ có những hưởng thụ đặc biệt để thu giãn những giây khắc thư giãn, ngắm nhìn phong cảnh xung quanh từ trên cao.

Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các tiện ích xứng tầm cùng tầm nhìn trải dài về phía trung tâm thành phố.

Phối cảnh Sky Club trên tầng thượng tòa nhà với các tiện ích cùng tầm nhìn trải dài về phía trung tâm thị trấn.

The Sky Club thiết kế như một ốc đảo với hồ bơi tràn bờ ở trọng điểm, xung quanh là khu việc tiệc ngoài trời Sky Bar, Sky Dinning, phòng thết đãi tiệc với phòng bếp riêng và BBQ Bar. Trong khi còn có hồ bơi jacuzzi dành cho người lớn nằm cạnh khu vực hồ bơi con trẻ, phòng số đông dục đa năng và hiện đại.

An Phạm

Thông tin chi tiết gọi 0978488988 hoặc tầm nã cập
Các đại diện bán hàng chính thức công trình The Marq: G9, Đông Tây Investment, Rever, Savills và CBRE.


Đọc thêm: bds