Công trình cung cấp ra hoạt động mua bán 1.200 căn hộ trong khoảng 04 tuần 9 năm nay tại khu vực thị xã Long Biên, Hà Nội.

Chị Lan (Hoàn Kiếm, Thủ đô) cho nhân thức hiện gia đình có 7 người, 3 thế hệ cùng sống thông thường, san sẻ không gian sinh hoạt tại một căn hộ trong ngõ chật chội. Bao quanh khu vực này, phổ thông người đã di chuyển ra các vùng phụ cận để nâng cao chất lượng cuộc sống nhưng vẫn nhân thể bề để mắt, thờ cúng ông bà, cha mẹ.

"Nhì bà xã chồng tôi kiếm tìm những công trình gần hồ Gươm để dễ dãi trong đi lại. Le Grand Jardin đáp ứng đủ chỉ tiêu về khoảng cách cũng như chất lượng căn hộ", chị Lan nói. 

Theo chị, với quỹ đất hẹp, khan thảng hoặc, sự chọn của đối tượng mua hàng tại các quận trọng tâm ngày một ít đi. Với cùng một số tiền, khách hàng có thể tậu một căn hộ cao cấp ven đô. Khi tham gia nội thành, giá căn hộ cùng thị phần cao hơn đa dạng. 

Sức hút của dự án gần trọng tâm như Le Grand Jardin, theo chuyên gia tới trong khoảng nhân tố lợi điểm về hệ thống cơ sở vật chất hoàn thành, gắn kết giao thông thuận lợi. Sinh sống tại khu vực này, dân cư dễ ợt đi lại ra các thành phố như Bắc Ninh, Hưng Im, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang. Các tuyến đường đi thẳng ra sân bay Nội Bài chỉ mất 40 phút lái xe ô tô.

Trong tương lai gần, những công trình giao thông mới phê phê chuẩn như các con phố Trằn Hưng Đạo nối thị xã Hoàn Kiếm và huyện Long Biên xong xuôi sẽ góp phần thay đổi dung mạo khu ven đô.  

Trong vòng bán kính 1km loanh quanh Le Grand Jardin có trên 10 phố đi bộ từ các ngành mầm non đến trung học như: Trường liên cấp Vinschool, Trường quốc tế Anh Việt liên cấp BVIS, Trường măng non Sao Xanh, Trường măng non Hoa Sữa, Trường mầm non, Trường tiểu học Phúc Đồng, Trường tiểu học Sài Đồng. Chuỗi hệ thống giáo dục tạo ra tạo môi trên hè phố tập chất lượng cho con cư dân nhí. 

Trung tâm thương mại Aeon Mall cách Le Grand Jardin 2km. Ảnh: Nguyễn Hoài.

Trọng điểm thương nghiệp Aeon Mall bí quyết Le Grand Jardin 2km. Ảnh: Nguyễn Hoài.

Le Grand Jardin cũng chiếm hữu tiện thể ích ngoại khu giàu sang, nhiều chủng loại, phù hợp với yêu cầu của rộng rãi độ tuổi như Aeon Mall, BigC, Vincom Plaza Long Biên.

Công trình Le Grand Jardin phát triển bởi Công ty cổ hủ phần xây dựng số 3 Thủ đô (Hanco 3), một trong những tổ chức xây đắp bậc nhất Thủ đô. Dự án chiếm hữu kiến tạo có lí, chuỗi hệ thống giao thông với lối lên xuống tầng hầm và bãi đỗ xe ngoài trời an toàn.

Trong khoảng bốn tuần 9/2019 Le Grand Jardin mở đầu trình bày ra hoạt động mua bán hơn 1.120 căn hộ.

Thành Dương 

Tổ chức giải đáp và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển và Kinh Doanh Bất động sản Weland

Hotline: 0962 72 8188


Xem tại: gia nha dat