Thị phố Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) là lối vào ra biển Đông, cách TP HCM khoảng 45km, dễ dàng chuyển di qua cao tốc hiện đại.

Với tốc độ thành phố hóa nhanh, cơ sở vật chất tại phổ quát khu vực đô thị trọng điểm đang rơi tham gia trạng thái quá vận chuyển. Đơn cử như TP HCM đang đứng trước những áp lực về ngày càng tăng dân số, ùn tắc liên lạc, ngập nước, ô nhiễm môi trường...

Phổ biến chuyên gia dự đoán, sản xuất thị trấn vệ tinh sẽ là xu hướng sắp đến tại các thành phố lớn của Việt Nam. Nhân tố này giải quyết được những áp lực đô thị trung tâm, phát hành sự co giãn cho chuỗi hệ thống cơ sở và phân bố lại cư dân.

Có không ít cư dân thành phố lớn chọn lựa dịch chuyển về các vùng ven đô, nơi có khoảng môi trường sống thoáng và đa dạng hơn. Nơi đây đủ gần để tiếp xúc phục vụ, nhân thể ích tại các trung tâm thành phố lớn, toàn diện xa để tận hưởng được môi trường sống trong sạch, gần gụi với tự nhiên. Nhu cầu này lại càng lớn với những đứa ở độ tuổi nghỉ hưu, muốn sống chậm rãi.

Nhiều chuyên gia dự đoán, phát triển đô thị vệ tinh sẽ là xu hướng sắp tới tại các đô thị lớn của Việt Nam

Nhiều chuyên gia dự đoán, tạo ra đô thị vệ tinh sẽ là thiên hướng sắp tới tại các thành phố lớn của vietnam.

Thị thị trấn Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang được nhiều nhà đầu tư đon đả gần đây. Khu vực này chiếm hữu địa điểm đắc địa là cửa ngõ ra biển Đông, cách TP HCM khoảng 45km, dễ dãi vận động về các trọng điểm thành phố lớn qua cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, quốc lộ 51.

Dường như, hàng loạt các hạ tầng tân tiến, đồng bộ đã, đang và sẽ chấm dứt như tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành gắn kết Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, phi trường quốc tế Long Thành, trường bay Hồ Tràm...

BR-VT sở hữu lợi thế hạ tầng với các tuyến giao thông huyết mạch

Bà Rịa - Vùng Tàu sở hữu ưu điểm cơ sở vật chất với các tuyến giao thông mạch máu

Chiếm hữu phổ thông tiềm năng lôi cuốn cư dân định cư sinh sống vĩnh viễn, phổ thông dự án mới ra mắt tại Phú Mỹ đem đến chọn nhiều chủng loại để đầu cơ, ổn định gia đình.

Trong đó, có khu vi la nằm trong toàn bộ công trình Phú Mỹ Gold City diện tích 20,5ha do công ti Đất Xanh Đông Nam Bộ phân chia.

Nhằm hướng đến những đối tượng mua hàng tiềm năng nhiều chủng loại trong mai sau, nhà đầu tư đã sinh ra nên một khu thị trấn xanh với những chuẩn mực về môi trường sống văn minh, gần gụi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, chỉ cần mất thời điểm chuyển di một số phút, mọi ý định của cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ bởi hệ thống luôn thể ích hiện hữu, các phục vụ y tế, nhà thờ, siêu thị, trung tâm thương mại...

Khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas nằm tại trục đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây, kết nối dễ dàng tới các trung tâm thành phố lớn.

Khu vi la Phú Mỹ Gold Villas có địa điểm đắc địa, gắn kết thuận tiện tới các trung tâm đô thị lớn.

Với giá thành tham chiếu dự định 7triệu mỗi m2, đối tượng mua hàng có thể sở hữu ngay nền vi la diện tích trong khoảng 200 m2 với khoảng không gian xanh mát. Mức giá này được chủ đầu tư đánh giá là khá cạnh tranh so với thị trường khu vực còn phổ quát tiềm năng như Phú Mỹ.


Phong Vân


Xem nhiều hơn: mua nha