​Phương pháp TP HCM 80km, The Hamptons Hồ Tràm gồm các vi la 3-4 phòng ngủ và nhà phố thương mại, boutique hotel mặt tiền biển và đa dạng dịch vụ vui chơi, giải trí đi kèm. 

Trên nhân loại, định nghĩa khu nghỉ dưỡng tích phù hợp cao cấp sản xuất mạnh tại các quốc đảo Antigua và Barbuda thuộc phía đông Caribe. Mô hình này đang được mở rộng với phổ quát phục vụ và nhân thể ích như ẩm thực, bán lẻ, sân golf, tiệm tạm hóa chủ đề, vũ trường, hội nghị, trưng bày vật phẩm..., đáp ứng nhiều chủng loại ý định của du khách.

Với mức tăng trưởng trên 30% mỗi năm của lĩnh vực du lịch Việt Nam, mô hình khu nghỉ ngơi tích phù hợp cao cấp phổ quát tiềm năng phát hành. Khu vực Hồ Tràm bổ ích thế xây đắp mô hình này nhờ bờ biển dài cùng khí hậu ôn hòa, phương pháp TP HCM khoảng 80km tầm hơn 2 tiếng lái xe.

Một trong những dự án nổi bật tại Hồ Tràm là Melia Hồ Tràm Beach Resort do Tanzanite International tạo ra, bao gồm 91 căn vi la nghỉ ngơi thanh lịch mặt tiền biển, hướng biển, hướng hồ. 87% quy mô xây đắp dành cho cảnh quan và không gian xanh.

Tổng thể dự án khu nghỉ dưỡng tích hợp The Hamptons Hồ Tràm.

Phối cảnh toàn cục công trình khu nghỉ ngơi tích hợp The Hamptons Hồ Tràm.

Thời kỳ 2 của công trình này mang tên gọi The Hamptons Hồ Tràm hiện trong công đoạn khai triển bao gồm 34 căn vi la mặt tiền biển 3-4 phòng ngủ, 28 căn nhà phố thương mại, boutique hotel mặt tiền biển.

Dĩ nhiên là rộng rãi nhân thể ích như hồ cảnh quan trọng tâm dài 385m với tầm nhìn đẹp, chợ đêm The Hamptons là trọng tâm của các hoạt động giải trí như ẩm thực, mua sắm, khu vực chợ trẻ con, công ty sự kiện. Ngoài ra đó, cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons lôi cuốn nhiều du khách bằng thưởng thức ngắm bình minh và hoàng hôn, thu giãn gió biển trong lành, ăn uống hải sản tươi ngon và lưu giữ khoảnh khắc kế bên người nhà yêu.

Dãy biệt thự, shophouse, boutique hotel mặt tiền biển của dự án.

Phối cảnh nhà phố thương mại, boutique hotel mặt tiền biển của công trình.

Bên cạnh Tanzanite International còn phân tích về thế hệ Millennials (sinh từ 1980-2000), thị phần du khách trẻ trung và thích mày mò, để xây dựng mô phỏng khách sạn boutique 3-4 sao. Trong thời gian tới, chủ đầu tư còn lên ý tưởnrg công ty các sự kiện diện tích trong lĩnh vực sport, âm nhạc, lễ hội ẩm thực, bia và rượu chát, hợp tác với các đối tác danh tiếng trong ngành nghề F&B như Pasteur Street Brewing, Phuc Long, Pizza 4Ps, Phúc Long...

The Hamptons Hồ Tràm

Vấn đề này được kỳ vọng biến The Hamptons Hồ Tràm thành điểm tới cho các giáo đồ chu du thích tò mò đẳng cấp sống đô thị năng động và tràn đầy năng lượng cũng như các chủ đầu tư. Ngay trong đợt đầu mở bán, 70% trong số 28 căn nhà phố thương mại, boutique hotel đã được đặt cọc.

An Phạm

Tanzanite International là nhà phát triển bất động sản quốc tế với lực lượng chuyên gia với hơn 100 năm trải nghiệm trong ngành phát hành và đầu tư BĐS trên toàn châu Á.
Thông tin địa chỉ: 65A Xuân Thủy, phố Thảo Điền, thị xã 2, TP HCM.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản