Thông thường cư Pandora Tower thuộc tổ phù hợp khu thị trấn hoàn chỉnh Pandora, với các nhà vườn và shophouse đã có cư dân sinh sống và kinh doanh nhộn nhịp.

Tọa lạc tại huyện Thanh Xuân, Hà Nội, Pandora Tower là công trình tầm thường cư do Tổ chức kinh doanh TNHH Liên doanh Xế hộp Hoà Bình (VMC) làm chủ đầu tư. Điểm tốt lớn của dự án là nằm trong tổ phù hợp khu thị trấn hoàn chỉnh bao gồm nhà vườn, shophouse và bình thường cư. Trong đó, nhà vườn và shophouse đã hình thành nên cộng động dân cư đông đúc và sôi động, sau hơn 3 năm xây đắp và hoàn thành.

Theo chủ đầu tư, nhiều phần cư dân đã dọn về đây sinh sống hoặc kinh doanh bình chọn chất lượng tòa tháp và tiện ích sống tại khu thành phố thu nhỏ dại Pandora ko phải lệch lạc với giới thiệu rộng rải và cam kết ban sơ của nhà đầu tư.

"Bình an, tân tiến, tiện thể ích là những gì cư dân tại đây kiếm được xét phổ thông nhất khi nói về chất lượng sống của khu thị trấn Pandora. Đây cũng là bảo chứng tốt nhất cho chất lượng bình thường cư Pandora Tower mà chúng tôi sẵn sàng khai triển", đại diện VMC khẳng định.

Phối cảnh bên ngoài dự án Pandora Tower. Liên hệ dự án: 02438547483 - 02433560646 - 0934588871 hoặc truy cập tại đây. 

Phối cảnh bên ngoài dự án Pandora Tower. Địa chỉ công trình: 02438547483 - 02433560646 - 0934588871 hoặc tầm nã cập. 

Pandora Tower được chủ đầu tư quy hoạch biến thành một khu cư dân hiện đại thu nhỏ nhắn bao gồm tổ phù hợp văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ chung cư cao cấp và hệ thống tiện ích những nơi công cộng tiêu chuẩn quốc tế trong khoảng bậc măng non đến tiểu học, trung học hạ tầng.

Công trình chiếm hữu vị trí đắc địa ở quận Thanh Xuân, môi trường kiến trúc kiến tạo thoáng, tân tiến cùng với những tiện thể ích như khuôn viên hơn 3.000 m2 vườn hoa, bể bơi 4 mùa trên cao tiêu chuẩn quốc tế...

Khối đế Pandora Tower dành không gian phát triển trung tâm thương mại, cung cấp tiện ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân.

Khối đế Pandora Tower bỏ ra môi trường phát hành trọng tâm thương nghiệp, cung ứng tiện thể ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân.

Một ưu điểm khác của dự án này là tuyến trục đường mới nối trong khoảng thị trấn Triều Khúc ra thị trấn Nguyễn Xiển vừa hoàn thiện. Tuyến con đường mới này sẽ gắn kết trực tiếp khu thị trấn Pandora với trường THCS Nguyễn Lân - một trong những trường điểm trên khu vực. Điều này sẽ tạo nhân tố kiện dễ dãi cho các em sinh viên bước tham gia năm học mới.

"Là tên tuổi còn khá mới mẻ trên hoạt động mua bán bất động sản, nhưng những gì đang có tại nhà vườn Pandora, nhà phố thương mại Pandora và đến đây là tầm thường cư Pandora Tower sẽ là minh chứng vững tiến thưởng nhất cho những cam đoan về việc đặt lợi ích đối tượng mua hàng lên khiến cho đầu của chúng tôi", chủ đầu tư chia sớt.

Lộc An


Tham khảo thêm: dat xanh